Vượt 13.000km từ Áo đến Indonesia cầu hôn, cô gái gây sốc khi lộ ảnh hôn phu

Ngày 01/09/2019 13:58 PM (GMT+7)

Mặc kệ người bạn đời bị ném đá vì kém sắc, kém tài cô gái vẫn yêu và quyết định chi 1 tỷ đồng cho đám cưới của mình.

Tình yêu là chuyện của 1 người thế nhưng trong thời đại công nghệ như hiện nay yêu đương dường như là thứ để mọi người mang ra phán xét. Mới đây 1 cặp đôi đến từ 2 vùng đất khác nhau khiến nhiều người ngỡ ngàng khi tuyên bố kết hôn dù ngoại hình, học vấn cho tới địa vị xã hội đều khác nhau 1 trời 1 vực.

Theo đó, cuối năm 2018, cô gái có tên Arzum đã bí mật bay từ Áo bay đến Indonesia để cầm cưa bạn trai của mình. Giây phút thấy cô gái nước ngoài đứng trước nhà mình, anh Awan chỉ biết chạy đến ôm chầm. Arzum cầm nhẫn cầu hôn Awan ngay khi gặp mặt. Một năm sau đó, họ đã về cùng nhà hôm 18/8 vừa qua.

Vượt 13.000km từ Áo đến Indonesia cầu hôn, cô gái gây sốc khi lộ ảnh hôn phu - 1

Chồng Arzum là 1 nhân viên vệ sinh môi trường có ngoại hình kém sắc.

Cô Arzum là chuyên viên marketing còn anh Awan là nhân viên vệ sinh môi trường. Năm 2016, hai người quen biết qua một ứng dụng ca hát. Được một năm, Arzum tỏ tình với anh Awan qua mạng xã hội. Lúc đó, Awan chỉ nghĩ cô gái này bông đùa.

"Tình yêu đến quá bất ngờ khiến tôi hơi lo âu. Bởi trước đây tôi chưa từng nhận được tình yêu đậm sâu đến thế từ bất kỳ cô gái nào", Awan chia sẻ. Tuy nhiên, khi Arzum đến Indonesia, trong một tuần, anh đã chấp nhận lời cầu hôn của cô.

Bố của Awan kịch liệt phản đối hôn sự này vì khác biệt văn hóa. Biết vậy Arzum đã xin nghỉ việc không lương một tháng để gần gũi với bố mẹ Awan hơn. Thậm chí, cô còn dùng hết tiền tiết kiệm 5 năm của mình cho chuyến đi. Chứng kiến tình yêu Arzum dành cho con trai mình, bố của Awan cũng chấp thuận.

Vượt 13.000km từ Áo đến Indonesia cầu hôn, cô gái gây sốc khi lộ ảnh hôn phu - 3

Sau tất cả 2 người vẫn quyết định đến với nhau vì tình yêu.

Sau đó, Arzum và Awan chi 50.000 USD (hơn một tỷ đồng) để tổ chức đám cưới. Toàn bộ số tiền đều của Arzum vì cô quan niệm đám cưới chỉ có 1 lần trong đời và nếu như cô cưới được người cô yêu thì chẳng còn thứ gì trên đời quan trọng hơn nữa.

Anh Awan vừa hoàn thành một năm học tiếng để sang đất nước của vợ sinh sống. Họ dự định sẽ mở một phòng thu âm ở Áo. Trước nhiều lời bàn tán, Arzum bày tỏ: "Nhiều người quen nói rằng tôi ngu ngốc khi cưới người không tương xứng. Nhưng tôi nghĩ tình yêu của mình lớn hơn tất cả".

Chuyện ấy đang thăng hoa bỗng bị dính liền, cặp đôi tá hỏa nghe bác sĩ nói lý do
Cặp đôi đang quan hệ tình dục tại một khách sạn thì người đàn ông phát hiện bản thân không thể tách rời người bạn tình của mình.

Theo Lê Lê (Theo Indonesia News, The Sun, Daily Star) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện tình đũa lệch