“Tết đẹp xinh – Rinh tài lộc” cùng Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú

Ngày 18/01/2019 08:00 AM (GMT+7)

Chương trình ưu đãi làm đẹp “Tết đẹp xinh – Rinh tài lộc” tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn “sốt” dành cho phái đẹp, khi thỏa thích lựa chọn những dịch vụ thẩm mỹ mới nhất trong dịp đầu xuân từ mùng 6-8 Tết với ưu đãi đến 80%.

“Tết đẹp xinh – Rinh tài lộc” cùng Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú - 1

Mùa xuân đến là thời điểm lý tưởng để các chị em tân trang cho nhan sắc của mình. Chính vào thời điểm vàng để làm đẹp này, Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho tất cả các tín đồ thẩm mỹ.

“Tết đẹp xinh – Rinh tài lộc” cùng Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú - 2

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú liên tục cập nhật và làm mới các dịch vụ, từ quy trình phẫu thuật thẩm mỹ công nghệ, trang thiết bị máy móc đến con người. Đội ngũ y, bác sỹ ở Bệnh viện Ngọc Phú ngoài trình độ chuyên môn và tay nghề được rèn luyện qua nhiều năm kinh nghiệm còn thường xuyên được cử đi đào tạo, tập huấn để tiếp thu những kiến thức, kỹ năng mới nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng trong ngoài nước và là địa chỉ tin cậy của nhiều sao Việt.

“Tết đẹp xinh – Rinh tài lộc” cùng Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú - 3

Bên cạnh việc đầu tư về công nghệ và đội ngũ nhân sự, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú còn chú trọng đến cơ sở vật chất, trang thiết bị. Với 2 cơ sở chính tại TP. HCM và TP. Cần Thơ của Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú đều được trang bị đầy đủ các máy móc, thiết bị hiện đại, đạt chuẩn để phục vụ khách hàng.

Đề cao mục tiêu mang đến cho khách hàng sắc đẹp hoàn hảo, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú liên tục cập nhật các xu hướng, phương pháp làm đẹp tiên tiến trên thế giới, nhất là các phương pháp làm đẹp trong điều trị và chăm sóc da. Hệ thống máy móc trang thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc cùng hệ thống phòng bệnh khang trang, hiện đại theo mô hình bệnh viện khách sạn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

“Tết đẹp xinh – Rinh tài lộc” cùng Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú - 4

Các dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú luôn đảm bảo:

- An toàn đặt lên hàng đầu.

- Khách hàng được tư vấn trực tiếp với chuyên gia giàu kinh nghiệm.

- Hệ thống công nghệ, phương pháp ứng dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế Việt Nam.

- Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Ngọc Phú nhiều năm đào tạo tu nghiệp tại nước ngoài, từng thành công với hàng ngàn ca phẫu thuật, chăm sóc – điều trị da. Đặc biệt là những ca từ khó đến rất khó.

Đặc biệt, từ 10-12/2/2019 ( ngày mùng 6,7,8 Tết ), khách hàng tham gia chương trình “Tết đẹp xinh – Rinh tài lộc” tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú sẽ được hưởng ưu đãi, bao gồm:

- Phẫu thuật thẩm mỹ giảm 30%

- Phun xăm thẩm mỹ giảm 50%.

- Điều trị da – chăm sóc da giảm 50%.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú  

316C Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8, TP.HCM.

431 Đường 30/4, P.Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Hotline : 0913358800

Website : www.benhvienngocphu.com

Facebook : https://www.facebook.com/benhvienngocphu


 

(Khám phá).