Xem phim đen quá nhiều, bạn trai chê tôi nhàm chán trên giường

Ngày 09/05/2017 18:27 PM (GMT+7)

Anh ấy xem phim khiêu dâm hàng ngày và tỏ ra lạnh nhạt trong chuyện ân ái với tôi.

Hỏi:

Bạn trai tôi nghiện xem phim khiêu dâm. Anh ấy xem nó gần như hàng ngày, đôi khi ba hoặc bốn lần một ngày. Tôi chỉ phát hiện ra chuyện này sau một năm hẹn hò. Bây giờ anh ấy bảo rằng "việc quan hệ với tôi khá nhàm chán." Nhưng anh cũng bảo anh ấy yêu tôi và cũng có ý định chia tay.

Vấn đề duy nhất của tôi là tôi không thể tận hưởng cảm giác khi gần gũi bởi vì tôi cảm thấy chúng yêu "yêu" nhau như là nghĩa vụ. Tôi đã nói chuyện này nhiều lần, và anh ấy sẽ tôn trọng những gì chúng tôi thảo luận trong một tuần hoặc lâu hơn, sau đó lại quay trở lại xem phim khiêu dâm.

Tôi biết xem phim khiêu dâm không phải là vấn đề quá lớn. Đối với nhiều cặp vợ chồng, xem phim khiêu dâm cùng nhau còn giúp họ hâm nóng mối quan hệ. Thế nhưng mỗi ngày là quá nhiều, và nó ảnh hưởng đến cuộc sống chăn gối của chúng tôi. Bạn có nghĩ rằng anh ấy sẽ dừng lại hoặc giảm bớt? Tôi có thể làm gì để giúp anh ấy nhận ra đây là một vấn đề?

xem phim den qua nhieu, ban trai che toi nham chan tren giuong - 1

Đáp:

Như bạn nói, xem phim khiêu dâm có thể là một phần làm mối quan hệ nồng nhiệt hơn. Thành thật mà nói, liệu một chàng trai có không xem phim khiêu dâm có phải là tốt khi anh ấy không đối xử với bạn tử tế? Điều thực sự quan trọng là cách anh ấy đối xử với bạn. Và anh chàng này đang đối xử thiếu tôn trọng với bạn. Anh ấy nói với bạn rằng quan hệ với bạn thật nhàm chán? Bạn không cần phải chịu sự xúc phạm đó. 

Trong một số trường hợp, phụ thuộc quá nhiều vào phim khiêu dâm khiến nhiều người bị nghiện hoặc chán ngán khi quan hệ thực sự. Nhưng vấn đề đó không phải là một cái cớ để xúc phạm ai đó hoặc đối xử với người yêu như vậy. 

Khi bạn nói chuyện, hãy thử nhắc nhở anh ta rằng vấn đề không nhất thiết là phim khiêu dâm, mà đó là cách mà khiêu dâm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn và cách anh ấy đối xử với bạn. Nói với anh ta rằng việc xem phim khiêu dâm sẽ không thực sự làm phiền bạn nếu anh ấy đối xử tốt với bạn và thực sự có thể tham gia cuộc yêu với bạn, chứ không phải chìm đắm trong ảo tưởng của mình. Nếu anh ta từ chối, bạn phải quyết định bạn sẽ kiên nhẫn như thế nào - và bạn muốn chịu đựng nữa không?

Nếu bạn đã nêu ra vấn đề này nhiều lần và anh ấy đã không cải thiện, tôi nghĩ bạn cần phải rất cẩn thận và xem xét để lại. Hãy nhớ rằng bạn không phải làm việc này. Tôi tin rằng tôi sẽ không khó để tìm một người thật lòng, yêu mến bạn và thích thú tận hưởng cuộc yêu với bạn.

Theo Ngọc Trâm (Dịch từ Cosmo) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tư vấn chuyện phòng the
Tin hay đừng bỏ lỡ