Make-up Nguyễn Quỳnh thắp lửa đam mê cho giới trẻ

Ngày 13/12/2017 12:00 PM (GMT+7)

Với mong muốn góp phần giúp các bạn trẻ biến hy vọng thành hiện thực, chiến dịch “The First Step” lần đầu tiên do chuyên gia trang điểm Việt Nam khởi xướng thực hiện đã nhận được nhiều phản hồi tích cực.

make-up nguyen quynh thap lua dam me cho gioi tre - 1

Vừa qua, chuyên gia Make-up Nguyễn Quỳnh đã tổ chức thành công sự kiện: “The First Step” mang đến những thông tin hữu ích trong làm đẹp và mở ra nhiều cơ hội “chạm ngõ” với nghề trang điểm chuyên nghiệp cho các bạn trẻ.

make-up nguyen quynh thap lua dam me cho gioi tre - 2

Chuyên gia tóc Tuấn Hà Lan luôn ủng hộ Make-up Nguyễn Quỳnh trong các hoạt động nghệ thuật. Sự kiện nhận được sự đồng hành cùng thương hiệu mỹ phẩm Vacosi - một trong những thương hiệu được các Make-up Artist tin tưởng và yêu thích.

make-up nguyen quynh thap lua dam me cho gioi tre - 3

Hoa hậu châu Á tại Canada Tray Nguyễn tham gia sự kiện do Nguyễn Quỳnh tổ chức

make-up nguyen quynh thap lua dam me cho gioi tre - 4

Make-up Nguyễn Quỳnh là cái tên không thể thiếu trong danh sách những chuyên gia trang điểm được yêu thích hiện nay.

make-up nguyen quynh thap lua dam me cho gioi tre - 5

Nguyễn Quỳnh còn được biết đến là người chăm chút phong cách trang điểm cho những MV ca nhạc của nhiều ca sĩ nổi tiếng, bộ ảnh quảng cáo và show diễn của các thương hiệu hàng đầu. Ngoài ra, Make-up Nguyễn Quỳnh thường xuyên đồng hành trong các cuộc thi sắc đẹp mang tầm quốc tế trong đó phải kể đến Miss Grand International 2017.

make-up nguyen quynh thap lua dam me cho gioi tre - 6

Mỗi khi lướt Facebok hoặc Instagram của cô nàng tài năng này có thể bạn sẽ không thể dừng mắt bởi vô số gương mặt xinh đẹp hoàn hảo.

make-up nguyen quynh thap lua dam me cho gioi tre - 7

Make-up Hà Phi xuất hiện trong sự kiện ủng hộ người chị trong nghề.

make-up nguyen quynh thap lua dam me cho gioi tre - 8

Chuyên gia Nguyễn Quỳnh rất chỉnh chu trong công việc, có sự chuẩn bị chu đáo để sự kiện diễn ra tốt nhất.

make-up nguyen quynh thap lua dam me cho gioi tre - 9

Xuất hiện tại sự kiện, chuyên gia Nguyễn Quỳnh mang đến cho khách mời những bí quyết làm đẹp thời thượng, bằng việc tận tình hướng dẫn cách trang điểm, chăm sóc da và trải nghiệm trực tiếp dòng sản phẩm mới nhất của VACOSI.

make-up nguyen quynh thap lua dam me cho gioi tre - 10

Qua đây, Make-up Nguyễn Quỳnh cùng nhãn hàng Vacosi mong muốn góp phần nâng bước các tài năng trẻ trên hành trình theo đuổi ước mơ của mình.

Hy vọng rằng ““The First Step”” đã mang đến những phút giây tuyệt vời cho khách mời tham gia và chương trình sẽ còn tiếp tục trở lại để lan tỏa thông điệp “thắp lửa đam mê”. Độc giả quan tâm về sự kiện có thể theo dõi trên facebook của chuyên gia Nguyễn Quỳnh tại đây

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ