Video hài hước: Khác biệt khi yêu cô nàng chân dài và chân ngắn

Ngày 09/12/2014 11:37 AM (GMT+7)

Sự so sánh thú vị giữa yêu một cô nàng chân dài và cô nàng chân ngắn đang nhận được sự thích thú của giới trẻ.

Hôm qua, Ngọc Quý Hà đã chia sẻ sản phẩm mới của mình với mọi người trên facebook cá nhân, video là sự so sánh thú vị giữa cô nàng chân dài và cô nàng “nấm lùn” khi yêu. Video nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo giới trẻ.

Trong video này, diễn viên tham gia diễn xuất gồm: Vai nam chính là Bj Kính Cận và hai nữ chính là Mizuki Phạm, Chan Chick đã đưa ra sự so sánh từ ngoại hình, chụp ảnh “tự sướng”…

Nếu cô nàng chân dài tự tin hơn về mặt chiều cao, ngoại hình thì cô nàng chân ngắn có phần hơi tự ti. Tuy nhiên không phải vì thế mà các chàng tỏ ra thất vọng, ngược lại còn che chở, chăm sóc cho người mình yêu từng chút một.

video hai huoc: khac biet khi yeu co nang chan dai va chan ngan - 1

Cô nàng chân dài tự tin bước bên người yêu.

video hai huoc: khac biet khi yeu co nang chan dai va chan ngan - 2

Trong khi đó cô nàng chân ngắn lại buồn bã.

Bên cạnh đó, thông điệp chính mà ekip làm video hướng đến: “Chân dài hay chân ngắn, cô gái nào rồi cũng sẽ đẹp nhất trong mắt nửa kia của mình. Vậy thì chân dài hay chân ngắn đâu quan trọng lắm, đúng không nào?” đã tạo được sự thích thú cho người xem.

video hai huoc: khac biet khi yeu co nang chan dai va chan ngan - 3

Lợi thế về chiều cao của cô nàng chân dài.

video hai huoc: khac biet khi yeu co nang chan dai va chan ngan - 4

Nhưng không vì thế mà chân ngắn thiếu đi sự lãng mạn.

Liên hệ với chàng "đạo diễn" 9X Ngọc Quý Hà, chàng trai chia sẻ lý do cho ra mắt sản phẩm so sánh hài hước khi yêu cô nàng chân dài và cô nàng chân ngắn là bởi: “Trước kia mình có làm một video “Chân ngắn, tớ thích cậu” cho các bạn nam nên giờ mình cũng muốn làm một video cho các bạn nữ nên mình làm video này”.

Đây là sản phẩm do Ngọc Quý Hà và các thành viên hiện đang học Đại học nhân văn TP.HCM thực hiện. Video mặc dù mới được chia sẻ nhưng đã nhận được sự thích thú và khen hay từ đông đảo các bạn trẻ.

Theo Bạch Dương (Đời sống pháp luật)
Tin bài cùng sự kiện Clip hay về tình yêu