Vận may của bạn hôm nay (22/7)

Ngày 22/07/2015 08:44 AM (GMT+7)

Chuyện tình cảm của Cự Giải đang dần ổn định, bạn nên vui vì điều đó.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tình cảm (3 sao): Bạch Dương cần xem xét lại tình cảm của mình trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì. Sự nghiệp (2 sao): Lòng trung thành của Bạch dương trong công việc không được đánh giá cao. Sức khỏe (4 sao): Bạn sẽ lại đau đầu và mất ngủ nếu tiếp tục uống café. Tài chính (3 sao): Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định gì có liên quan đến tài chính tốt nhất Bạch Dương hãy nói với người thân.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tình cảm (3 sao): Kim Ngưu cần phải học cách nói ra suy nghĩ của mình mà không cảm thấy ngại ngùng. Sự nghiệp (3 sao): Đừng quá bận tâm người khác nghĩ gì về bạn. Sức khỏe (3 sao): Kim Ngưu cần bổ xung trái cây và rau xanh cho cơ thể khỏe mạnh. Tài chính (3 sao): Kim Ngưu không cần phải thương lượng quá nhiều với những nhà đầu tư không có thiện chí, cơ hội của bạn vẫn còn ở phía trước.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tình cảm (3 sao): Trong chuyện tình cảm Song Tử nên suy nghĩ thật kỹ trước khi từ chối lời mời của đối phương. Sự nghiệp (3 sao): Hãy dành thời gian để suy nghĩ về những chiến lược mới trong công việc sắp tới. Sức khỏe (4 sao): Song Tử nên xem xét vấn đề cân nặng. Hãy nghĩ đến việc ăn kiêng, điều đó tốt cho cơ thể bạn lúc này. Tài chính (2 sao): Bạn muốn mua sắm thật nhiều nhưng thẻ tín dụng của bạn dường như không còn hoạt động.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Tình cảm (3 sao): Chuyện tình cảm của Cự Giải đang dần ổn định, bạn nên vui vì điều đó. Sự nghiệp (3 sao): Cự Giải nên ưu tiên các nhiệm vụ quan trọng, hãy nâng cao tính trách nhiệm trong công việc. Sức khỏe (2 sao): Hiện tại Cự Giải đang rất căng thẳng, vì thế mọi chuyện dường như đang diễn ra rất chậm chạp. Tài chính (4 sao): Đã đến lúc bạn nên chi tiền cho các hoạt động giải trí.

van may cua ban hom nay (22/7) - 1

Chuyện tình cảm của Cự Giải đang dần ổn định, bạn nên vui vì điều đó. (Ảnh minh họa)

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm (2 sao): Sư Tử sẽ không bao giờ thất bại trong chuyện tình cảm cho đến khi chính bạn là người bỏ cuộc. Sự nghiệp (3 sao): Những trải nghiệm trong công việc không hề mang đến niềm vui cho bạn, nó chỉ có thể mang đên cho bạn kinh nghiệm mà thôi. Sức khỏe (5 sao): Trong những ngày tới Sư Tử cảm thấy tràn đầy năng lượng. Tài chính (3 sao): Công việc mới sẽ không mang đến cho bạn sự giàu có, vì thế đừng phung phí quá nhiều tiền bạc vào việc mua sắm.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tình cảm (4 sao): Xử Nữ nên suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định gì về tình cảm. Sự nghiệp (2 sao): Bạn phải đối mặt với một thách thức lớn, hãy cứ yên tâm chắc chắn bạn sẽ thắng trước ánh mắt ngưỡng một của người quan trọng nhất đối với bạn. Sức khỏe (4 sao): Hãy thưởng cho mình một kỳ nghỉ. Tài chính (3 sao): Tài chính của Xử Nữ có nhiều biến động.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tình cảm (1 sao): Tình cảm của bạn sẽ không được chấp nhận. Sự nghiệp (3 sao): Thời gian qua đi, cho dù bạn nghĩ rằng bạn có thể làm hoặc không thể làm thì mọi quyết định của bạn luôn đúng . Sức khỏe (3 sao): Từ từ giảm lượng ăn vặt của bạn để giữ cho sức khỏe tốt nhất. Tài chính (4 sao): Hãy sử dụng trực giác của bạn vào những việc có liên quan đến tiền bạc và hợp đồng trước khi đưa ra quyết định.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tình cảm (5 sao): Nụ cười sẽ là sợi dây gắn kết tình cảm giữa Bọ Cạp và người ấy. Sự nghiệp (2 sao): Chỉ nói thôi không đủ, hãy hành động. Sức khỏe (3 sao): Cơ thể của bạn đang thừa một lượng muối và đường. Tài chính (2 sao): Bạn có thể phải đối mặt với một số thiệt hại về tài chính.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tình cảm (5 sao): Nhân Mã có rất nhiều cách để tìm hiểu đối phương. Sự nghiệp (3 sao): Không nên sử dụng lãng phí quá nhiều thời gian vào công việc vô bổ . Sức khỏe (3 sao): Hãy cẩn thận những gì bạn ăn trong ngày hôm nay. Tài chính (2 sao): Nhân Mã đang chi tiêu một cách phung phí.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình cảm (2 sao): Hãy tạo cho mình khoảng thời gian và không gian riêng. Sự nghiệp (3 sao): Nếu bạn cảm thấy những nỗ lực của bản thân không được đánh giá đúng thì nên suy nghĩ đến chuyện chuyển công việc mới. Sức khỏe (2 sao): Có thể sẽ bị cúm và ho. Tài chính (2 sao): Ma Kết kiếm tiền rất nhanh nhưng tiêu tiền còn nhanh hơn rất nhiều.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tình cảm (3 sao): Bảo Bình nên tận hưởng cuộc sống và nghĩ nhiều hơn về những chuyện tốt đẹp. Sự nghiệp (3 sao): Đặt mục tiêu sự nghiệp lên hàng đầu. Sức khỏe (4 sao): Ngừng uống café bạn sẽ cảm thấy bớt đau đầu và không còn căng thẳng nữa. Tài chính (3 sao): Tài chính của Bảo Bình nên được công khai với người thân.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tình cảm (4 sao): Song Ngư cần suy nghĩ nhiều chiều để đưa ra những quyết định thông minh. Sự nghiệp (4 sao): Hãy xác định mục tiêu và đi theo đúng hướng mục tiêu bạn đã đề ra. Sức khỏe (4 sao): Sức khỏe không có gì đáng lo ngại, nhưng trong một vài ngày tới có thể bạn sẽ cảm thấy stress. Tài chính (4 sao): Tài chính tăng đáng kể.

Theo Song Ngư (Đời sống pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề Bói tình yêu