Vừa muốn bồ, vừa muốn vợ: Tham lam!

Ngày 05/12/2013 16:20 PM (GMT+7)

Đừng vỗ ngực tự hào khi vừa có vợ, vừa có bồ. Cách sống không ân tình đó không đáng mặt đàn ông.

Lời tâm sự của người đàn ông có tới 2 nhân tình nhưng không bỏ vợ được đăng tải trong bài viết Đàn ông có vợ vẫn cần lắm… 2 bồ trên Tình yêu giới tính, chuyên mục nhận được về rất nhiều những ý kiến, chia sẻ.

Eva xin trích dẫn để bạn đọc cùng suy ngẫm:

Xuyến (phamxuyen91@...)

Thật sự tôi thấy ngạc nhiên vì cái lí lẽ mà trong mắt anh là "cuộc sống bắt tôi phải đón nhận". Trên đời này còn có người đàn ông như anh sao? Có lẽ tuổi đời của tôi còn nhỏ hơn anh nhưng tôi mặc kệ những lời không tốt mà các độc giả khác nói về anh, tôi chỉ xét trên những điều "cao đẹp" mà anh nói. Vậy để tôi nói cho anh rõ:

Thứ nhất, 2 người tình của anh biết nhau nhưng vẫn chấp nhận nhau à? Vì sao nhỉ? Vì họ đều giống nhau đều chẳng ra gì, đều là người xen ngang gia đình người khác thì lấy đâu ra tư cách để bắt buộc anh chỉ được phép có mình họ? Giờ anh có thêm một cơ số người nữa như họ thì họ cũng không làm gì được  đâu.

Thứ hai, vợ anh chưa biết anh có bồ. Tôi tự thấy a thật giỏi vì đã giấu được khoảng thời gian khá dài như vậy. Anh nghĩ rằng nếu vợ anh phát hiện ra mấy cô bồ của anh thì có thể sẽ không ly hôn vì cô ấy rất thương con? Điều này có thể đúng với rất nhiều phụ nữ nhưng nếu là tôi thì người không xứng đáng làm cha của con tôi thì tại sao tôi phải giữ? Hay vì nghĩ rằng giữ lại cho con mình khỏi khổ, chúng nó có thể vui khi mẹ nó khổ sao?

Vừa muốn bồ, vừa muốn vợ: Tham lam! - 1

Quá ích kỉ khi vừa cặp bồ vừa không bỏ vợ (Ảnh minh họa)

Nếu các cô bồ của anh biết tự giữ tình cảm cho bản thân thì tôi thật sự khâm phục họ. Còn với hành động "đẹp đẽ vì tình yêu đích thực" như lời anh nói thì tôi cảm thấy họ hoàn toàn không có lòng tự trọng, làm xấu mặt phụ nữ chúng tôi quá. Anh và các cô người tình của anh khiến tôi nhớ đến những người phụ nữ, người đàn ông vì khó khăn cuộc sống vẫn chung thủy, hết lòng vì gia đình, vợ con. Sao họ không được cuộc sống giúp đỡ chút ít để họ đỡ vất vả hơn mà thoải mái yêu thương tổ ấm của họ? Tự nhiên thấy cuộc sống này sao đôi lúc bất công quá.

Thiên Hạ (saobang_trenday_thienha@...)

Anh Long Nghĩa à, để tôi lý giải:

1/ Anh không bỏ vợ không phải vì anh là người chồng có lương tâm. Tôi đoán là vì vợ anh là người kiếm ra tiền trong nhà. Kinh tế của anh lệ thuộc vào vợ.

2/ Anh không dám lấy cô bồ anh yêu. Tôi đoán cô này một là “gái”, hai là gái bia ôm cho nên anh xấu hổ không dám lấy.

3/ Lợi dụng cô bạn thời học sinh để được cô ta  ban cho tý tiền. Anh là tên hèn hạ.

Chờ đến cuối cuộc đời nghe anh. Sẽ biết quả báo là gì.

Thanh (rose06ct@...)

Thật sự tác giả đang rất tham lam ích kỉ và cũng không hiểu là quan niệm tình yêu của tác giả là thế nào. Một người vợ tốt không biết trân trọng, làm cho 2 người phụ nữ khác đánh mất hạnh phúc của họ. Hiện tại tác giả ko biết việc làm sai trái đang gây "Tôi hạnh phúc vì điều đó!".

Nguyễn Vĩnh Hòa (hoahf7@...)

Câu chuyện sẽ đưa đến kết quả như thế nào? Nếu một ngày vợ anh cũng như vậy, anh sẽ nghĩ sao? Cô ấy cũng có kép nhí, cũng không thể xa rời được, vậy anh lúc đó nghĩ gì? Rồi 2 người bạn gái anh, họ cứ sống hoài như vậy, khi về già họ sẽ nương nhờ ai, con cháu không có, chồng cũng không? Khi trái gió trở trời, con cái anh , vợ anh, 2 cô bồ của anh bị đau ốm cùng một lúc, anh sẽ lo ra sao. Rồi sau này dạy dỗ con cái, anh sẽ dạy nó như thế nào? Anh sẽ dạy nó y như anh hay là chung thủy với bạn gái, người mình yêu. Nếu anh muốn dạy con cái mình trở thành người tốt, liệu có được không?

Vừa muốn bồ, vừa muốn vợ: Tham lam! - 2

Đàn ông bỉ ổi phản bội vợ còn dương dương tự hào (Ảnh minh họa)

Nhím xù (Rubylin2701@...)

Anh là một thằng đàn ông tồi. Ngọai tình còn bảo thế này thế nọ. Chính anh đang làm khổ cả 3 người vì cái tính ích kỷ và lăng nhăng của Anh. Thật" khâm phục" anh vì anh là một thằng đàn ông tài khi một lúc có thể chăm sóc cho cả 3 người phụ nữ. Chắc anh mệt lắm vì suốt ngày phải nghĩ cách để giấu vợ con. Thật tội cho vợ anh vì bị thằng chồng không ra gì lừa dối.

Thu Nga (thunga07@...)

Nghe bạn nói thì tưởng bạn là 1 người đàn ông tử tế . Nhưng suy cho cùng thì bạn cũng là thằng đàn ông tham lam, vô liêm sỉ , vô đạo đức .... Sở dĩ bạn không bỏ vợ vì vợ bạn đã lo lắng cho bạn từng bữa ăn, giấc ngủ... Còn cô bồ thứ 1 thì cho bạn cảm giác yêu đương . Cô bồ thứ 2 thì có thể giúp bạn về kinh tế . Nếu bỏ 1 trong 3 người phụ nữ này thì bạn sẽ thiệt thòi. Do đó bạn không dám là vậy. Chứ thật ra bạn cũng đâu tử tế gì? Bạn thật đê tiện. Chỉ nghĩ cho bản thân mình thôi. Có hay ho gì mà lên đây khoe khoang. Cây kim trong bọc lâu ngày sẽ lòi ra. Lúc đó thì bạn trắng tay.

Thanh (thanhthanh83@...)

Càng đọc tôi càng cảm thấy bất bình với những lời ngụy biện của bạn. Bạn nói trong lòng bạn "luôn nghĩ đến những người xung quanh"? Vậy bạn có nghĩ vợ bạn (một người phụ nữ ngoan hiền, đảm đang, hết lòng chăm lo cho gia đình và hai đứa con ngoan của bạn) sẽ tổn thương thế nào khi biết bạn ngoại tình? Rồi hai đứa con thơ của bạn sẽ nghĩ sao về bố nó khi nó hiểu chuyện? Còn hai người phụ nữ tự nguyện "già nhân nghĩa, non vợ chồng" với bạn thì sao? Khoan hãy nói đến vấn đề đúng hay không đúng khi họ tự nguyện là người thứ 3, thứ 4 đối với gia đình bạn. Nhưng nếu họ là người yêu thương bạn thật lòng, đến với bạn chỉ vì tình yêu mà không đòi hỏi điều gì thì họ cũng thật đáng thương. Bạn có mang tới cho họ một tương lai tốt đẹp không hay chỉ là những giây phút ngoài vợ ngoài chồng? Cùng một lúc bạn làm tổn thương cả 3 người phụ nữ. Bạn là một người đàn ông tham lam, ích kỷ và là một người cha tồi!

Theo Băng Băng (Tổng hợp) (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện hay mỗi ngày