Mỹ phẩm Uni Beautiful có thực sự an toàn và hiệu quả như quảng cáo?

Ngày 23/08/2018 18:00 PM (GMT+7)

Đây là câu hỏi mà khá nhiều chị em phụ nữ băn khoăn trước khi sử dụng, và bài viết này sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời.

Với hệ thống bán sỉ, lẻ rộng lớn khắp cả nước, Uni Beautiful hiện đang trở thành “tên hot hit” trong thị trường mỹ phẩm Việt Nam.

Thông tin về mỹ phẩm Uni Beautiful

Công ty TNHH Uni Beautiful Việt Nam được thành lập từ nhiều năm do CEO Khánh Uyên sáng  lập, công ty sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn công nghệ Thái Lan với những sản phẩm làm đẹp được chiết xuất 100% hoàn toàn từ thiên nhiên được rộng rãi nhiều người biết đến.

Mỹ phẩm Uni Beautiful có thực sự an toàn và hiệu quả như quảng cáo? - 1

CEO Khánh Uyên

Dòng sản phẩm đầu tiên của thương hiệu có vai trò đặt nền móng cho sự phát triển những dòng sản phẩm tiếp theo là sữa tắm trắng. Về sau, các dòng sản phẩm kem Body, face, sữa rữa mặt, tẩy tế bào chết, mặt nạ bắc 9 vị… lần lượt ra đời không chỉ đem lại tiếng vang cho thương hiệu mà còn đem đến một khối lượng doanh thu đáng kể cho công ty.

Sau nhiều năm hoạt động, Thương hiệu hiện phát triển lớn mạnh có tên tuổi với hàng trăm ngàn đại lý và nhà phân phối lớn nhỏ, cộng tác viên cùng hàng loạt những showroom được đầu tư, trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Mỹ phẩm Uni Beautiful có thực sự an toàn và hiệu quả như quảng cáo? - 2

Mỹ phẩm Uni Beautiful có thực sự an toàn và hiệu quả như quảng cáo? - 3

Với châm ngôn “Tỏa sáng cho phụ nữ”, công ty không ngần ngại đầu tư dây chuyền sản xuất, tăng cường công nghệ cao, nâng cấp chất lượng – dịch vụ. Để có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, an toàn và hiệu quả nhất.

Uni Beautiful có thực sự an toàn và hiệu quả cho làn da của phái đẹp?

Thương hiệu sản phẩm đều được chiết xuất hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên, không hề gây tác dụng phụ hay dị ứng, giúp cho làn da của chị em khỏe đẹp từ trong ra ngoài. Bên cạnh đó, công ty còn ứng dụng dây chuyền sản xuất công nghệ cao của Thái Lan sẽ giữ lại được gần như nguyên vẹn đặc tính sinh hóa nguyên liệu. Qua đó, tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Mỹ phẩm Uni Beautiful có thực sự an toàn và hiệu quả như quảng cáo? - 4

Mỹ phẩm Uni Beautiful có thực sự an toàn và hiệu quả như quảng cáo? - 5

Chính vì những đặc tính an toàn nên hầu hết chị em phụ nữ sau khi sử dụng đều cho những phản hồi tốt, không những vậy còn đầu quân kinh doanh làm chủ tài chính, Uni Beautiful còn được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng. Hay đạt các giải thưởng như giải thương hiệu chất lượng cao, giải sản phẩm tốt nhất vì người tiêu dùng hằng năm tại thành phố Hồ Chí Minh.

Những giải thưởng trên như một lời khẳng định sản phẩm thực sự tốt và an toàn, bạn không cần phải lo lắng có phù hợp với làn da khi sử dụng sản phẩm hay không, vì nó thực sự là bạn đồng hành của mọi loại da, hãy liên hệ để được tư vấn tốt nhất cho sản phẩm phù hợp với bạn.

Mỹ phẩm Uni Beautiful có thực sự an toàn và hiệu quả như quảng cáo? - 6

Mỹ phẩm Uni Beautiful có thực sự an toàn và hiệu quả như quảng cáo? - 7

Chúc bạn có sự lựa chọn thông minh cho việc làm đẹp hiệu quả và an toàn.

Hotline: 0888643799 

(Khám phá).