Bột đậu ZuYu nhận giải Thương hiệu vì sắc đẹp cộng đồng 2018

Ngày 31/01/2018 16:00 PM (GMT+7)

Tiếp nối thành công, mới đây vào ngày 28/1, thương hiệu bột đậu ZuYu đã vinh dự được tôn vinh “Thương hiệu uy tín, chất lượng vì sắc đẹp cộng đồng – 2018”.

Chương trình truyền thông và tôn vinh “Thương hiệu uy tín, chất lượng vì sắc đẹp cộng đồng – 2018” do Tạp chí hàng hóa và thương hiệu phối hợp cùng Cục sở hữu trí tuệ và Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam tổ chức thường niên hằng năm. Chương trình nhằm tìm kiếm và tôn vinh các thương hiệu làm đẹp đã có những đóng góp tích cực cho xã hội và mang lại những lợi ích thiết thực cho khách hàng. Buổi lễ tôn vinh được tường thuật trực tiếp trên đài truyền hình HTV1 với sự tham gia của đông đảo các doanh nghiệp Việt trên khắp cả nước.

Bột đậu ZuYu nhận giải Thương hiệu vì sắc đẹp cộng đồng 2018 - 1

Đại diện thương hiệu bột đậu ZuYu nhận giải thưởng uy tín

Góp mặt trong sự kiện trang trọng lần này, bột đậu ZuYu đã vinh dự được xướng tên đầy tự hào trong top các thương hiệu uy tín và chất lượng nhất của thị trường làm đẹp thương hiệu Việt. Giải thưởng cũng đánh dấu một bước ngoặc mới cho ZuYu trên sứ mệnh chinh phục cái đẹp và cải thiện sắc vóc cho chị em.

Bột đậu ZuYu nhận giải Thương hiệu vì sắc đẹp cộng đồng 2018 - 2

Bột đậu ZuYu là thương hiệu được sản xuất bởi Công ty TNHH TM DV ZuYu Natural & Healthy Skincare. Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm bột đậu nguyên chất, có thành phần chiết xuất 100% từ các loại đậu tự nhiên như: đậu nành, đậu đỏ, đậu xanh, đậu trắng… cùng các loại hạt ngũ cốc giàu dinh dưỡng và có tác dụng làm đẹp như hạt sen, hạt bắp. Sản phẩm không chứa chất bảo quản và đặc biệt dễ uống, phù hợp với cả người có thể trạng yếu, người kén ăn.

Bột đậu ZuYu nhận giải Thương hiệu vì sắc đẹp cộng đồng 2018 - 3

Bà Trần Thị Anh Thảo nhà sáng lập thương hiệu bột đậu ZuYu

Kinh doanh dựa trên tiêu chí mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho người tiêu dùng, sản phẩm của ZuYu luôn tạo được sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng. Với tác dụng từ sâu bên trong cơ thể, bột đậu ZuYu giúp phát triển các mô mỡ trong ngực và làm săn chắc ngực, đồng thời giúp giữ dáng, sáng da, lợi sữa và săn ngực cho các bà mẹ bỉm sữa.

Bột đậu ZuYu nhận giải Thương hiệu vì sắc đẹp cộng đồng 2018 - 4

Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2017

Ngoài hoạt động tôn vinh ngày 28/1 vừa qua, thương hiệu bột đậu ZuYu cũng từng đạt nhiều giải thưởng do các hiệp hội đo lường chất lượng tại Việt Nam cấp như: top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2017, thương hiệu xuất sắc vì sự nghiệp chăm sóc sắc đẹp Châu Á – Thái Bình Dương, thương hiệu ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ Việt – Hàn, … Các chứng nhận cùng các giải thưởng uy tín đã phần nào tiếp thêm nguồn động lực to lớn giúp ZuYu ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.

Bột đậu ZuYu nhận giải Thương hiệu vì sắc đẹp cộng đồng 2018 - 5

Sự cố gắng và phát triển không ngừng của mỗi cá nhân trong team ZuYu đã làm nên sự tin tưởng và gắn bó của thương hiệu với khách hàng. Công ty đang tuyển đại lý là những cá nhân, doanh nghiệp trên toàn quốc để có thể tiếp tục hành trình đưa sản phẩm bột đậu ZuYu đến gần hơn với khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV ZuYu Natural & Healthy Skincare

Địa chỉ: 266C/306/9 ấp 2, xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, TPHCM

Hotline: 0901 31 63 34

(Theo Khám phá).