Vợ cũ của chồng lăm le cướp anh ấy từ tay tôi

Ngày 19/03/2016 11:00 AM (GMT+7)

Tôi thực sự lo sợ chị ta sẽ cướp lại chồng bởi vì mãi tôi không thể sinh cho anh một đứa con.

Ngày cưới chồng, tôi phải chịu cái nhìn hằm hè từ vợ cũ của anh. Chị ta cay cú sau bao ngày nỗ lực níu kéo, anh vẫn quyết cưới tôi. Tôi thấy chạnh lòng và thương thay cho số kiếp mình. Nhưng đó chưa phải là tất cả những gì mà tôi phải chịu đựng.

28 tuổi tôi mới lấy chồng. Một người con gái xuất giá muộn màng như tôi không mong gì hơn là cuộc sống gia đình yên ấm. Tôi không phải người xấu nhưng có lẽ duyên phận chưa đến nên tới tận tuổi đó tôi mới tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Chỉ đáng buồn một chỗ, anh đã có một đời vợ.

Vợ cũ của chồng lăm le cướp anh ấy từ tay tôi - 1

Ngày cưới chồng, tôi phải chịu cái nhìn hằm hè từ vợ cũ của anh. Chị ta cay cú sau bao ngày nỗ lực níu kéo, anh vẫn quyết cưới tôi. (Ảnh minh họa)

Vợ chồng anh bất hòa kể từ khi chị ta ngập vào nợ nần do cờ bạc. Hết khoản tiền lớn, tiền bé trong nhà đều đội nón ra đi. Mặc dù thương hai đứa con nhưng cuối cùng anh vẫn quyết định chấm dứt tất cả vì không thể chấp nhận cô vợ có lối sống không lành mạnh đó. Khi ly hôn, về tài sản, nhà cửa chia làm đôi. Chị ta sống ở căn nhà ngay bên cạnh nhà tôi bây giờ, chỉ ngăn ra mà thôi. Tôi hiểu dụng ý của chị ta là muốn cố gắng níu kéo chồng.

Tôi gặp chồng khá tình cờ, khi anh là khách hàng của công ty tôi. Thời điểm đó, vợ chồng anh mới ly hôn được khoảng 2 tháng. Anh đang mong muốn tìm một người ý hợp, tâm đầu để xây dựng gia đình vì anh cũng có tuổi rồi. Anh chủ động làm quen, bắt chuyện và hẹn hò với tôi.

Chỉ sau vài tuần gặp gỡ, tôi và anh đã nảy sinh tình cảm. Mặc dù không còn trẻ trung nhưng quả thật tôi và anh đã có tình yêu thực sự chứ không phải lấy nhau chỉ vì muốn tìm người cùng lập gia đình. Thế nhưng tình yêu của chúng tôi gặp phải trở ngại lớn từ người vợ cũ.

Chị ấy dùng con để níu kéo chồng… Tôi hiểu cho cảm giác của người đàn bà sau sai lầm. Dù sao anh ấy cũng là người đàn ông tốt, hơn nữa còn 2 đứa con nên có lẽ chị muốn anh tha thứ để quay về cũng là điều dễ hiểu. Nhưng cách mà chị ấy lồng lộn lên chỉ khiến anh thêm sợ hãi.

Vợ cũ của chồng lăm le cướp anh ấy từ tay tôi - 2

Vợ cũ của chồng tôi lăm le chinh phục lại chồng. Chị ấy ăn mặc khiêu gợi, mời mọc… Trong khi đó, gần 2 năm rồi tôi không thể sinh cho anh một đứa con nên tôi rất sợ mất chồng… (Ảnh minh họa)

Chị ấy tìm gặp tôi đe dọa, cảnh báo thậm chí là dằn mặt để tôi không được phép tiếp tục yêu anh nữa. Tôi nói với anh cứ cân nhắc kĩ, tôi sẵn sàng dừng lại nếu như anh lựa chọn quay về bên gia đình. Sau một thời gian dài đấu tranh, anh quyết định cưới tôi trong sự tức tối của người vợ cũ.

Sống ngay cạnh nhà nhau, chỉ cách bức vách, cậy mình là vợ cả, cậy có 2 đứa con làm giá, nên chị hậm hực, hằm hè với tôi suốt ngày. Chị ta tối ngày nói bóng gió, rồi cho các con sang chơi lúc vợ chồng tôi ăn cơm tối cùng nhau. Gần như chúng tôi không có thời gian riêng tư vì lúc nào cũng bị hai con của anh sang làm phiền. Đó không phải lỗi của các cháu mà là tại mẹ xúi giục.

Đáp lại thái độ đó, tôi chỉ biết im lặng. Chồng thương tôi nên lúc nào cũng bảo vệ, giúp đỡ tôi mọi việc. Tôi chỉ có ao ước sinh được một đứa con để vợ chồng gắn bó với nhau hơn. Bây giờ, vì tôi chưa có con nên anh suốt ngày bị vợ cũ hạch sách chuyện đi chơi với hai con. Cuối tuần, chị ta nằng nặc bắt chồng tôi phải đi chơi. Thử hỏi sống ngay cạnh nhà nhau, nhìn chồng mình đi chơi với vợ cũ và hai con đầy hạnh phúc thì làm sao không đau lòng được?

Vợ cũ của chồng tôi lăm le chinh phục lại chồng. Chị ấy ăn mặc khiêu gợi, mời mọc… Trong khi đó, gần 2 năm rồi tôi không thể sinh cho anh một đứa con nên tôi rất sợ mất chồng… Cứ thế này tôi sợ chị ta sẽ giành được anh về.

Những kiểu chồng dễ lừa dối vợ

Đôi vợ chồng cưới lại như lần đầu sau 70 năm

2 đời vợ và câu chuyện trinh tiết

Đám cưới đầy vàng của cặp đôi vợ béo, chồng gầy

Theo Tú Anh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tâm sự tình yêu