Vận may của bạn hôm nay (29/7)

Ngày 29/07/2015 09:33 AM (GMT+7)

Cuộc sống tình cảm của Kim Ngưu sẽ đầy thăng trầm và bạn buộc phải chấp nhận, đừng chờ đợi những gì sẽ đến với mình, hãy tự tay gặt hái trước để sau này khỏi phải hối hận.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tình cảm (3 sao): Bạch Dương chỉ cần có niềm tin và sự nhẫn nại là hạnh phúc sẽ thuộc về bạn. Chuyện gì đến rồi sẽ đến. Sự nghiệp (4 sao): Công việc của Bạch Dương đầy thuận lợi và những cơ hội thăng tiến đang ở phía trước. Hãy nhanh tay và quyết đoán để giành cơ hội về cho mình!.Sức khỏe (3 sao): Bạch Dương hãy tính toán lượng calo bạn nạp vào cơ thể để có sự điều chỉnh cho hợp lý nha. Tài chính (4 sao): Bạch Dương có thể sẽ có một nguồn thu nhập mới.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tình cảm (2 sao): Cuộc sống tình cảm của Kim Ngưu sẽ đầy thăng trầm và bạn buộc phải chấp nhận, đừng chờ đợi những gì sẽ đến với mình, hãy tự tay gặt hái trước để sau này khỏi phải hối hận. Sự nghiệp (4 sao): Kim Ngưu đang thể hiện rất tốt khả năng của mình, khiến nhiều người phải ghen tỵ. Nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Sức khỏe (2 sao): Kim Ngưu có thể bị các chứng bệnh về mắt nên chú ý đi khám và chăm sóc mắt. Đừng để bệnh trở nên nghiêm trọng. Tài chính (2 sao): Xem xét lại tiền mặt của bạn và chi tiêu một cách hợp lý hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tình cảm (2 sao): Song Tử có nhiều việc không hài lòng trong hôm nay. Các mối quan hệ cá nhân không đi theo đúng hướng mà bạn mong muốn. Sự nghiệp (4 sao): Một cơ hội mới để Song Tử thay đổi hướng đi cho mình đấy. Sức khỏe (2 sao): Song Tử cần một chế độ ăn hợp lý hơn. Tài chính (2 sao): Lúc này bạn không nên đầu tư vào bất kỳ dự án nào. Hãy để túi tiền của bạn được nghỉ ngơi.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Tình cảm (3 sao): Trong cuộc sống, Cự Giải cần kiềm chế sự đam mê và tỉnh táo nhìn lại tình hình hiện tại. Bạn nên bắt đầu một mối quan hệ mới. Sự nghiệp (4 sao): Những thay đổi tích cực sẽ giúp Cự Giải phát triển trong công việc. Sức khỏe (3 sao) Tập thể dục nhẹ nhàng mỗi sáng tốt hơn cho sức khỏe của bạn lúc này. Tài chính (2 sao): Cự Giải chỉ có thể đưa ra quyết định đúng đắn cho công việc của mình nếu có ai đó giúp đỡ bạn về kinh tế.

van may cua ban hom nay (29/7) - 1

Song Ngư cần quyết đoán trong công việc và mạnh dạn đưa ra ý tưởng của mình trong các cuộc họp.  (Ảnh minh họa)

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm (2 sao): Nếu có thể, Sư Tử hãy dành ngày hôm nay để đi đâu đó, bạn sẽ nhận ra nhiều điều thú vị, tâm trạng và tinh thần sẽ tìm thấy sự cân bằng. Sự nghiệp (3 sao): Sư Tử nhìn được bức tranh toàn cảnh của vấn đề và dần tìm ra được hướng giải quyết phù hợp. Sức khỏe (4 sao): Sư Tử đang có một vóc dáng tuyệt vời và một cơ thể tràn đầy năng lượng. Chú ý đừng dùng nhiều chất có cồn khi đi dự tiệc hay tụ tập với bạn bè nha. Tài chính (1 sao): Tiền của bạn đang ngày càng không cánh mà bay. Hãy thận trọng trong những ngày sắp tới.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tình cảm (5 sao): Hôm nay 29/7, Xử Nữ có thể tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn hay nhận ra những giá trị ý nghĩa. Chuyện tình cảm trở thành ưu tiên số một trong cuộc sống của Xử Nữ. Xử Nữ mở lòng đón nhận những cơ hội mới đang đến với mình. Sự nghiệp (2 sao): Nếu có gì thắc mắc về yêu cầu của sếp thì hãy hỏi lại ngay nha, nếu không để tiến hành làm rồi mà Xử Nữ vẫn không chắc chắn thì rắc rối không nhỏ đâu. Sức khỏe (2 sao): Đừng ăn quá nhiều đồ ngọt, nó sẽ khiến bạn tăng cân khó kiểm soát đó. Tài chính (5 sao): Tiền bạc đối với Xử Nữ chỉ là chuyện nhỏ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tình cảm (3 sao): Hạnh phúc không phải lúc nào cũng hoàn hảo. Sự nghiệp (4 sao): Bạn nên suy nghĩ về những thách thức mới trong công việc. Sức khỏe (3 sao): Nghỉ ngơi đúng cách sẽ tốt hơn cho sức khỏe của Thiên Bình. Tài chính (4 sao): Thiên Bình có tin vui về tài chính trong hôm nay.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tình cảm (3 sao): Bọ Cạp đang mong đợi một mối quan hệ tốt, nhưng để có được điều đó bạn càng phải tích cực hâm nóng tình cảm và nổ lực phát triển tình cảm của bạn. Sự nghiệp (3 sao): Bọ Cạp sẽ có một ngày thuận lợi cho việc lên kế hoạch và nạp năng lượng sẵn sàng cho những sự kiện sắp tới. Sức khỏe (2 sao): Nghỉ ngơi đúng cách sẽ tốt hơn cho sức khỏe của Bọ Cạp. Tài chính (2 sao): Gặp một số rắc rối nhỏ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tình cảm (5 sao): Chuyện tình cảm của Nhân Mã đang hết sức ngọt ngào. Dường như đi tới đâu Nhân Mã cũng được chú ý và ngưỡng mộ. Sự nghiệp (4 sao): Có thể suy nghĩ táo bạo sẽ giúp Nhân Mã ký được một hợp đồng ưng ý đó. Sức khỏe (4 sao): Nhìn chung hôm nay cơ thể Nhân Mã hoàn toàn khỏe mạnh. Tài chính (2 sao): Tránh đầu tư vào những dự án mới. Giữ nguyên vốn tài chính trong ngày hôm nay.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình cảm (5 sao): Bạn và người ấy sẽ bắt tay vào trang hoàng lại phòng ngủ. Nếu Ma Kết nhà mình vẫn còn FA, có khả năng bạn sẽ gặp lại tình đầu của mình đó. Sự nghiệp (2 sao): Hãy gắng hết sức làm cho xong công việc của ngày mai đừng để dồn nén đến ngày mai. Sức khỏe (2 sao): Ma Kết cố gắng tận dụng giờ giải lao để nghỉ ngơi nhé, buổi tối cũng phải để đầu óc được thư giãn đó. Tài chính (2 sao): Hãy để túi tiền của bạn được nghỉ ngơi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tình cảm (4 sao): Chuyện tình cảm có nhiều tiến triển tốt mà Bảo Bình đã mong chờ từ lâu. Bạn không cần phải thay đổi gì cả, bạn đã cho đi nhiều, đã đến lúc nhận lại rồi. Sự nghiệp (2 sao): Dù đã chuẩn bị trước và sắp xếp đâu ra đấy, công việc hôm nay vẫn không làm bạn hài lòng. Sức khỏe (2 sao): Bảo Bình nên nghĩ đến việc chơi thể thao rèn luyện bản thân. Tài chính (3 sao): Hôm nay Bảo Bình có thể hào phóng hơn rồi đó.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tình cảm (2 sao): Đừng mãi che giấu cảm xúc của mình. Nếu Song Ngư không nói ra làm sao người ta biết được tình cảm của bạn. Sự nghiệp (3 sao): Song Ngư cần quyết đoán trong công việc và mạnh dạn đưa ra ý tưởng của mình trong các cuộc họp. Sức khỏe (3 sao): Tập thể dục nhẹ nhàng mỗi sáng kết hợp ăn uống điều độ là việc mà Song Ngư nên làm lúc này. Tài chính (3 sao): Song Ngư có thể gửi tiết kiệm số tiền mình có.

                        

Mời các bạn tham gia tâm sự chuyện gia đình, vợ chồng, tình yêu trên Hội các  Góc chia sẻ chuyện yêu để tìm thấy sự đồng cảm và sẻ chia từ mọi người.

                        
Theo Song Ngư (Đời sống pháp luật)
Tin bài cùng sự kiện Bói tình yêu