Salon ra đời từ trái tim của sứ xở Kim Chi

Ngày 21/08/2018 14:00 PM (GMT+7)

Hint Korean Hair Salon ra đời từ trái tim của sứ xở kim chi. Không chỉ khởi nguồn từ đam mê với mái tóc mà chúng tôi muốn mang tới những kiến thức chính xác về nghệ thuật chăm sóc tóc tại Hàn Quốc để người Việt có mái tóc khỏe, đẹp.

Hàn Quốc được biết đến là cái nôi làm đẹp, từ các dịch vụ thẩm mỹ, đến sản phẩm đẹp da và chăm sóc tóc. Korean Hair Salon là thương hiệu tóc 100% Hàn Quốc. Hiện giám đốc của Hint Korean Hair Salon là nhà tạo mẫu tóc Ji Seung Un. Đã 7 năm từ khi Hint Korean Hair Salon đặt những viên gạch nền móng đầu tiên ở TP.Hồ Chí Minh.

salon ra doi tu trai tim cua su xo kim chi - 1

Để mang đến cho người Việt những dịch vụ chuẩn quốc tế và trải nghiệm hoàn toàn mới về dịch vụ cao cấp, Hint Korean Hair Salon tự tin vào chất lượng dịch vụ của mình bởi người dẫn dắt, đồng thời cũng là nhà tạo mẫu chính là Ji Seung Un từng là Giáo sư trường Yeounsung University, Giáo sư trường Osan University.

Anh có bằng tiến sĩ ngành Khoa học sắc đẹp của trường Seokyeong University. Anh đã tốt nghiệp Tony and Guy Academy và Vidal Sassoon Academ

Đưa phong cách dịch vụ của người Hàn, với sản phẩm tốt nhất để nâng niu và làm khách hàng tỏa sáng hơn với mái tóc phù hợp là mục tiêu và xuất phát từ tình yêu của NTM Ji Seung Jun. Toàn bộ hệ thống máy móc và các sản phẩm tại tiệm đều là các sản phẩm có thương hiệu lớn trong ngành tóc được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc và Nhật Bản.

salon ra doi tu trai tim cua su xo kim chi - 2

Sử dụng nhiều sản phẩm cao cấp chỉ dành riêng cho các salon cao cấp.

Cập nhật xu hướng thời trang tóc trên thế giới. Đặc biệt là thời trang tóc mới nhất theo phong cách Hàn Quốc. Thường xuyên nâng cao kỹ thuật, công nghệ mới nhất về tóc. Hệ thống máy móc đảm bảo kết quả tốt nhất. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trước nhất. Chế độ chăm sóc khách hàng được ưu tiên hàng đầu là tiêu chí cũng như cách Hint Korean Hair Salon khẳng định chất lượng của mình.

salon ra doi tu trai tim cua su xo kim chi - 3

Nhân lực: Ngoài NTM Ji Seung Jun, tất cả thợ chính đều có trên 7 năm kinh nghiệm.

Đội ngũ nhân viên phục vụ được đào tạo nghiệp vụ chăm sóc khách hàng bài bản, chuẩn chất lượng dịch vụ 5 sao. Phong thái chuyên nghiệp, tận tâm từ những dịch vụ nhỏ nhất.

Để phát triển và trụ vững trong suốt thời gian qua là nhờ những khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Hint Korean Hair Salon.

salon ra doi tu trai tim cua su xo kim chi - 4

Đã 7 năm từ khi Hint Korean Hair Salon đặt những viên gạch nền móng đầu tiên ở TP.Hồ Chí Minh.

Sau 7 năm, Hint Korean Hair Salon muốn gắn kết mật thiết hơn với mảnh đất Việt Nam và mơ ước lớn nhất bây giờ là đem lại cho người dùng những giá trị thật về cả chất lượng và dịch vụ qua vẻ đẹp từ mái tóc với dịch vụ Salon chuẩn quốc tế với Salon ra đời từ trái tim của sứ xở kim chi.

Địa điểm sử dụng voucher: Hint – Korean Hair Salon - Garden View Court, 101 Nguyễn Du, P. Bến Thành, Q. 1.

Hotline: 028 3825 1066 – 0975 263 564.

Facebook: https://www.facebook.com/hintsalon/

Website: http://hintsalon.com/

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ