Vận may của bạn hôm nay (31/7)

Ngày 31/07/2015 09:23 AM (GMT+7)

Thiên Bình đừng e ngại chuyện tình cảm. Chuyện tình của bạn đang tiến triển chậm chứ không hoàn toàn đứng yên. Công việc của bạn ngày càng nhiều hơn và khó khăn hơn. Các sếp đang đòi hỏi ở bạn nhiều hơn nữa.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tình cảm (2 sao): Đừng có quá cứng đầu và lúc nào cũng bực bội như vậy nữa, Bạch Dương đang trở thành một con người nhàm chán trong mắt chàng và cả những người xung quanh nữa. Sự nghiệp (3 sao): Bạch Dương đạt được một số tiến bộ trong công việc nhưng luôn nhớ là không phải lúc nào cũng hiền lành, tốt bụng với tất cả mọi người được đâu. Họ sẽ lợi dụng bạn đấy. Sức khỏe (2 sao): Bạch Dương gặp khó khăn trong việc nạp năng lượng. Lưng đau nhức có thể là vấn đề. Tài chính (2 sao): Bạch Dương kiếm tiền rất nhanh nhưng tiêu tiền còn nhanh hơn rất nhiều.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tình cảm (2 sao): Đừng mãi che giấu cảm xúc của mình. Nếu Kim Ngưu không nói ra làm sao người ta biết được tình cảm của bạn. Sự nghiệp (3 sao): Kim Ngưu cần quyết đoán trong công việc và mạnh dạn đưa ra ý tưởng của mình trong các cuộc họp. Sức khỏe (3 sao): Tập thể dục nhẹ nhàng mỗi sáng kết hợp ăn uống điều độ là việc mà Kim Ngưu nên làm lúc này. Tài chính (3 sao): Kim Ngưu có thể gửi tiết kiệm số tiền mình có.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tình cảm (4sao): Song Tử có lợi thế khá tốt về tình yêu, bạn biết cách chăm sóc tốt cho bản thân lẫn cuộc sống tình cảm của bạn. Sự nghiệp (2 sao): Hôm nay 31/7 là một ngày khá thụ động với Song Tử, bạn đang phải cố tránh các rắc rối để không bị ảnh hưởng đến những thành quả đã đạt được. Sức khỏe (3 sao): Cuối tháng rồi bạn cần nghỉ ngơi đúng cách để tốt hơn cho sức khỏe của Thiên Bình nhé. Tài chính (2 sao): Hãy để ví tiền cả bạn được nghỉ ngơi.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Tình cảm (2 sao): Hãy tạo cho mình khoảng thời gian và không gian riêng. Sự nghiệp (3 sao): Nếu bạn cảm thấy những nỗ lực của bản thân không được đánh giá đúng thì nên suy nghĩ đến chuyện chuyển công việc mới. Sức khỏe (2 sao): Có thể sẽ bị cúm và ho. Tài chính (2 sao): Cự Giải kiếm tiền rất nhanh nhưng tiêu tiền còn nhanh hơn rất nhiều.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm (4 sao): Dường như một phép thần chú nho nhỏ đã xảy ra giữa hai bạn ý, mọi thứ có vẻ sáng sủa và lãng mạn hơn rồi chứ. Thậm chí chàng/ nàng ta sẽ chấp thuận những ý tưởng điên rồ của Sư Tử nữa. Sự Nghiệp (3 sao): Ái chà, nhiều hoạt động và dự án mới mẻ có vẻ hay hơn và hợp với Sư Tử hơn hẳn những cái cũ mèm đấy. Tham gia thôi nào!. Sức khỏe (1 sao): Sư Tử có khả năng bị ngộ độc thực phẩm nếu thay đổi thực đơn ăn uống nhiều quá đấy nha!. Tài chính (5 sao): Hôm nay rất thích hợp để Sư Tử bán đi một số bất động sản đang có trong tay, Sư Tử sẽ thu về một món hời không hề nhỏ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tình cảm (3 sao): Trong chuyện tình cảm Xử Nữ nên suy nghĩ thật kỹ trước khi từ chối lời mời của đối phương. Sự nghiệp (3 sao): Hãy dành thời gian để suy nghĩ về những chiến lược mới trong công việc sắp tới. Sức khỏe (4 sao): Xử Nữ nên xem xét vấn đề cân nặng. Hãy nghĩ đến việc ăn kiêng, điều đó tốt cho cơ thể bạn lúc này. Tài chính (2 sao): Bạn muốn mua sắm thật nhiều nhưng thẻ tín dụng của bạn dường như không còn hoạt động.

van may cua ban hom nay (31/7) - 1

Thiên Bình đừng e ngại chuyện tình cảm.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tình cảm (4 sao): Thiên Bình đừng e ngại chuyện tình cảm. Chuyện tình của bạn đang tiến triển chậm chứ không hoàn toàn đứng yên. Sự nghiệp (3 sao): Công việc của bạn ngày càng nhiều hơn và khó khăn hơn. Các sếp đang đòi hỏi ở bạn nhiều hơn nữa. Sức khỏe (4): Tập thể dục nhẹ nhàng mỗi sáng tốt hơn cho sức khỏe của bạn lúc này. Tài chính (2 sao): Bạn chỉ có thể đưa ra quyết định đúng đắn cho công việc của mình nếu có ai đó giúp đỡ bạn về kinh tế.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tình cảm (4 sao): Bọ Cạp cảm thấy mọi chuyện trở nên tốt đẹp hơn, đó cũng là một phần của công lao bạn đấy. Nếu độc thân, đừng vội tìm nửa kia, có thể sau này khiến bạn hối hận. Sự nghiệp (4 sao): Hãy nỗ lực, thành công sẽ đến với bạn trong ngày hôm nay. Sức khỏe (2 sao): Bọ Cạp đang có xu hướng dư thừa năng lượng, hãy nghĩ đến biện pháp giản cân. Tài chính (3 sao): Đầu tư vào những dự án mới, chắc chắn sẽ có lãi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tình cảm (3 sao): Những gì Nhân Mã đạt được trong tình yêu đều nhờ vào nỗ lực của bản thân. Muốn thành công dù là trong sự nghiệp hay trong chuyện tình cảm Nhân Mã cần phải nghiêm túc, cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa. Sự nghiệp (2 sao): Nhân Mã đang phải đối mặt với nhiều thách thức lớn, nhưng hãy kiên trì bạn sẽ vượt qua được tất cả. Sức khỏe (3 sao): Có một vài vấn đề nhỏ về sức khỏe khiến Nhân Mã cảm thấy bực bội. Tài chính (5 sao): Hôm nay rất thích hợp để Nhân Mã bán đi một số bất động sản đang có trong tay, Nhân Mã sẽ thu về một món hời không hề nhỏ.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình cảm (2 sao): Ma Kết được khuyên không nên để lộ tham vọng của mình cho người khác. Sự khiêm tốn và khéo léo của bạn sẽ được đánh giá cao. Sự nghiệp (4 sao): Một số thay đổi mới, và tốt nữa sẽ xảy ra với Ma Kết đấy, và có thể được thăng chức nữa cơ. Sức khỏe (2 sao): Ăn quá nhiều sẽ làm đường tiêu hóa của Ma Kết tắc nghẽn đấy. Chia thành nhiều bữa nhỏ ít calo thôi nhé. Tài chính (4 sao): Ma Kết có tin vui về tài chính trong hôm nay.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tình cảm (3 sao): Nếu muốn thay đổi mối quan hệ hiện tại tốt nhất Bảo Bình nên nói cho người ấy biết suy nghĩ của bạn. Sự nghiệp (1 sao): Bảo Bình sẽ phải bù rất nhiều thời gian để làm xong những công việc còn dang dở của ngày hôm qua. Sức khỏe (4 sao): Sức khỏe của bạn đang rất ổn định. Tài chính (4 sao): Bảo Bình có thể dễ dàng nhận thấy sự thay đổi tích cực về tài chính của mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tình cảm (3 sao): Trong chuyện tình cảm Song Ngư chỉ nên buồn nếu tình cảm không có tiến triển, chậm không có nghĩa là đứng yên. Hãy vui lên vì ít nhất người đó đã để ý đến bạn. Sự nghiệp (1 sao): Công việc của bạn ngày càng nhiều hơn, khó khăn hơn và sếp của bạn cũng đòi hỏi ở bạn nhiều hơn những gì bạn có. Sức khỏe (3 sao): Song Ngư nên có những bài tập thể dục nhẹ nhàng sau giờ làm việc. Tài chính (3 sao): Bạn chỉ có thể đưa ra quyết định đúng đắn cho công việc của mình nếu có ai đó giúp đỡ bạn về kinh tế.

Theo Mỹ An (Đời sống pháp luật)
Tin bài cùng sự kiện Bói tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ