Điều kỳ diệu mang tên trẻ mãi không già

Ngày 05/01/2018 14:00 PM (GMT+7)

“Trẻ mãi không già” là ước mơ ngàn đời của loài người, và đó cũng là ước mơ vô cùng chính đáng. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học, đặc biệt là công nghệ trẻ hóa da, việc trẻ mãi không già không còn xa vời mà đã dần trở thành hiện thực.

Hãy khám phá về bí quyết này cùng với Doanh nhân Karen Trần - CEO tài năng của Viện trẻ hóa 418+ nhé!

Điều kỳ diệu mang tên trẻ mãi không già - 1

Tại sao việc trẻ hóa làn da rất quan trọng?

Bắt đầu từ độ tuổi 30 trở đi, da mặt phụ nữ đã xuất hiện các hiện tượng như: da khô, sần sùi và đen sạm. Càng về sau, các dấu hiệu như nám, tàn nhang, lỗ chân lông to, nếp nhăn nhẹ xuất hiện trên da ngày càng rõ rệt. Trước đây, khi chưa có phương pháp nào có thể ngăn chặn tình trạng này khiến chị em bắt buộc phải chấp nhận “sống chung” với nỗi tự ti của mình. Còn ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, khả năng tái tạo đường nét và trì hoãn quá trình lão hóa da là điều hoàn toàn có thể.

Vừa qua, The Singapore Women’s Weekly – tờ báo hàng đầu Singapore đã có bài viết về Tế Bào Gốc Tự Thân (TBGTT) Chuẩn Mực được ứng dụng tại Việt Nam;  Doanh nhân Katren Trần – CEO của Viện trẻ hóa 418+  là đơn vị độc quyền duy nhất ứng dụng công nghệ này đã chia sẻ: “Chúng ta không ngăn được tuổi già nhưng chúng ta có thể trẻ đẹp mãi. Trẻ đẹp mãi không phải phép màu mà là khoa học!”.

Điều kỳ diệu mang tên trẻ mãi không già - 2

Tờ báo Singapore mô tả ứng dụng Tế Bào Gốc Tự Thân Chuẩn Mực tại Viện 418+

Phương pháp Karen Trần là gì?

Trên thế giới việc ứng dụng TBGTT để sở hữu diện mạo trẻ đẹp bất chấp thời gian đã xuất hiện từ khoảng một thập kỷ. Nó được ví như phép màu để cải lão hoàn đồng, duy trì vẻ đẹp bất chấp tuổi tác. Phác đồ TBGTT này có tính nghiên cứu hiện đại và an toàn trong ứng dụng tế bào gốc của chính bản thân, không xâm lấn, không gây hại, không đào thải, không kích ứng, có hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối là do sử dụng chính tác nhân tăng trưởng (CGF) từ chính cơ thể của người muốn làm đẹp.

Điều kỳ diệu mang tên trẻ mãi không già - 3

Lễ ký kết Biên bản Ghi Nhớ Chuyển Giao Công Nghệ TBGTT

Việc áp dụng TBGTT trên nền Đa Công Nghệ theo phác đồ của Karen tuân thủ quy trình 3 lớp, gồm:

Khởi tạo/Phục hồi: Đây là giai đoạn điều trị tạo hiệu quả cao và giúp duy trì lâu kết quả. Bước này khôi phục trạng thái khỏe mạnh khỏe mạnh của da bằng các bước mở da, tăng sinh các tế bào non. Tạo một nền đáy vững chắc cho làn da khỏe mạnh, tăng cường khả năng hấp thụ dưỡng chất.

Hồi sinh: Đây là giai đoạn điều trị dứt các dấu hiệu lão hoá và tái tạo thẩm mỹ cho diện mạo hoặc toàn cơ thể. Các liệu trình được tiến hành trên phối thức Đa Công Nghệ Phối Hợp thiết lập riêng theo mỗi cá nhân. Nhờ vào công nghệ tự thân, hiệu quả xoá các dấu hiệu lão hoá, tạo vẻ đẹp cho diện mạo hoặc cơ thể thẩm mỹ rõ rệt, duy trì lâu dù bất kỳ điều trị nào.

Duy trì/Thúc đẩy: Giai đoạn này thúc đẩy chu kỳ hồi sinh tự thân, ngăn ngừa và loại bỏ các dấu hiệu lão hóa phát sinh trong thời gian dài.

Các liệu trình chăm sóc định kỳ đồng thời giúp tăng sinh, nuôi dưỡng cho làn da khỏe mạnh, duy trì vẻ trẻ đẹp dài lâu và dự phòng với các trường hợp gây tái phát và làm xấu diện mạo, quy trình này được thiết lập riêng theo từng cá nhân nên tạo hiệu quả kép, an toàn hơn gấp nhiều lần so với các sản phẩm hỗ trợ trẻ hoá trên thị trường; Làm mịn da, Cải thiện các tình trạng viêm, sẩn, đỏ da; Xóa mờ các nếp nhăn do tuổi tác; Chữa lành các vết thương do sẹo, hay vết xước trên da. Các ca thành công cho thấy sự thay đổi diện mạo sau 3-6 tuần. Hay với mức độ nặng hơn là vết thương để lại sẹo lớn thì chỉ cần từ 2 - 8 lần điều trị đã giúp cải thiện tới 80%.

Karen đã bật mí đây chính là phương cách để con người thách thức được thời gian - Phương pháp Trẻ Hoá Hiệu Quả Cao Tự Thân® hay còn gọi là Phương pháp Karen Trần.

Điều kỳ diệu mang tên trẻ mãi không già - 4

Phương pháp Trẻ Hóa Hiệu Quả Cao Tự Thân® - Phương Pháp Karen Trần

Phương Pháp Karen Trần đánh dấu bước ngoặt thành công 10 năm tìm kiếm giải pháp thách thức thời gian. Nhờ đó mà người Việt ngày nay đều có thể hưởng thành quả này mà không cần phải thực hiện ở nước ngoài với chi phí đắt đỏ  từ 40 – 100 ngàn đô la cho một liệu trình như trước đây.

Ước mơ của doanh nhân Karen Trần là đem lại sự trẻ hóa kéo dài giúp mọi người hạnh phúc với vẻ ngoài của mình. Cùng với những công nghệ mới nhất, doanh nhân Karen Trần hoàn toàn tự tin, bởi những gì chị lựa chọn đều đã là tiên phong.

Điều kỳ diệu mang tên trẻ mãi không già - 5

“Người đẹp Tây Đô” giữ vẻ đẹp không tuổi với sự trợ giúp của  Viện 418+

Viện Trẻ Hóa Hiệu Quả Cao Tự Thân 418+

Viện Trẻ Hóa chuyên về các giải pháp thẩm mỹ và trẻ hóa theo mô hình hiệu quả cao duy trì lâu và an toàn tuyệt đối bằng Phương pháp Trẻ Hóa Hiệu Quả Cao Tự Thân®.

Địa chỉ: 12Bis Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM

Help line: 1800 6718 – (028) 7300 0418

Giờ Làm Việc: Thứ 2 – CN: 9:00am – 8:00pm

(Theo Khám phá).