Yêu mến bàn tay tài hoa của chuyên gia trang điểm Phan Dũng

Ngày 11/09/2017 12:00 PM (GMT+7)

Với hơn 17 năm theo nghề trang điểm chuyên nghiệp, anh Phan Quốc Dũng (tên thường gọi là Phan Dũng) hiện là một trong những cái tên được nhiều ngôi sao, nghệ sĩ trong nước yêu mến và tin tưởng lựa chọn để làm đẹp.

Yêu mến bàn tay tài hoa của chuyên gia trang điểm Phan Dũng - 1

Sự nhiệt tình của Phan Dũng trong hoạt động giảng dạy và làm đẹp luôn được mọi người đánh giá cao.

Có thể nói, nghề trang điểm luôn là một hướng đi có sức hấp dẫn, đặc biệt trong đời sống xã hội hiện đại luôn hướng đến sự hoàn thiện và thẩm mỹ. Đối với Phan Dũng, cái duyên đưa đẩy anh đến với nghề là từ năm 19 tuổi. Lúc đó, chàng sinh viên trung cấp ngành Công nghệ thông tin đã bất ngờ “phải lòng” nghề make up nghệ thuật trong một lần xem cô bạn thân trang điểm cô dâu. Về nhà anh quyết định chuyển hướng theo học nghề trong sự ngỡ ngàng của gia đình. Tháng lương đầu tiên với số tiền 600 ngàn tại tiệm áo cưới Đài Loan cùng những chèn ép “ma cũ bắt nạt ma mới”, Phan Dũng đã tự mình phấn đấu và trở thành thợ chính chỉ sau 3 tháng làm việc.

Yêu mến bàn tay tài hoa của chuyên gia trang điểm Phan Dũng - 2

Gương mặt Hoa hậu Trí tuệ Hoài Xuyên trở nên cuốn hút hơn nhờ sự biến hóa của chàng “phù thủy” Phan Dũng

Yêu mến bàn tay tài hoa của chuyên gia trang điểm Phan Dũng - 3

Đồng hành cùng vẻ đẹp của các mỹ nhân trên bìa tạp chí

Luôn cập nhật những xu hướng hiện đại nhất để làm đẹp cho các ngôi sao đồng thời không ngừng sáng tạo để mang lại sự khác biệt qua từng gương mặt, tôn vinh nét đẹp riêng của từng người, qua nhiều năm thăng trầm với nghề, hiện nay Phan Dũng đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong làng makeup artist, đặc biệt là những kinh nghiệm chinh chiến trong các cuộc thi sắc đẹp.

Yêu mến bàn tay tài hoa của chuyên gia trang điểm Phan Dũng - 4

Phan Dũng có kinh nghiệm trong nhiều cuộc thi nhan sắc lớn

Phong cách trang điểm mà Phan Dũng hướng đến là sự tự nhiên, trẻ trung với điểm nhấn là đôi mắt hút hồn. Mỗi nghệ sĩ dưới bàn tay biến hóa của anh đều rạng rỡ một vẻ đẹp riêng. Có thể kể đến những cái tên gắn liền với tên tuổi của anh như: Nữ hoàng Bikini Châu Á Ngọc Trinh, Á hậu Việt Nam Minh Thư, Hoa hậu Áo dài Hải Dương, Hoa hậu Trí Tuệ Hoài Xuyên, người mẫu Lê Hà, người mẫu Minh Triệu…; đồng hành cùng các chương trình lớn như Hoa hậu Áo dài Việt Nam, Đại hội chân dài… tổ chức tại Pháp, Đức, Mỹ…

Yêu mến bàn tay tài hoa của chuyên gia trang điểm Phan Dũng - 5

Phong cách trang điểm của Phan Dũng là tập trung vào đôi mắt

Yêu mến bàn tay tài hoa của chuyên gia trang điểm Phan Dũng - 6

Được mệnh danh là một trong những “phù thủy trang điểm” đất Sài thành, Phan Dũng là cái tên gắn liền với hình ảnh long lanh của Ngọc Trinh và hàng loạt người mẫu của Công ty Venus.

Yêu mến bàn tay tài hoa của chuyên gia trang điểm Phan Dũng - 7

Chuyên gia trang điểm Phan Dũng cùng Hoa hậu Trí tuệ Hoài Xuyên (trái) &  Hoa hậu Áo dài Việt Nam Hải Dương (phải)

Không chỉ là một người make up giỏi, bàn tay tài hoa sinh năm 1981 Phan Dũng còn là một người thầy tuyệt vời với 8 năm hoạt động giảng dạy. Anh dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để hướng dẫn cho đàn em những kỹ thuật cùng kinh nghiệm quý báu với giáo trình tự biên soan dựa trên kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Hiện tại, lớp học của Phan Dũng đang có khoảng 30 học viên.  

Yêu mến bàn tay tài hoa của chuyên gia trang điểm Phan Dũng - 8

Chia sẻ về quá trình làm nghề, Phan Dũng tâm sự niềm vui sướng nhất của anh chính là được khách hàng tin tưởng. Bên cạnh đó, anh cũng gửi gắm đến các học viên của mình bài học thành công với nghề cần đòi hỏi sự nhiệt tình và tận lực, kết hợp xác định được phong cách trang điểm phù hợp của bản thân để có con đường đi thuận lợi, nhiều cơ hội nhất.

(Theo Khám phá).