Chuyên gia làm tóc Mong Trần: Người “thổi hồn” cho mái tóc

Ngày 05/07/2017 18:00 PM (GMT+7)

Đã hơn 15 năm trong nghề và một list danh sách những khách hàng Vip là nghệ sĩ, người nổi tiếng, doanh nhân nhưng khi seach thông tin về "Mong Trần – Chuyên gia làm tóc" bặt không có thông tin nào. Chỉ đơn giản với anh làm nghề thật sự và được khách hàng yêu quý gắn bó mới là thứ quan trọng nhất.

Tôi đã hơn 1 lần gặp chuyên gia Mong Trần tại rất nhiều sự kiện lớn nhỏ. Anh là chuyên gia làm tóc cho rất nhiều Hoa hậu, MC nổi tiếng: Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú, Á hậu Thụy Vân,… Đặc biệt anh cũng  là người đồng hành cùng các doanh nhân thành đạt như: Chị Hoàng Thanh Tâm – Phó chủ tịch Wlin Capital Hanoi, chị Vũ Kim Anh – Chủ tịch Sáng lập và điều hành Himalaya Spa… và 1 số nữ doanh nhân thành đạt của Wlin Việt nam. Nhờ có đôi bàn tay khéo léo mà Mong Trần đã “biến hóa” giúp cho những khách hàng của mình đẹp hơn rất nhiều. Anh hiền, ít nói và cũng không thích nói nhiều về mình.

Chuyên gia làm tóc Mong Trần: Người “thổi hồn” cho mái tóc - 1

Chuyên gia làm tóc Mong Trần với đôi bàn tay  khéo léo

Chia sẻ về cơ duyên đến với nghề, Mong Trần cho biết: Anh luôn ước mơ được làm đẹp cho mọi người. Chính vì vậy sau khi học xong cấp 3, chàng trai trẻ lên Hà Nội để tìm học nghề tạo mẫu tóc. Cứ ngỡ rằng là phái mạnh lại làm nghề liên quan đến làm đẹp chắc sẽ khó lắm, song dường nhờ cái duyên, tình yêu với nghề cộng thêm là đôi bàn tay khéo léo Mong Trần đã bước qua những  ngày đầu làm quen rất giản đơn. Dần dần niềm đam mê nghề ngấm vào người tự lúc nào không hay.

Chuyên gia làm tóc Mong Trần: Người “thổi hồn” cho mái tóc - 2

Nghề làm tóc cần lắm đam mê, sự kiên trì và tỉ mỉ

“Nghề làm đẹp tóc cần lắm niềm đam mê và cái tâm. Đây là 2 hành trang rất cơ bản cho mỗi một người khi bước vào làm nghề. Bên cạnh đó cần sự tỉ mỉ, kiên trì khéo léo. Đặc biệt một yếu tố không thể thiếu được đó là tâm hồn nghệ sĩ và đôi mắt thẩm mỹ. Với Mong Trần may mắn có được những yếu tố này nên đường vào nghề dường như rất thuận lợi”.

Chính vì vậy 15 năm trong nghề tạo mẫu tóc, Mong Trần đã có 1 list dài danh sách những khách hàng Vip. Họ là MC, hoa hậu, diễn viên, doanh nhân thành đạt… Hiện nay anh cũng đang hợp tác với các Studio wedding nổi tiếng tại Hà Nội: Juliet 108 phố Huế, Jonh Kim Wedding… Hiện nay anh cũng đã mở các lớp đào tạo tóc với rất nhiều học viên từ Hà Nội và các tỉnh lân cận về theo học. Không chỉ truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm “thầy giáo trẻ” còn thổi vào mỗi tiết giảng tình yêu, nhiệt huyết để các bạn học viên thêm yêu và gắn với nghề. Anh là tấm gương được các bạn trẻ trong nghề ngưỡng mộ và noi theo.

Chuyên gia làm tóc Mong Trần: Người “thổi hồn” cho mái tóc - 3

Á hậu Thanh Tú – Á hậu Hoàng Anh và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là những khách hàng thân thiết của Mong Trần

Chuyên gia làm tóc Mong Trần: Người “thổi hồn” cho mái tóc - 4

Chuyên gia làm tóc Mong Trần: Người “thổi hồn” cho mái tóc - 5

MC Thụy Vân trở nên xinh đẹp qua bàn tay tạo kiểu điêu luyện

“Mong Trần đã gắn bó với tôi được 3 năm nay. Với tay nghề cao nên những sợi tóc sau khi được bạn tạo kiểu chúng như “có hồn” hơn. Không chỉ phù hợp với gương mặt, vóc dáng, hoàn cảnh xuất hiện, những kiểu tóc ấy còn rất hợp thời trang, tôi cảm thấy mình trở nên xinh đẹp hơn” - Nữ doanh Hoàng Thanh Tâm chia sẻ 

Chuyên gia làm tóc Mong Trần: Người “thổi hồn” cho mái tóc - 6

Nữ doanh nhân Hoàng Thanh Tâm được chuyên gia Mong Trần chăm chút mái tóc

Ở thời điểm hiện tại, khi đã thành danh chuyên gia làm tóc Mong Trần vẫn không ngừng luyện tập và tìm tòi để bắt kịp xu hướng. Mỗi lần đi nước ngoài, đặc biệt là những nước phát triển về công nghệ làm đẹp, anh  đều tìm mua rất nhiều  tài liệu và tạp chí về tóc để tìm tòi, học hỏi và khám phá thêm những kỹ thuật điêu luyện từ những chuyên gia hàng đầu thế giới.

“Hạnh phúc với Mong Trần là nhìn thấy nụ cười của khách hàng sau mỗi lần được mình làm đẹp. Và đây cũng chính là động lực để tôi tiếp tục trau dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm và nâng cao tay nghề. Tôi luôn ước mong được làm đẹp hơn cho nhiều  người nữa, giúp họ đẹp hơn tự tin hơn trong cuôc sống”.

Trong dịp hè này Mong Trần ưu đãi 15% cho các học viên.

Mọi liên hệ:  Mong Trần (0982197988)

Facebook: Mong tran

(Theo Khám phá).