Yêu 2 tháng đã trao thân, cô gái dằn vặt khi không còn trong trắng

Ngày 07/11/2018 14:37 PM (GMT+7)

Anh chủ động hôn em cũng là lúc anh không kiềm chế được bản thân mình. Em chống đối nhưng đành bất lực vì lúc đấy anh không phải là anh nữa.

yeu 2 thang da trao than, co gai dan vat khi khong con trong trang - 1

Nỗi khổ của cô gái lỡ trao thân cho cuộc tình chóng vánh (ảnh minh họa)

Dẫu biết xã hội hiện đại ngày càng có cái nhìn cởi mở hơn về chuyện quan hệ trước hôn nhân nhưng vẫn có những cô gái vì “cái ngàn vàng” mà không dám tìm cho bản thân một lối thoát.

Dòng tâm sự của một nữ sinh chia sẻ trên trang NEU confession mới đây phần nào cho thấy điều đó. Cô gái 21 tuổi, trải qua 4 cuộc tình chóng vánh và rất tự tin vì vẫn giữ được thứ quý giá của đời mình . Đến mối tình thứ 5 - mối tình kéo dài 2 tháng với một chàng kỹ sư hơn 4 tuổi, chững chạc, trưởng thành thì sự tự tin ấy sụp đổ.

Cô bị chàng trai ấy chinh phục chỉ sau một lần đi xem phim. Rồi khi họ chủ động “tiến tới”, cô không thể phản kháng nên đành trao đi lần đầu tiên. Sau ngày ấy, cô cảm nhận rõ sự lạnh nhạt của bạn trai, dòng tin nhắn nhận được luôn là “anh bận” và đợt công tác 2 tháng của bạn trai đã đặt dấu chấm hết cho cuộc tình của họ.

Cô gái không tiếc nuối tình cảm này, chỉ dằn vặt vì mình không còn trong trắng. Cô thậm chí không dám tiến đến với người mới vì nỗi mặc cảm của bản thân. Cuộc sống dường như đi vào bế tắc.

Dòng tâm sự thu hút hơn 11.000 lượt thích và hàng nghìn lượt bình luận. Rất nhiều người bày tỏ sự đồng cảm với nỗi lòng cô gái cũng như khuyên cô không nên vì cái màng trinh phù phiếm mà làm khổ bản thân.

“Yêu và trao tất cả cho người mình yêu không có gì là sai trái, chỉ tiếc em trao không đúng người thôi. Nhưng nếu vì thế mà em chặn đứng tương lai của mình thì dại dột quá. Cứ bình tâm lại, cố gắng học tập, làm việc đến khi nào sẵn sàng thì hãy yêu tiếp”, một nick name an ủi.

Tuy nhiên, một số người lại cho rằng cô gái quá “yêu nhanh sống vội”. Nếu tiếp tục như vậy thì hậu quả để lại không chỉ là “mất cái ngàn vàng” mà còn nghiêm trọng hơn nữa.

“Lời nói thật thường mất lòng nhưng chị vẫn cứ nói. Em yêu đương quá vội vàng. 21 tuổi đã 5 mối tình, vừa yêu được 2 tháng đã ôm hôn rồi đi quá giới hạn. Vấn đề của em không phải là cái màng trinh kia mà là lối tư duy. Em hãy yêu chậm lại, cảm nhận mọi thứ từ từ, suy nghĩ chín chắn để không phải nhận thiệt thòi nữa”, một nick name khuyên nhủ.

#16229: Lại là vấn đề về "cái ngàn vàng" của người con gái!

Em năm nay 21 tuổi, đã trải qua 5 lần yêu nhưng đều là những cuộc tình chóng vánh, không có kết quả gì. Lần gần đây nhất là cuộc tình kéo dài 2 tháng, em vốn dĩ khép lòng mình lâu rồi nhưng anh đã làm trái tim em rung động lần nữa.

Anh sinh năm 1993, hơn em 4 tuổi, chững chạc và suy nghĩ trưởng thành, là dân kĩ sư. Bọn em quen biết nhau trên Zalo. Lúc đó em không có ấn tượng gì sâu sắc với anh nhưng một hôm anh ghé quán nơi em làm, đợi em kết ca và dẫn em đi xem phim thì em bị chinh phục.

Thời gian đầu bọn em yêu nhau trong sáng nhưng càng ngày thời gian gặp nhau càng ít hơn vì công việc của anh bận rộn. Vào 1 hôm, anh chủ động hôn em cũng là lúc anh không kiềm chế được bản thân mình. Em chống đối nhưng đành bất lực vì lúc đấy anh không phải là anh nữa.

Sau chuyện ấy, anh càng lạnh nhạt với em, tin nhắn cũng ít dần và thay vào đó là những dòng tin nhắn “anh bận”. Và rồi, anh bảo phải đi công tác 2 tháng, em im lặng không nói gì.

Hôm nay, trời mưa to như đang muốn khóc giúp em vì đã chịu quá nhiều tổn thương. Em chỉ biết tự trách mình vì đã quá tin tưởng anh, em sợ người đời sẽ chỉ trích em là đứa con gái không còn trong trắng. Em bây giờ đã không còn nước mắt để mà khóc nữa, em cũng chẳng dám tâm sự cùng với ai vì em biết mình ngu thì mình phải chịu.

Bây giờ em đã chia tay rồi, em không muốn phải vương vấn với anh nữa. Hiện tại cũng có người theo đuổi em nhưng em lại cảm thấy có lỗi với họ, vì bản thân em không còn trong trắng. Mọi người hãy cho em lời khuyên và cho em sự an ủi có được không ạ?

Cô gái choáng toàn tập khi lần đầu ra mắt nhà bạn trai, quyết định chia tay ngay lập tức
Chuyến đến thăm nhà bạn trai đã trở thành chuyến đi "sóng gió" nhất trong cuộc đời cô gái.
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự
Tin hay đừng bỏ lỡ