Vận may của bạn hôm nay (30/7)

Ngày 30/07/2015 09:09 AM (GMT+7)

Nếu có thể, Kim Ngưu hãy dành ngày hôm nay để đi đâu đó, bạn sẽ nhận ra nhiều điều thú vị, tâm trạng và tinh thần sẽ tìm thấy sự cân bằng.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tình cảm (2 sao): Bạch Dương có nhiều việc không hài lòng trong hôm nay. Các mối quan hệ cá nhân không đi theo đúng hướng mà bạn mong muốn. Sự nghiệp (4 sao): Một cơ hội mới để Bạch Dương thay đổi hướng đi cho mình đấy. Sức khỏe (2 sao): Bạch Dương cần một chế độ ăn hợp lý hơn. Tài chính (2 sao): Lúc này bạn không nên đầu tư vào bất kỳ dự án nào. Hãy để túi tiền của bạn được nghỉ ngơi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tình cảm (2 sao): Nếu có thể, Kim Ngưu hãy dành ngày hôm nay để đi đâu đó, bạn sẽ nhận ra nhiều điều thú vị, tâm trạng và tinh thần sẽ tìm thấy sự cân bằng. Sự nghiệp (3 sao): Kim Ngưu nhìn được bức tranh toàn cảnh của vấn đề và dần tìm ra được hướng giải quyết phù hợp. Sức khỏe (4 sao): Km Ngưu đang có một vóc dáng tuyệt vời và một cơ thể tràn đầy năng lượng. Chú ý đừng dùng nhiều chất có cồn khi đi dự tiệc hay tụ tập với bạn bè nha. Tài chính (1 sao): Tiền của bạn đang ngày càng không cánh mà bay. Hãy thận trọng trong những ngày sắp tới.

van may cua ban hom nay (30/7) - 1

Hạnh phúc không phải lúc nào cũng hoàn hảo.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tình cảm (3 sao): Hạnh phúc không phải lúc nào cũng hoàn hảo. Sự nghiệp (4 sao): Bạn nên suy nghĩ về những thách thức mới trong công việc. Sức khỏe (3 sao): Nghỉ ngơi đúng cách sẽ tốt hơn cho sức khỏe của Song Tử. Tài chính (4 sao): Song Tử có tin vui về tài chính trong hôm nay.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Tình cảm (2 sao): Đừng mãi che giấu cảm xúc của mình. Nếu Cự Giải không nói ra làm sao người ta biết được tình cảm của bạn. Sự nghiệp (3 sao): Cự Giải cần quyết đoán trong công việc và mạnh dạn đưa ra ý tưởng của mình trong các cuộc họp. Sức khỏe (3 sao): Tập thể dục nhẹ nhàng mỗi sáng kết hợp ăn uống điều độ là việc mà Cự Giải nên làm lúc này. Tài chính (3 sao): Cự Giải có thể gửi tiết kiệm số tiền mình có.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm (2 sao): Sư Tử mong đợi nhiều hơn những cái nắm tay. Sự nghiệp (3 sao): Sư Tử đừng ngại nói ra nếu bạn có một ý tưởng nào hay ho nhé. Sức khỏe (4 sao): Tập luyện thể thao đặc biệt là thể thao đồng đội giúp ích cho Sư Tử rất nhiều cả về sức khỏe lẫn kinh nghiệm. Tài chính (2 sao): Sư Tử không nên tiêu pha một cách mất kiểm soát như vậy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tình cảm (5 sao): Xử Nữ sẽ có một bữa tối lãng mạn bên người ấy. Sự nghiệp (2 sao): Xử Nữ có thể phải tăng ca, làm thêm giờ và không thể về nhà. Gia đình sẽ thông cảm cho bạn thôi. Sức khỏe (3 sao): Xử Nữ hãy tận hưởng các loại hoa quả mùa hè, nó rất cần thiết cho sức khỏe của bạn. Tài chính (4 sao): Xử Nữ sẽ thấy mình tràn đầy sức sống, mua bán thuận lợi trong ngày hôm nay.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tình cảm (4sao): Thiên Bình có lợi thế khá tốt về tình yêu, bạn biết cách chăm sóc tốt cho bản thân lẫn cuộc sống tình cảm của bạn. Sự nghiệp (2 sao): Hôm nay 30/7 là một ngày khá thụ động với Thiên Bình, bạn đang phải cố tránh các rắc rối để không bị ảnh hưởng đến những thành quả đã đạt được. Sức khỏe (3 sao): Nghỉ ngơi đúng cách sẽ tốt hơn cho sức khỏe của Thiên Bình. Tài chính (2 sao): Hãy để ví tiền cả bạn được nghỉ ngơi.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tình cảm (4sao): Sẵn sàng đối mặt với mọi chuyện, đó là điểm tích cực trong tính cách của Bò Cạp đấy, nhờ đó mà cuộc sống tình yêu của Bò Cạp đã được rung chuyển bởi những cảm xúc mạnh mẽ. Sự nghiệp (3 sao): Một thói quen tốt sẽ xây dựng nên thành công cho Bò Cạp. Sức khỏe (2 sao): Nghỉ ngơi thật nhiều và nhớ uống nước nhiều hơn nữa. Tài chính (4 sao): Bọ Cạp  có tin vui.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tình cảm (2 sao): Có thể sự tự tin quá mức sẽ mang đến thất vọng cho Nhân Mã. Tâm trạng của Nhân Mã có xu hướng không ổn định, dễ bị kích thích, căng thẳng, có cảm giác bị cô lập. Sự nghiệp (3 sao): Những khó khăn vẫn không thể khiến Nhân Mã gục ngã. Sức khỏe (4 sao): Nhìn chung hôm nay cơ thể Nhân Mã hoàn toàn khỏe mạnh. Tài chính (2 sao): Tiền bạc đang là vấn đề trở nên lớn lao đối với Nhân Mã.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình cảm (4 sao): Ma Kết cảm thấy mọi chuyện trở nên tốt đẹp hơn, đó cũng là một phần của công lao bạn đấy. Nếu độc thân, đừng vội tìm nửa kia, có thể sau này khiến bạn hối hận. Sự nghiệp (4 sao): Hãy nỗ lực, thành công sẽ đến với bạn trong ngày hôm nay. Sức khỏe (2 sao): Ma Kết đang có xu hướng dư thừa năng lượng, hãy nghĩ đến biện pháp giản cân. Tài chính (3 sao): Đầu tư vào những dự án mới, chắc chắn sẽ có lãi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tình cảm (4 sao): Dường như một phép thần chú nho nhỏ đã xảy ra giữa hai bạn ý, mọi thứ có vẻ sáng sủa và lãng mạn hơn rồi chứ. Thậm chí chàng/ nàng ta sẽ chấp thuận những ý tưởng điên rồ của Bảo Bình nữa. Sự Nghiệp (3 sao): Ái chà, nhiều hoạt động và dự án mới mẻ có vẻ hay hơn và hợp với Bảo Bình hơn hẳn những cái cũ mèm đấy. Tham gia thôi nào!. Sức khỏe (1 sao): Bảo Bình có khả năng bị ngộ độc thực phẩm nếu thay đổi thực đơn ăn uống nhiều quá đấy nha!. Tài chính (5 sao): Hôm nay rất thích hợp để Bảo Bình bán đi một số bất động sản đang có trong tay, Bảo Bình sẽ thu về một món hời không hề nhỏ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tình cảm (2 sao): Đừng có quá cứng đầu và lúc nào cũng bực bội như vậy nữa, Song Ngư đang trở thành một con người nhàm chán trong mắt chàng và cả những người xung quanh nữa. Sự nghiệp (3 sao): Song Ngư đạt được một số tiến bộ trong công việc nhưng luôn nhớ là không phải lúc nào cũng hiền lành, tốt bụng với tất cả mọi người được đâu. Họ sẽ lợi dụng bạn đấy. Sức khỏe (2 sao): Song Ngư gặp khó khăn trong việc nạp năng lượng. Lưng đau nhức có thể là vấn đề. Tài chính (2 sao): Song Ngư kiếm tiền rất nhanh nhưng tiêu tiền còn nhanh hơn rất nhiều.

                        

Mời các bạn tham gia tâm sự chuyện gia đình, vợ chồng, tình yêu trên Hội các  Góc chia sẻ chuyện yêu để tìm thấy sự đồng cảm và sẻ chia từ mọi người.

                        
Theo Mỹ An (Đời sống pháp luật)
Tin bài cùng sự kiện Bói tình yêu