Xúc động chú rể bại liệt cố gắng khiêu vũ vì vợ

Ngày 15/11/2014 20:40 PM (GMT+7)

Trong ngày cưới, muốn tạo ra sự bất ngờ cho vợ, chú rể dù bị liệt vẫn cố gắng khiêu vũ cùng vợ trong giai điệu của một bài hát lãng mạn.

Joey Johnson đã tạo ra sự ngạc nhiên lớn cho người vợ của mình khi anh rời khỏi chiếc xe lăn và cùng vợ khiêu vũ trong đám cưới của hai người. Với một người bình thường, đó là điều chẳng chút khó khăn. Nhưng với một chàng trai bị liệt thì đó thực sự là một nghị lực phi thường và tình yêu lớn lao dành cho vợ.

xuc dong chu re bai liet co gang khieu vu vi vo - 1

Joey Johnson đã tạo ra sự ngạc nhiên lớn cho người vợ của mình khi anh rời khỏi chiếc xe lăn và cùng vợ khiêu vũ trong đám cưới của mình

xuc dong chu re bai liet co gang khieu vu vi vo - 2

Đó là một sự nỗ lực rất lớn với người bị bại liệt như Joey Johnson khiến ai cũng phải xúc động

Johnson, 27 tuổi, bị chấn thương cột sống trong một tai nạn xe máy trong thời gian ngắn sau khi trở về từ nước ngoài. Anh bị chấn thương sau một vụ tai nạn mô tô vào năm 2012. Sau đó, anh bị liệt phần thân dưới, từ ngực trở xuống. Kể từ đó anh phải gắn liền với chiếc xe lăn.

xuc dong chu re bai liet co gang khieu vu vi vo - 3

Nhờ những người bạn thiết kế hệ thống dây mà Johnson đã có thể thực hiện được màn khiêu vũ cùng vợ

xuc dong chu re bai liet co gang khieu vu vi vo - 4

Cô dâu bước vào và đầy xúc động khi nhìn thấy chú rể của mình

Tháng 6/2014, cặp đôi này đã tổ chức đám cưới sau bao khó khăn cùng nhau vượt qua. Điều ấn tượng hơn nữa là chú rể đã tạo ra một bất ngờ cho cô dâu bằng việc rời khỏi chiếc xe lăn và cùng vợ khiêu vũ trên nền nhạc của bài hát “A Thousand Years”  ngọt ngào và lãng mạn.

xuc dong chu re bai liet co gang khieu vu vi vo - 5

xuc dong chu re bai liet co gang khieu vu vi vo - 6

xuc dong chu re bai liet co gang khieu vu vi vo - 7

Những hình ảnh đầy xúc động của Johnson bên vợ

Những người bạn của Johnson đã làm một hệ thống dây treo để anh có thể đứng lên và di chuyển một cách dễ dàng hơn. Khi cô dâu bước vào, cô đã thực sự xúc động nghẹn ngào và bật khóc.

xuc dong chu re bai liet co gang khieu vu vi vo - 8

"Tất cả đã tạo ra những cảm xúc quá tuyệt vời. Tôi đã cùng chồng khiêu vũ, tạo ra khoảnh khắc đẹp và nó là điều đáng nhớ trong cuộc đời của chúng tôi”

"Khi Michelle bước vào, cả căn phòng im lặng, cô ấy không biết những gì đang xảy ra. Cô nhìn thấy Joey đứng và cô ấy nở một nụ cười tươi trên gương mặt. Nhưng một lát sau, nó đã chuyển thành những giọt nước mắt. Giọt nước mắt xúc động và hạnh phúc”. – một người bạn tham dự đám cưới chia sẻ.

xuc dong chu re bai liet co gang khieu vu vi vo - 9

xuc dong chu re bai liet co gang khieu vu vi vo - 10

Cô dâu và chú rể rạng ngời trong đám cưới

"Joey đã lên kế hoạch nhảy trong nhiều tháng và có sự hỗ trợ của những người bạn. Tất cả đã tạo ra những cảm xúc quá tuyệt vời. Tôi đã cùng chồng khiêu vũ, tạo ra khoảnh khắc đẹp và nó là điều đáng nhớ trong cuộc đời của chúng tôi” – cô dâu nghẹn ngào chia sẻ.  

xuc dong chu re bai liet co gang khieu vu vi vo - 11

xuc dong chu re bai liet co gang khieu vu vi vo - 12

xuc dong chu re bai liet co gang khieu vu vi vo - 13

Một số hình ảnh khác trong đám cưới

Đám cưới của họ đã được diễn ra từ tháng 6, nhưng mới đây đoạn video này mới được đăng tải trên một kênh sóng truyền hình quốc gia. Đoạn video đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của mọi người. Tất cả đều gửi lời chúc phúc đến đôi vợ chồng này.

Theo Bảo Bảo (Theo WTK) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ