Vận may của bạn hôm nay (27/7)

Ngày 27/07/2015 08:59 AM (GMT+7)

Song Tử chẳng dám làm gì vì lúc nào cũng đầy ắp những do dự và lo lắng. Hãy bỏ sự nghi ngờ vô cớ của mình và sống vô tư hơn nếu không Song Tử sẽ đánh mất người mình yêu đấy nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tình cảm (3 sao): Những gì Bạch Dương đạt được trong tình yêu đều nhờ vào nỗ lực của bản thân. Muốn thành công dù là trong sự nghiệp hay trong chuyện tình cảm Bạch Dương cần phải nghiêm túc, cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa. Sự nghiệp (2 sao): Sư Tử đang phải đối mặt với nhiều thách thức lớn, nhưng hãy kiên trì bạn sẽ vượt qua được tất cả. Sức khỏe (3 sao): Có một vài vấn đề nhỏ về sức khỏe khiến Bạch Dương cảm thấy bực bội. Tài chính (5 sao): Hôm nay rất thích hợp để Bạch Dương bán đi một số bất động sản đang có trong tay, Bạch Dương sẽ thu về một món hời không hề nhỏ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tình cảm (2 sao): Hãy tạo cho mình khoảng thời gian và không gian riêng. Sự nghiệp (3 sao): Nếu bạn cảm thấy những nỗ lực của bản thân không được đánh giá đúng thì nên suy nghĩ đến chuyện chuyển công việc mới. Sức khỏe (2 sao): Có thể sẽ bị cúm và ho. Tài chính (2 sao): Kim Ngưu kiếm tiền rất nhanh nhưng tiêu tiền còn nhanh hơn rất nhiều.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tình cảm (2 sao): Song Tử chẳng dám làm gì vì lúc nào cũng đầy ắp những do dự và lo lắng. Hãy bỏ sự nghi ngờ vô cớ của mình và sống vô tư hơn nếu không Song Tử sẽ đánh mất người mình yêu đấy nhé. Sự nghiệp (2 sao): Dốc hết nhiệt tình để giúp đỡ một người. Nhưng công sức của bạn không được ghi nhận đầy đủ. Sức khỏe (2 sao): Tác hại của việc ăn nhiều, nhất là đồ ngọt, là nó sẽ làm Song Tử  cực kì mệt mỏi và khó chịu đấy. Tài chính (3 sao): Chi tiêu nên dùng tiền mặt, điều này sẽ tiết kiệm hơn so với việc dùng thẻ.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Tình cảm (4 sao): Dường như một phép thần chú nho nhỏ đã xảy ra giữa hai bạn ý, mọi thứ có vẻ sáng sủa và lãng mạn hơn rồi chứ. Thậm chí chàng/ nàng ta sẽ chấp thuận những ý tưởng điên rồ của Cự Giải nữa. Sự Nghiệp (3 sao): Ái chà, nhiều hoạt động và dự án mới mẻ có vẻ hay hơn và hợp với Cự Giải hơn hẳn những cái cũ mèm đấy. Tham gia thôi nào!. Sức khỏe (1 sao): Cự Giải  có khả năng bị ngộ độc thực phẩm nếu thay đổi thực đơn ăn uống nhiều quá đấy nha!. Tài chính (5 sao): Hôm nay rất thích hợp để Cự Giải bán đi một số bất động sản đang có trong tay, Cự Giải sẽ thu về một món hời không hề nhỏ.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm (4 sao): Tình yêu đang đến với bạn, chỉ cần bạn cho người ấy một cơ hội. Chuyện tình của bạn sẽ tiến triển rất tốt. Sự nghiệp (2 sao): Trong công việc Sư Tử nên suy nghĩ thật kỹ, không nên đưa ra bất kỳ một quyết định nào vội vàng. Sức khỏe (3 sao): Tập cho mình một thói quen ăn uống điều độ hơn. Tài chính (4 sao): Sư Tử có thể sẽ có một nguồn thu nhập mới.

van may cua ban hom nay (27/7) - 1

Trong chuyện tình cảm Xử Nữ nên suy nghĩ thật kỹ trước khi từ chối lời mời của đối phương.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tình cảm (3 sao): Trong chuyện tình cảm Xử Nữ nên suy nghĩ thật kỹ trước khi từ chối lời mời của đối phương. Sự nghiệp (3 sao): Hãy dành thời gian để suy nghĩ về những chiến lược mới trong công việc sắp tới. Sức khỏe (4 sao): Xử Nữ nên xem xét vấn đề cân nặng. Hãy nghĩ đến việc ăn kiêng, điều đó tốt cho cơ thể bạn lúc này. Tài chính (2 sao): Bạn muốn mua sắm thật nhiều nhưng thẻ tín dụng của bạn dường như không còn hoạt động.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tình cảm (5 sao): Hôm nay 27/7, Thiên Bình có thể đón nhận niềm vui bất ngờ, đừng bỏ lỡ cơ hội nhé. Sự nghiệp (4 sao): Thiên Bình có một số tiến triển rất tốt trong công việc nhờ quý nhân phù trợ đó. Sức khỏe (4 sao): Tập thể dục nhẹ nhàng nhưng hiệu quả nhá, một lối sống rất lành mạnh đấy Thiên Bình.Tài chính (4 sao): Tài chính của bạn đang vô cùng ổn định.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tình cảm (2 sao): Đừng có quá cứng đầu và lúc nào cũng bực bội như vậy nữa, Bọ Cạp đang trở thành một con người nhàm chán trong mắt chàng và cả những người xung quanh nữa. Sự nghiệp (3 sao): Bọ Cạp đạt được một số tiến bộ trong công việc nhưng luôn nhớ là không phải lúc nào cũng hiền lành, tốt bụng với tất cả mọi người được đâu. Họ sẽ lợi dụng bạn đấy. Sức khỏe (2 sao): Bò Cạp gặp khó khăn trong việc nạp năng lượng. Lưng đau nhức có thể là vấn đề. Tài chính (2 sao): Bọ Cạp kiếm tiền rất nhanh nhưng tiêu tiền còn nhanh hơn rất nhiều.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tình cảm (4 sao): Nhân Mã đừng e ngại chuyện tình cảm. Chuyện tình của bạn đang tiến triển chậm chứ không hoàn toàn đứng yên. Sự nghiệp (3 sao): Công việc của bạn ngày càng nhiều hơn và khó khăn hơn. Các sếp đang đòi hỏi ở bạn nhiều hơn nữa. Sức khỏe (4): Tập thể dục nhẹ nhàng mỗi sáng tốt hơn cho sức khỏe của bạn lúc này. Tài chính (2 sao): Bạn chỉ có thể đưa ra quyết định đúng đắn cho công việc của mình nếu có ai đó giúp đỡ bạn về kinh tế.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình cảm (3 sao): Hạnh phúc không phải lúc nào cũng hoàn hảo. Sự nghiệp (4 sao): Bạn nên suy nghĩ về những thách thức mới trong công việc. Sức khỏe (3 sao): Nghỉ ngơi đúng cách sẽ tốt hơn cho sức khỏe của Ma Kết. Tài chính (4 sao): Ma Kết có tin vui về tài chính trong hôm nay.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tình cảm (2 sao): Các mối quan hệ của bạn đang có chiều hướng xấu đi trong khi bạn không hiểu lý do tại sao. Dù có ý định tốt, nhưng sự thẳng thắn và thiếu tinh tế của Bảo Bình sẽ khiến người đối thoại khó chịu. Sự nghiệp (3 sao): Bảo Bình Luôn cố gắng để vượt trội hơn những đối thủ của mình trong công việc- Good job- cố gắng hơn nhé. Sức khỏe (4): Tập thể dục nhẹ nhàng mỗi sáng tốt hơn cho sức khỏe của bạn lúc này. Tài chính (2 sao): Nên ngừng việc mua sắm lại nếu Bảo Bình không muốn ngày hôm nay phải cháy túi ra về.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tình cảm (2 sao): Song Ngư được khuyên không nên để lộ tham vọng của mình cho người khác. Sự khiêm tốn và khéo léo của bạn sẽ được đánh giá cao. Sự nghiệp (4 sao): Một số thay đổi mới, và tốt nữa sẽ xảy ra với Song Ngư đấy, và có thể được thăng chức nữa cơ. Sức khỏe (2 sao): Ăn quá nhiều sẽ làm đường tiêu hóa của Song Ngư tắc nghẽn đấy. Chia thành nhiều bữa nhỏ ít calo thôi nhé. Tài chính (4 sao): Song Ngư có tin vui về tài chính trong hôm nay.

                        

Mời các bạn tham gia tâm sự chuyện gia đình, vợ chồng, tình yêu trên Hội các  Góc chia sẻ chuyện yêu để tìm thấy sự đồng cảm và sẻ chia từ mọi người.

                        
Theo Song Ngư (Đời sống pháp luật)
Tin bài cùng sự kiện Bói tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ