Yêu đương mặn nồng suốt 1 năm, chàng trai tức phát khóc khi bạn gái vén màn bước ra

Tú Anh Ngày 08/07/2020 12:09 PM (GMT+7)

Khi Bạch Hiểu Hiểu bước ra trường quay, Địch Tinh Thần đã kím nén cơn tức giận tới run rẩy khi thấy hình ảnh chân thật về cô bạn gái yêu online suốt 1 năm rưỡi.

Mới đây, tại show truyền hình tại Trung Quốc câu chuyện về nam khách mời là Địch Tinh Thần đến trường quay làm rõ vướng mắc với bạn gái quen qua mạng tên là Bạch Hiểu Hiểu khiến nhiều người bức xúc.

Ngay khi thấy một cô gái xinh đẹp bước vào trường quay, Địch Tinh thần đã chất vấn: "Cô rốt cuộc là ai?". Cô gái cho biết: "Tôi là Lý Tuyết, là bạn của Bạch Hiểu Hiểu".

Thấy nam khách mời có vẻ bức xúc vì bị lừa, Triệu Đan Quân -  người dẫn chương trình và đảm nhận vai trò cố vấn đã mời hai nhân vật bình tĩnh nói rõ nói đầu đuôi sự việc. Mọi việc trở nên rắc rối kể từ thời điểm Bạch Hiểu Hiểu mượn ảnh của Lý Tuyết để làm quen với Địch Tinh Thần trong suốt 1 năm rưỡi. Khi Địch Tinh Thần đến cổng trường muốn gặp bạn gái ảo thì mọi chuyện mới dần được hé lộ.

Yêu đương mặn nồng suốt 1 năm, chàng trai tức phát khóc khi bạn gái vén màn bước ra - 1

Yêu đương mặn nồng suốt 1 năm, chàng trai tức phát khóc khi bạn gái vén màn bước ra - 3

Địch Tinh thần đã chất vấn: "Cô rốt cuộc là ai?". 

Ngay khi nghe giọng của Lý Tuyết tại trường quay, Địch Tinh Thần khẳng định chắc nịch: "Ảnh trên mạng đúng là cô gái này, nhưng giọng nói trên điện thoại là của người khác". Lý Tuyết bình tĩnh giải thích: "Bạch Hiểu Hiểu là bạn của tôi, khi biết tin Địch Tinh Thần đến trường gặp bạn gái quen qua mạng, Bạch Hiểu Hiểu đã khóc nức nở, cô ấy thú nhận về việc mượn ảnh của tôi để quen Địch Tinh Thần".

Lý Tuyết xác nhận hành động của Bạch Hiểu Hiểu là sai lầm, đồng thời cô muốn thay mặt Bạch Hiểu Hiểu gửi lời xin lỗi đến Địch Tinh Thần. Tuy nhiên, Địch Tinh Thần quyết không nhượng bộ, anh muốn Bạch Hiểu Hiểu mặt đối mặt với anh ngay tại trường quay để nói rõ vấn đề giữa hai người. 

Lúc này, cố vấn chương trình Triệu Đan Quân đoán Bạch Hiểu Hiểu chưa xuất đầu lộ diện mà đứng phía sau hậu trường. Sau khi Địch Tinh Thần lên tiếng hỏi cô gái giấu mặt về năm sinh của anh và món quà anh tặng cô vào ngày sinh nhật, Bạch Hiểu Hiểu đứng phía sau hậu trường đã trả lời đúng câu hỏi. Bằng sự thuyết phục của ban cố vấn, cô gái cuối cùng cũng mạnh mẽ vén màn bước ra.

Yêu đương mặn nồng suốt 1 năm, chàng trai tức phát khóc khi bạn gái vén màn bước ra - 4

Sau nhiều lời động viên cô nàng cũng dám bước ra.

Khi Bạch Hiểu Hiểu bước ra trường quay, Địch Tinh Thần đã kím nén cơn tức giận tới run rẩy khi thấy hình ảnh chân thật về cô bạn gái yêu online suốt 1 năm rưỡi là cô nàng mũm mĩm nặng 100kg. 

Bạch Hiểu Hiểu cho biết cô không có ý định mang tính cảm của người yêu ra làm trò đùa: "Thời điểm đó, mối quan hệ của chúng tôi là yêu đương qua mạng, khi nhìn thấy ngoại hình của bạn trai trên ảnh, tôi cảm thấy rất tự ti về bản thân. Khi anh ấy nói muốn xem ảnh của tôi, tôi không biết nên làm thế nào nên đã lấy ảnh của Lý Tuyết gửi cho anh ấy".

Bạch Hiểu Hiểu thừa nhận cô đã sai lầm khi lừa dối Địch Tinh Thần, cô nói: "Tôi đã từng nghĩ đến hậu quả của chuyện này, trong suốt 1 năm rưỡi quen anh ấy, mỗi ngày tôi đều sống trong dằn vặt và cắn rứt lương tâm. Mỗi lần trò chuyện qua điện thoại, tôi đều muốn phơi bày sự thật, nhưng tôi sợ sau khi biết rõ mọi việc thì anh ấy sẽ rời xa tôi".

Nhiều lần Bạch Hiểu Hiểu muốn kể hết sự thật cho bạn trai nghe nhưng cô đã chùn bước và sự gian dối này kéo dài suốt 1 năm rưỡi quen nhau. Trong thời gian quen Địch Tinh Thần, Bạch Hiểu Hiểu đã lên kế hoạch giảm cân, khi kế hoạch giảm cân bắt đầu tiến triển thì bạn trai tìm đến trường và mọi chuyện sáng tỏ trong muộn màng.

Yêu đương mặn nồng suốt 1 năm, chàng trai tức phát khóc khi bạn gái vén màn bước ra - 5

Cô gái nặng 100kg chưa kịp giảm cân đã bị người yêu online phát hiện lừa dối.

Địch Tinh Thần thẫn thờ cho biết người anh mong chờ "ít nhất không phải trong tình trạng này, không phải trong dáng vẻ như thế". Lúc này, Lý Tuyết lựa lời giải vây cho bạn: "Bạch Hiểu Hiểu quả thật sai lầm khi nói dối anh, nhưng cô ấy là cô gái lương thiện. Suốt 1 năm rưỡi quen nhau, cô ấy đối với anh là thật lòng, cô ấy sợ mất anh nên mới làm như thế".

Về phía Bạch Hiểu Hiểu tỏ rõ sự hối lỗi và muốn trả lại chiếc vòng tay là món quà mà Địch Tinh Thần tặng cô vào ngày sinh nhật. Địch Tinh Thần trầm ngâm giây lát, anh nói: "Thông qua trò chuyện và nghe đầu đuôi sự việc, tôi đã bình tĩnh và chấp nhận lời xin lỗi của Bạch Hiểu Hiểu. Riêng về mối quan hệ giữa chúng tôi, tôi nghĩ trước tiên sẽ bắt đầu lại từ tình bạn. Tôi muốn Bạch Hiểu Hiểu trở thành một cô nàng vui vẻ và tự tin vào chính mình".

Cố vấn chương trình Triệu Đan Quân hỏi Địch Tinh Thần về cách xử lý chiếc vòng tay mà bạn gái muốn trao trả cho anh, anh nói: "Cô ấy nên giữ chiếc vòng tay mà tôi đã tặng, đó là minh chứng về kỉ niệm đẹp giữa hai chúng tôi. Dù sao đó cũng là món quà tôi tặng cô ấy vào ngày sinh nhật, cô ấy xứng đáng giữ chiếc vòng tay".

Yêu đương mặn nồng suốt 1 năm, chàng trai tức phát khóc khi bạn gái vén màn bước ra - 6

Anh chàng nhìn cô bạn gái trước mặt với vẻ chán ghét.

Mặc dù Địch Tinh Thần không xác định rõ liệu hai người có thể tiếp tục mối quan hệ yêu đương hay không, nhưng có một điều khẳng định chắc chắn là Bạch Hiểu Hiểu đã dũng cảm đến trường quay xin lỗi Địch Tinh Thần và anh đã chấp nhận lời xin lỗi của cô. Địch Tinh Thần nói thẳng rằng, nếu Bạch Hiểu Hiểu có thể sống thật với con người của cô thì anh sẵn lòng duy trì mối quan hệ ở mức bạn bè.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/yeu-duong-man-nong-suot-1-nam-chang-trai-tuc-phat-...

Cô gái hẹn hò 2 năm không biết chồng là hoàng tử, 13 năm sau vẫn yêu như ngày đầu
Cặp đôi lần đầu tiên gặp nhau vào 16 năm trước trên đường phố New York. Cô cho biết, chồng mình đã chủ động ngay từ giây phút nhìn thấy cô lần đầu...
Theo Tú Anh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu