Thương hiệu mỹ phẩm DTP đã nhập khẩu mỹ phẩm trang điểm Kara Cat về Việt Nam

Ngày 21/12/2018 18:00 PM (GMT+7)

Nếu bạn là một tín đồ của văn hóa Hàn Quốc với những bộ phim tình cảm, lãng mạn chắc chắn bạn không thể bỏ qua các style trang điểm Hàn Quốc và những thương hiệu mỹ phẩm trang điểm nổi tiếng của xứ sở này.

Kara Cat là dòng sản phẩm trang điểm khá nổi tiếng tại thị trường Hàn Quốc. Kara Cat đã phát triển tại một số nước châu Á, Đông Nam Á, như Philippines, Indonesia, Malaysia và tại các thị trường lớn Nga, Trung Quốc…

Nắm bắt được tâm lý người tiêu dùng luôn mong muốn mua được các sản phẩm nội địa chất lượng tốt, giá rẻ, tại Việt Nam mỹ phẩm Hàn Quốc đang bị trà trộn dưới hình thức “hàng xách tay” để nhập nhèm đánh lừa người tiêu dùng.

Hàng xách tay là cách gọi tắt cho các hàng hóa được mang về Việt Nam dưới hình thức: người thân ở nước ngoài đưa về, nhân viên hàng không mua hàng ở nước sở tại mang về, cá nhân hoặc công ty đứng ra làm dịch vụ ship hàng … Do hàng xách tay được chia nhỏ trước khi gửi về Việt Nam nên ít phải chịu thuế nhập khẩu, gía sẽ rẻ hơn. Theo đó, về lý  thuyết thì các mặt hàng này chỉ có số lượng nhỏ, chủng loại hạn chế. Thế nhưng hiện nay nguồn hàng này lại vô cùng phong phú và “mua bao nhiêu cũng có”.

Hàng xách tay không có kiểm nghiệm chất lượng, cũng không có cơ sở đảm bảo là hàng chính hãng. Bên cạnh đó khi sản phẩm gặp vấn đề về chất lượng, người tiêu dùng khó đòi hỏi chủ cửa hàng, nhà sản xuất bồi thường.

Bởi vậy để mua các sản phẩm mỹ phẩm Hàn Quốc Kara Cat chính hãng tại thị trường Việt Nam, người tiêu dùng nên tìm hiểu kĩ thông tin về sản phẩm và đơn vị phân phối trước khi có quyết định mua hàng.

Hiện tại ở Việt Nam, Kara Cat là một trong những dòng sản phẩm mà Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Dương Trường Phúc – Thương hiệu mỹ phẩm DTP chính thức nhập khẩu và phân phối. Mặc dù mới xuất hiện trên thị trường, nhưng thương hiệu mỹ phẩm DTP tin tưởng Kara Cat sẽ là một “luồng gió mới” mang phong cách trang điểm trẻ trung, hiện tại tới Việt Nam. Chắc chắn trong thời gian sớm nhất, Kara Cat sẽ trở thành một thương hiệu trang điểm được các bạn trẻ Việt Nam yêu thích.

Mỹ phẩm trang điểm Kara Cat do thương hiệu mỹ phẩm DTP phân phối gồm: Phấn trang điểm Kara Cat UV Magic cover Foundation, Kara Cat UV Essence Cushion, Son môi Kara Cat true color Rouge, Kara Cat true color Lip stick.

Thương hiệu mỹ phẩm DTP đã nhập khẩu mỹ phẩm trang điểm Kara Cat về Việt Nam - 1

Sản phẩm Kara Cat do Thương hiệu mỹ phẩm DTP phân phối

Thương hiệu mỹ phẩm DTP đã nhập khẩu mỹ phẩm trang điểm Kara Cat về Việt Nam - 2

Dây chuyền sản xuất các sản phẩm Kara Cat tại Nhà máy Green Cosmetics ở Hàn Quốc

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Dương Trường Phúc – Thương hiệu mỹ phẩm DTP

Địa chỉ : Tầng 3 Lô 04 Khu 4.1 CC phố Láng Hạ - Phường Nhân Chính – Quận Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại : 024 6675 3525

(Khám phá).