Đậm nét truyền thống với guốc gỗ trong dịp Tết Kỷ Hợi

Ngày 11/01/2019 08:00 AM (GMT+7)

Chào đón năm mới Kỷ Hợi với những ưu đãi đặc biệt từ hãng thời trang Vascara. Chương trình sở hữu guốc mộc tân thời cho nàng thêm xinh lung linh đã bắt đầu khi mua hàng với hóa đơn từ 990.000đ.

Đậm nét truyền thống với guốc gỗ trong dịp Tết Kỷ Hợi - 1

Bên cạnh bộ đôi túi và hài thêu có họa tiết tranh đông hồ, Vascara tiếp tục tung ra quà tặng độc đáo là những đôi guốc mộc thời trang cho tín đồ làm đẹp trong ngày đầu năm khi mua hóa đơn từ 990.000đ. Chương trình bắt đầu từ ngày 11.01.2019 đến hết ngày 17.01.2019 trên website và toàn hệ thống cửa hàng Vascara.

Đậm nét truyền thống với guốc gỗ trong dịp Tết Kỷ Hợi - 2

Guốc mộc là một trong những minh chứng truyền thống về di sản văn hóa khi luôn đồng hành với vẻ đẹp mộc mạc, duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam từ thời xa xưa. Trải qua nhiều sự thay đổi trong dòng chảy của lịch sử, guốc mộc lại một lần nữa được Vascara mang đến cho giới mộ điệu với một diện mạo quen thuộc nhưng vẫn khác biệt.

Đậm nét truyền thống với guốc gỗ trong dịp Tết Kỷ Hợi - 3

Phần thân đã được thay đổi để trở nên thanh thoát và phù hợp với nhịp sống hiện đại ngày nay hơn, tuy nhiên vẫn sẽ nâng niu đôi gót ngà của các nàng bằng những điểm xuyến hoa văn độc đáo để tự tin phối cùng nhiều loại trang phục khác nhau trong những ngày đầu năm du xuân.

Đậm nét truyền thống với guốc gỗ trong dịp Tết Kỷ Hợi - 4

Tết nguyên đán là tết truyền thống của người Việt. Đây cũng là dịp cho bạn thoải mái diện những trang phục mang hơi hướng cổ điển như áo dài, đầm, áo tứ thân,... Nét duyên của bạn sẽ trọn vẹn hơn khi kết hợp cùng với sản phẩm túi, hài hay guốc mộc trong dòng truyền thống của Vascara năm nay.

Đậm nét truyền thống với guốc gỗ trong dịp Tết Kỷ Hợi - 5

Vascara được biết đến là một hãng thời trang về túi xách, giày dép và phụ kiện. Thương hiệu luôn cập nhật những xu hướng mới với sứ mệnh đồng hành cùng vẻ đẹp hoàn hảo của chị em phụ nữ. Chào đón năm mới, Vascara đã cho ra đời dòng sản phẩm đậm nét văn hóa Việt đang chiếm được lòng yêu thích của giới trẻ. Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng truy cập: www.vascara.com.

(Khám phá).