Những hotgirl xinh đẹp của hệ thống Nhà phân phối Lê Nhàn khuấy động Hà Nội

Ngày 01/02/2018 16:00 PM (GMT+7)

Tại sự kiện vừa diễn ra vào ngày 21/1 vừa qua, một dàn hotgirl xinh đẹp khuấy động làm tan cái lạnh giá của mùa đông Hà Nội, đó chính là các cô gái đến từ hệ thống khu vực Miền Trung của thương hiệu Thảo Dược Đông Y Lê Xuân – Lê Xuân Beauty.

Trong buổi lễ có sự hiện diện của bà Giám đốc Lê Xuân, NPP Lê Thành và không thể thiếu sự góp mặt của hơn 300 tổng đại lý, đại lý, chi nhánh ở các tỉnh thành trên mọi miền tổ quốc đã có mặt tại buổi dạ tiệc ngày hôm nay.

Mỹ phẩm Thảo Dược Đông Y Lê Xuân – Lê Xuân Beauty là một thương hiệu làm đẹp vô cùng quen thuộc được rất nhiều chị em ưa chuộng và yêu thích hiện nay. Với quy mô hơn 1000 chi nhánh lớn nhỏ trên toàn quốc và mở rộng cả ở nước ngoài, mỹ phẩm Thảo Dược Đông Y Lê Xuân - Lê Xuân Beauty đã khẳng định uy tín, chất lượng, nhu cầu sử dụng và tiềm năng phát triển của mình.

nhung hotgirl xinh dep cua he thong nha phan phoi le nhan khuay dong ha noi - 1

Dạ tiệc tri ân hệ thống tổng đại lý, đại lý, chi nhánh hệ thống miền Trung Lê Nhàn

Đặc biệt hệ thống đại lý miền Trung là khu vực phát triển rất mạnh đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng, hệ thống NPP vàng Miền Trung Lê Nhàn hiện tại lớn mạnh với hơn 300 thành viên là tổng đại lý, đại lý, chi nhánh đang hoạt động và kinh doanh trên mọi miền tổ quốc và cả nước ngoài. Dạ tiệc kim cương được tổ chức bởi Nhà phân phối vàng khu vực miền Trung Lê Nhàn vào ngày 21/1 tại Hà Nội. Buổi tiệc không chỉ giúp gắn kết các thành viên trong hệ thống mà còn là cơ hội giao lưu, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm trong việc kinh doanh đồng thời vinh danh các cá nhân xuất sắc.

nhung hotgirl xinh dep cua he thong nha phan phoi le nhan khuay dong ha noi - 2

Vinh danh các doanh nhân xuất sắc của hệ thống Miền Trung

nhung hotgirl xinh dep cua he thong nha phan phoi le nhan khuay dong ha noi - 3

Nhà phân phối Vàng miền Trung Lê Nhàn lên phát biểu và khai mạc buổi lễ

Buổi tiệc diễn ra trong không khí ấm cúng, ai cũng xinh đẹp lung linh và các thành viên rất hào hứng với nhiều hoạt động thú vị. Giám đốc Lê Xuân cũng có mặt tại buổi tiệc, chị chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh của bản thân, đồng thời gửi lời vinh danh tới toàn hệ thống miền Trung trong năm 2017 vừa qua đã đạt được doanh thu vượt hơn kỳ vọng. Bên cạnh đó là phần tọa đàm giao lưu giữa Giám đốc Lê Xuân, Nhà phân phối Lê Nhàn và các tổng đại lý.

nhung hotgirl xinh dep cua he thong nha phan phoi le nhan khuay dong ha noi - 4

 Giám Đốc Lê Xuân lên phát biểu và có đôi lời chia sẻ

Phát biểu tại buổi lễ, giám đốc Lê Xuân cũng đã chia sẻ:

“Hai năm trôi qua chưa phải là quá dài, nhưng đây là chặng đường ghi nhiều dấu ấn xây dựng và phát triển của TD ĐY Lê Xuân và Lê Xuân Beauty. Từ một cái tên gần như rất ít người biết đến thì nay thương hiệu TD ĐY Lê Xuân và Lê Xuân Beauty đã trở thành 1 đối tác tin cậy, một người bạn hàng cần mẫn trung thực đã đồng hành cùng với sự thành công của biết bao cá nhân, trong đó có các bạn đang góp mặt trong buổi dạ tiệc ngày hôm nay.

Trong thời gian vừa qua, TD ĐY Lê Xuân và Lê Xuân Beauty đã luôn nổ lực hết mình. Vượt qua những khó khăn và thách thức, nắm bắt những cơ hội để ngày một phát triển công ty lớn mạnh hơn nữa.

Nhân dịp này cho phép tôi thay mặt TD ĐY Lê Xuân và Lê Xuân Beauty bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến các NPP, Tổng đại Lý, Đại lý nói chung và NPP Lê Nhàn, tổng đại lý, đại lý khu vực Miền Trung nói riêng đã đồng hành cùng với TD ĐY Lê Xuân và Lê Xuân Beauty trong suốt quá trình xây dựng và phát triển vừa qua. Với phương châm hoạt động “CHẤT LƯỢNG -  UY TÍN 1 HIỆU QUẢ - HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN.

TD ĐY Lê Xuân và Lê Xuân Beauty cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất và trên hết là mang đến sự thành công cho bạn, tôi và cho chúng ta...”

nhung hotgirl xinh dep cua he thong nha phan phoi le nhan khuay dong ha noi - 5

Tọa đàm giữa Giám đốc Lê Xuân, NPP Vàng Lê Nhàn và các tổng đại lý

Không chỉ dạ tiệc kim cương lần này, mà hệ thống miền Trung Lê Nhàn trong thời gian qua đã tổ chức nhiều buổi training chia sẻ bí quyết và họp gặp mặt nhau để giao lưu, gắn tinh thần đoàn kết của toàn hệ thống. Ngày 5/11/2017, HT MT Lê Nhàn cũng đã diễn ra buổi training đào tạo – giảng dạy tại nhà hàng Aquaria với nhiều hoạt động hấp dẫn và trao chứng nhận học tập của các thành viên đã hoàn thành khóa học.

nhung hotgirl xinh dep cua he thong nha phan phoi le nhan khuay dong ha noi - 6

Training hệ thống khu vực miền Trung 5/11

Hệ thống khu vực miền Trung thực sự trở thành một hệ thống xuất sắc và đầy tiềm năng. Thành công ấy không thể nào không nhắc đến công lao của NPP miền Trung Lê Nhàn. NPP Lê Nhàn trong nhiều năm qua đạt được nhiều thành tích đáng nể, gần đây nhất nhận vinh danh trong năm 2017: Event Đại tiệc doanh nhân tài sắc vẹn toàn.

nhung hotgirl xinh dep cua he thong nha phan phoi le nhan khuay dong ha noi - 7

Nhà phân phối vàng – doanh nhân Lê Nhàn nhận bằng khen và cúp vinh danh

Hệ thống miền Trung luôn tự hào với thông điệp chung: Khi bạn đến với NPP vàng miền Trung Lê Nhàn và TD ĐY Lê Xuân – Lê Xuân Beauty bạn sẽ được sống hết mình với đam mê, chơi hết mình, và xinh đẹp hết phần...chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những thứ tốt đẹp nhất và hơn hết là “mang đến cho đại lý của hệ thống những ước mơ có thật”.

Thông tin liên hệ:

Lê Nhàn: 0966664186

Địa chỉ: Thọ Dân - Triệu Sơn - Thanh Hóa

FB: https://www.facebook.com/profile.php

(Theo Khám phá).