Ấn tượng show trình diễn thời trang tóc thu đông 2013

Ngày 12/03/2013 08:50 AM (GMT+7)

Chuyên gia đào tạo quốc tế Kevin Hughes đại diện cho Đội ngũ sáng tạo của Moroccanoil cùng với 4 gương mặt quen thuộc trong nghành tạo mẫu tóc của Việt Nam: Hoàng Minh Tâm, Vương Trọng Khôi, Don Hậu và Soshi Iwata đã mang lại những màn trình diễn thú vị về những xu hướng tóc mới nhất.

Kevin Hughes mở màn với những chia sẻ về những xu hướng tóc và thời trang chung trên các sàn diễn thời trang lớn của thế giới qua 3 bộ sưu tập Thảm Đỏ, Sàn Diễn và Phá Cách qua 12 mẫu tóc ấn tượng. Xu hướng tóc năm nay được dự đoán là sự trở lại mạnh mẽ của các kiểu tóc bob với những độ dài ngắn khác nhau, thậm chí những mái tóc dài búi gọn lệch sang một bên để tạo hình tóc bob bất đối xứng cũng rất được ưu chuộng.

Tóc tết cũng là một trong những xu hướng tóc thường thấy trên các sàn diễn thời trang với nhiều biến thể đa dạng và thú vị. Màu nhuộm Ombre (kỹ thuật nhuộm sáng dần từ chân tóc) tiếp tục thống trị các sàn diễn thời trang với những màu được yêu thích là đỏ tím, đỏ đồng hoặc vàng đồng. Sau đó Kevin cùng 4 nhà tạo mẫu tóc lần lượt thực hiện thay đổi kiểu tóc ngay trên sân khấu cho các mẫu tóc để nhanh chóng tạo thành một kiểu tóc mới chỉ trong vòng 10 phút với sự hỗ trợ của các sản phẩm chăm sóc và tạo kiểu của Moroccanoil.

Bốn kiểu tóc đầu tiên được trình diễn trong BST Thảm Đỏ là các kiểu tóc dài xoăn nhẹ buông xõa với phần mái được chải gọn gàng, bóng mềm trông rất tự nhiên và sang trọng kết hợp với những kiểu bob ngắn xoăn cá tính mang đậm ảnh hưởng của phong cách tóc từ những năm 1940 với hình ảnh đặc trưng là cô đào tóc vàng Marilyn Monroe. Sau đó 4 kiểu tóc này nhanh chóng được các nhà tạo mẫu tóc Kevin Hughes, Hoàng Minh Tâm, Don Hậu và Vương Trọng Khôi lần lượt biến đổi thành kiểu tóc thứ hai trên cùng một người mẫu. Bốn kiểu tóc Thảm Đỏ ngay lập tức được biến đổi  thành những kiểu tóc phồng lớn, búi cao thanh lịch hay ngắn quyến rũ đầy thách thức. Tám kiểu tóc trong BST Thảm Đỏ là những kiểu tóc đang rất được ưu chuộng trên các thảm đỏ của các ngôi sao trên toàn thế giới. Một phần không thể thiếu khi nhắc đến xu hướng tóc là xu hướng thời trang và trang điểm để tạo nên hình ảnh tổng thể hoàn hảo. Phong cách trang điểm thích hợp cho những kiểu tóc thảm đỏ này là bờ môi đỏ mọng nổi bật (không quá bóng), làn da sáng mịn, lông mày rõ nét kết hợp với màu mắt tông ấm với điểm nhấn đường mi mắt nhẹ nhàng. 

Tiếp theo là 4 kiểu tóc trong BST Sàn Diễn vốn là các kiểu tóc đơn giản, dễ thực hiện và rất nhanh gọn thường thấy trong các buổi trình diễn thời trang. Đây là những kiểu tóc ngắn lộn xộn một cách cố ý hay các kiểu tóc tết lệch một bên, buộc đuôi ngựa phồng hoặc các lọn xoăn phồng rất lớn. Xu hướng thời trang phù hợp với những kiểu tóc này là những bộ trang phục quyến rũ và gọn gàng, ôm sát cơ thể để lộ ra những đường cong hấp dẫn với độ dài chấm gối hoặc cao trên đầu gối. Phong cách trang điểm thường được tập trung vào phần mắt để tăng độ tương phản giữa trang phục đơn giản và kiểu tóc với màu mắt khói đậm phủ tông tối như nâu, xanh đen, tím trong khi môi màu nude và phấn má nhẹ nhàng tự nhiên.

Cuối cùng là BST Phá Cách với phong cách thời trang công dân lưỡng tính qua những trang phục rất nam tính nhưng không kém phần hấp dẫn bí ẩn như áo vest với độn cầu vai cao và đồ sộ, quần da bó sát kết hợp với các loại bốt lỡ hoặc giày đế bánh mì hầm hố. Màu sắc chủ đạo trong trang phục của bộ Phá Cách là các màu đen, xám, ánh kim. Phong cách trang điểm của BST phá cách là làn da nâu mịn tự nhiên, lông mày rõ nét, màu môi nhạt và điểm nhấn là phần má được đánh khối nổi bật. 

Buổi trình diễn xu hướng thời trang tóc Thu Đông 2013 đã khép lại đầy ấn tượng với rất nhiều thông tin về sản phẩm mới của Moroccanoil cũng như những ý tưởng thực hiện kiểu tóc dành cho các nhà tạo mẫu tóc và khán giả. Moroccanoil một lần nữa khẳng định vị trí tiên phong trong việc định hướng thời trang tóc ứng dụng cho các nhà tạo mẫu tóc nói riêng và công chúng nói chung.

(Khampha.vn)