Chồng tôi là…. “búp bê gợi cảm”

Ngày 30/10/2015 12:00 PM (GMT+7)

Cảm giác chọn đồ cho chồng mặc vẫn luôn sướng hơn trò diện đầm cho búp bê hồi nhỏ.

Tôi thích đàn ông gợi cảm. Tại sao lại không chứ, trong khi hầu hết đàn ông trên trái đất này đều xốn xang lên vì những cô nàng hấp dẫn, nóng bỏng, gợi tình thì tôi thấy phụ nữ cũng nên có quyền tương tự. Nhưng sự gợi cảm của người đàn ông trong mắt tôi không phải từ chuyện anh ta cởi chiếc áo ra khoe ngực căng phồng nảy nở, có cặp đùi chắc khỏe hay 6 chiếc múi hấp dẫn “rải” đều trên bụng đâu. Lúc còn là thiếu nữ mười tám, đôi mươi thì tôi cũng thích như vậy, nhưng lớn lên thì nhận ra họ không dành cho mình, nên tự nhiên cũng thấy dửng dưng.

Đơn giản thôi nhé, đàn ông gợi cảm trong mắt tôi là trước hết là ở tính cách thật đàn ông, tiếp đó là ở vẻ ngoài thật nam tính. Đặc biệt, sự gợi cảm được tôn lên gấp hàng triệu lần nếu anh ấy diện lên mình một chiếc vest nam đẳng cấp, vuông vắn, trông đầy vững chãi và quyền lực. Không trang phục nào trên đời này có thể nam tính được như một chiếc vest đâu. Có ai đó thích “em muốn ôm cả đất, em muốn ôm cả trời”, còn tôi chỉ ước được ôm mãi, được che chở bởi người đàn ông diện vest chuẩn vậy thôi.

Chồng tôi là…. “búp bê gợi cảm” - 1

Chồng tôi là…. “búp bê gợi cảm” - 2

Chồng tôi là…. “búp bê gợi cảm” - 3

Chồng tôi là…. “búp bê gợi cảm” - 4

Đàn ông trong trang phục vest luôn làm tôi thấy gợi cảm.

Điều ước đó tôi thực hiện được năm 26 tuổi, vài ngày nữa là cũng tròn chục năm. Cho đến giờ này, “hắn” và tôi vẫn đang mơ trên một chiếc giường, bước chung trên một con đường đời rất hạnh phúc. Không dưới 10 lần từ hồi mới quen tới giờ “hắn” có hỏi: “Này, anh chả hiểu vì sao ngày xưa cưng lại thích anh nhỉ?”. Câu này trả lời dễ lắm, nhưng đó là bí mật tôi muốn giữ, không bao giờ nói anh nghe đâu.

Chồng tôi là…. “búp bê gợi cảm” - 5

Chồng tôi là…. “búp bê gợi cảm” - 6

Thưở mới quen, mà lại là quen… trên mạng, tôi chẳng có chút ấn tượng nào về “hắn”, tất cả mọi thứ đều nhạt nhòa, nhạt hơn cả nước ốc pha thêm 3 lần nước. Tôi chẳng hứng lắm khi “hắn” hẹn gặp lần đầu, nhưng vì rảnh nên cũng đi gặp thử cho biết, và kết quả thật bất ngờ. Ấn tượng ban đầu quan trọng thật! Bỏ qua đôi mắt hí, mặt “bánh bao”, răng hơi vẩu ra thì “hắn” cực kỳ hấp dẫn, gợi cảm (mặc dù mặc rất kín) trong bộ vest đen chấm bi.

Suốt buổi hẹn đầu tôi cứ lén liếc nhìn góc vuông vắn tạo phom chuẩn của bờ vai áo “hắn”, đoán là sau lớp vải đó thì hẳn là một bờ vai vững chắc để tựa vào. Sau đó là lén liếc nhìn phần cánh tay áo, nơi những đường chỉ được may tinh tế, và nghĩ về cánh tay ấy vuốt ve lên tóc mình sẽ ra sao. Cuối cùng là giọng nói ấm áp của hắn như mơn trớn cảm xúc của tôi, riêng phần mặt thì… hẹn hò 3 lần tôi mới nhớ. “Hắn” khoe chuyên mặc đồ may ở Vest Ngọc Lan, 169 Bạch Mai. Tôi cũng thầm chúc mừng “hắn” vì đã chọn may ở nơi chuẩn tới nỗi tôi đã dễ dãi “đổ mà chưa cần cưa” sau vài lần gặp.

Chồng tôi là…. “búp bê gợi cảm” - 7

Chồng tôi là…. “búp bê gợi cảm” - 8

Áo vest chấm bi có một sức cuốn hút khó tả.

Hồi ấy tôi tự nghĩ: “Ví dụ sau này lấy “hắn” thì mỗi ngày cho mặc vest gì đây nhỉ?”. Giống như tâm trạng của một cô bé háo hức chọn mặc đồ cho búp bê mặt xấu vậy. Nghĩ nhiều lại thành ra thích, thích nhiều rồi thành ra là yêu. Thế mà rồi cũng cưới nhau thật, thế mà rồi cũng hạnh phúc thật, và thế mà rồi tôi cũng tự ra tận Veston Ngọc Lan ở Bạch Mai (rất xa nhà) để chọn may hết vest, sơmi, cho đến quần âu để hắn mặc.

Năng khiếu mà tôi tự hào nhất về bản thân chính là… “năng khiếu khó tính”. Một chiếc vest tôi đánh giá là ưng ý phải vừa vặn với người mặc, xuôi vai vừa phải, cổ ôm sát, ống tay phẳng đẹp, tà trước và sau nằm trên một đường thẳng. Khuy chính của bộ vest phải  đơm cách bề mặt vải một khoảng cách nhất định để khi cài tà áo không bị nhăn. Chất liệu vải cực kỳ quan trọng, không chỉ vì độ bền đẹp mà còn phải làm người mặc không nóng. Và còn rất nhiều các yếu tố khác cần quan tâm nhưng tôi hoàn toàn hài lòng khi giao việc may trang phục của “búp bê mặt xấu” cho Veston Ngọc Lan.

Chồng tôi là…. “búp bê gợi cảm” - 9

Chồng tôi là…. “búp bê gợi cảm” - 10

Chồng tôi là…. “búp bê gợi cảm” - 11

Chồng tôi là…. “búp bê gợi cảm” - 12

May một bộ vest đẹp là cả một nghệ thuật.

Chỉ còn vài ngày nữa là tới kỷ niệm 10 năm ngày cưới, may mà tôi cũng kịp nhớ ra. Tuy thời gian chẳng còn bao nhiêu, tôi lại chưa kịp mua quà nhưng vẫn rất yên chí vì Veston Ngọc Lan mới khai trương dịch vụ may vest nhanh trong vòng 72h. “Búp bê mặt xấu” yên tâm là đến đúng ngày kỷ niệm 10 năm sẽ có quà là một bộ vest cực đẹp, mặc vào cực gợi cảm, lần này may quần ôm sát tôn vòng 3 căng nẩy nhé. Chưa kể Vest Ngọc Lan tháng 11 còn khuyến mại thêm tùy chọn quà tặng là giặt khô miễn phí một năm hoặc tặng sơmi thiết kế chất liệu 100% cotton nữa chứ. Em sẽ chọn may kiểu  vest đẹp nhất cho anh để còn dựa vào ngực anh, vuốt ve anh, và còn nhiều hơn thế nữa. Yêu lắm, “búp bê mặt xấu” gợi cảm của em.

Mẹ Bống

(Theo Khám phá).