Vận may của bạn hôm nay (8/7)

Ngày 08/07/2015 09:07 AM (GMT+7)

Ai đó sẽ chiếm mất vị trí trung tâm của Cự Giải, nhưng đừng lấy thế mà buồn, bạn có thể nhân cơ hội này để học hỏi và làm mới bản thân.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Một ngày để bắt tay vào hành động, hãy làm chủ cuộc sống của mình và chủ động với mọi bước tiến của  đời sống, đặc biệt nếu liên quan đến sự nghiệp. Bạn nên tránh các ảnh hưởng của người khác ngày hôm nay – nó có thể mang lại cho bạn cảm xúc buồn khổ và suy nhược thần kinh. Đừng nên thay đổi nơi làm việc hoặc tìm việc làm trong các lĩnh vực khác.

Màu may mắn: Những màu nhạt. 

Chỉ số may mắn chung: 3/5. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay có thể xảy ra cái gì đó nghiêm trọng ảnh hưởng đến trạng thái của bạn đối với các vấn đề hoặc kế hoạch dài hạn. Thay vì lo lắng quá nhiều về việc "kết cục sẽ thế nào", hãy cứ đơn giản là dấn bước và làm tốt nhất những gì bạn có thể! 

Màu may mắn: Xanh nước biển. 

Chỉ số may mắn chung: 1/5.  

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Một ngày dễ chịu của Song Sinh, khi mọi thứ đều "xuôi chèo mát mái" như mong đợi, khiến tâm trạng bạn cũng tích cực hơn rất nhiều. Hãy cẩn thận trong cách tiếp cận những ý tưởng và đề xuất mới. Đây cũng là ngày để bạn tìm cơ hội mới cho tình yêu, hãy lạc quan trước những sai lầm và sống đúng như con người của mình. Hôm nay bạn có thể phải đối mặt với vấn đề nhỏ và biến chứng với sức khỏe.

Màu may mắn: Tím. 

Chỉ số may mắn chung: 3/5.

van may cua ban hom nay (8/7) - 1

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ai đó sẽ chiếm mất vị trí trung tâm của Cự Giải, nhưng đừng lấy thế mà buồn, bạn có thể nhân cơ hội này để học hỏi và làm mới bản thân. Cũng đừng căng thẳng vì những chuyện nhỏ nhặt, giữ tinh thần lạc quan rất cần thiết lúc này. Hãy cẩn thận của kẻ thù giấu mặt. Với việc để điểm yếu của mình lấn át cuộc sống hoặc cho phép người khác chế ngự bạn, bạn có thể xúc phạm đồng minh và những người bạn chân thành nhất của mình. 

Màu may mắn: Xanh lá cây. 

Chỉ số may mắn chung: 4/5. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cái tôi quá cao của Sư Tử hoặc người thương có thể đẩy hai người vào những mâu thuẫn không đáng có ngày hôm nay. Đừng chỉ chăm chăm đổ lỗi cho đối phương, hãy rút ra bài học cho mình và nhìn nhận bản thân khi cả hai rơi vào bế tắc thì hơn. Hôm nay bạn sẽ có cơ hội để thực hiện thành công mọi thỏa thuận kinh doanh, thậm chí kể cả những thứ rủi ro nhất.

Màu may mắn: Màu kem. 

Chỉ số may mắn chung: 4/5. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Không dễ dàng để Xử Nữ hành động ngày hôm nay, bởi những mâu thuẫn rất dễ nổ ra khi ý kiến của bạn và đối phương không trùng khớp. Nếu có thể, hãy dành một thời gian khác để đưa vấn đề ra thảo luận, khi những cái đầu đã "nguội" bớt nhé. 

Màu may mắn: Màu kem. 

Chỉ số may mắn chung: 2/5. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một ngày mà các hoạt động xã hội đem lại cho Thiên Bình nhiều hứng khởi, bạn cũng tìm thấy tiếng nói chung với "một nửa" xung quanh những vấn đề mà trước đó cả hai đều cảm thấy căng thẳng. Thả lỏng và tận hưởng những giây phút thật thư thái nhé. 

Màu may mắn: Vàng cam. 

Chỉ số may mắn chung: 3/5.  

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đây không phải là một trong những ngày tốt để xử lý thành công các xung đột, tranh cãi, hay các vấn đề tư pháp – giải pháp cho các vấn đề như vậy rất có thể sẽ không có lợi đối với bạn. Hướng đến những khát khao của bản thân và sẵn sàng thử sức với những địa hạt mới mẻ. 

Màu may mắn: Nâu tối. 

Chỉ số may mắn chung: 4/5.  

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đừng để bất cứ chướng ngại vật nào cản đường Nhân Mã hôm nay, hãy tự tin tiến bước và làm chủ hành trình của mình. Sự vững vàng giúp bạn có những quyết định giá trị trong những thử thách của ngày này, và đừng để bất cứ ai khiến bạn "lung lay". Dính líu tình cảm hoặc tán tỉnh rất có thể xảy ra.

Màu may mắn: Những màu nhạt. 

Chỉ số may mắn chung: 2/5.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, bạn sẽ có thể tạo ra cơ sở cho thành công trong tương lai. Tuy nhiên, trong mọi trường hợp, đừng để lại bất kỳ việc gì bạn đã bắt đầu trước đó. Sự kiên trì và di chuyển về phía trước sẽ mang lại cho bạn may mắn. Đương nhiên bạn có thể sẽ phải điều chỉnh mình một chút để hài hòa với tập thể, nhưng điều này đâu có gì khó khăn, phải không nào?

Màu may mắn: Xanh lá cây. 

Chỉ số may mắn chung: 2/5.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, bạn nên cố gắng không để bị phân tâm vào chi tiết hoặc lãng phí thời gian vào các cuộc trò chuyện vô ích. Những cảm xúc tình yêu đẹp đẽ đóng vai trò quan trọng với ngày này của Bảo Bình, và đương nhiên bạn sẽ cảm nhận rõ điều đó. Đừng ngại ngần bày tỏ những gì bạn đang ấp ủ trong lòng nhé, chúng thực sự ý nghĩa đấy.

Màu may mắn: Những màu tối.

Chỉ số may mắn chung: 3/5.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những cái tôi quá lớn có thể trở thành vấn đề cho cuộc trò chuyện giữa Song Ngư và người thương ngày hôm nay. Cố gắng kiềm chế những cơn nóng nảy và bày tỏ bản thân một cách khéo léo nhất có thể nhé, điều này thực sự quan trọng. Bạn có cơ hội tuyệt vời để thay đổi một số sai lầm mà bạn đã cam kết trong cuộc sống cá nhân của bạn. 

Màu may mắn: Hồng rực. 

Chỉ số may mắn chung: 5/5.

Theo Linh An (Đời sống pháp luật)
Tin bài cùng sự kiện Bói tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ