Giải mã "hiện tượng thời trang" Bích Ngân – trào lưu mới cho giới trẻ

Ngày 11/09/2017 10:00 AM (GMT+7)

Thành công từ khi tuổi đời khá trẻ trong công việc kinh doanh cùng niêm đam mê thời trang rất lớn, điều này đã là bước đệm khá hoàn hảo cho Bích Ngân trở thành một fashionista đúng nghĩa.

Ở những màn kết hợp thời trang của Bích Ngân, người ta thấy được sự phá cách, trẻ trung, cá tính và dường như không tuân thủ bất cứ một nguyên tắc nào. Chính sự phối hợp “tùy hứng” ấy lại làm nên một phong cách thời trang vô cùng “chất” và khó bị lẫn vào đâu.

Với sự cảm thụ thời trang khá tốt, bất kể trang phục nào cô khoác lên người dường như đều trở thành một trào lưu cho giới trẻ. Bích Ngân chia sẻ rằng, cô chỉ đăng những bộ ảnh của mình lên chính trang cá nhân, sau đó dần dần được nhiều người yêu mến và chú ý, có rất nhiều bạn đã vào inbox bày tỏ sự ngưỡng mộ và muốn được cô chia sẻ về gu thời trang của mình. Từ đó Bích Ngân cảm thấy rất vui và coi đó là động lực để cô luôn mặc đẹp mỗi ngày.

Tuy có chiều cao hơi khiêm tốn so với một người mẫu thực thụ, nhưng ở Bích Ngân ông trời lại ưu ái cho cô một đôi mắt biết nói, điều này làm cho những bức ảnh của cô trở nên sinh động và đầy cuốn hút.

Cùng ngắm những hình ảnh mới nhất của fashionista Bích Ngân:

Giải mã amp;#34;hiện tượng thời trangamp;#34; Bích Ngân – trào lưu mới cho giới trẻ - 1

Với set đồ này, chỉ đơn giản là quần jean kết hợp với áo thun, điểm nhấn là đôi giày Gucci tạo nên nét khỏe khoắn và vô cùng thoải mái cho người mặc.

Giải mã amp;#34;hiện tượng thời trangamp;#34; Bích Ngân – trào lưu mới cho giới trẻ - 2

Ở sự kết hợp này, Bích Ngân cô cùng cá tính và không kém phần sexy khi kết hợp giữa quần sọt, áo hai dây với những đường cắt, cúp táo bạo cùng áo khoác da, buộc hờ.

Giải mã amp;#34;hiện tượng thời trangamp;#34; Bích Ngân – trào lưu mới cho giới trẻ - 3

Không cần quá cầu kỳ với phụ kiện, chỉ cần một chiếc áo thun Gucchi, quần jean cùng ánh mắt hút hồn, Bích Ngân đã có được shoot hình vô cùng ưng ý.

Giải mã amp;#34;hiện tượng thời trangamp;#34; Bích Ngân – trào lưu mới cho giới trẻ - 4

Vẫn là quần jean, giày thể thao, chỉ cần khoác một chiếc áo màu be như thế này, Bích Ngân đã khiến người khác không thể rời mắt.

Giải mã amp;#34;hiện tượng thời trangamp;#34; Bích Ngân – trào lưu mới cho giới trẻ - 5

Giải mã amp;#34;hiện tượng thời trangamp;#34; Bích Ngân – trào lưu mới cho giới trẻ - 6

Giải mã amp;#34;hiện tượng thời trangamp;#34; Bích Ngân – trào lưu mới cho giới trẻ - 7

Giải mã amp;#34;hiện tượng thời trangamp;#34; Bích Ngân – trào lưu mới cho giới trẻ - 8

Giải mã amp;#34;hiện tượng thời trangamp;#34; Bích Ngân – trào lưu mới cho giới trẻ - 9

Giải mã amp;#34;hiện tượng thời trangamp;#34; Bích Ngân – trào lưu mới cho giới trẻ - 10

Giải mã amp;#34;hiện tượng thời trangamp;#34; Bích Ngân – trào lưu mới cho giới trẻ - 11

Ở những shoot hình của Bích Ngân, người ta thấy được điểm nhấn chính là từ đôi mắt, cách tạo dáng tự nhiên, một chút bất cần, một chút nổi loạn, một chút cá tính và sexy vừa đủ. Tất cả những yếu tố này tạo nên một fashionista đang làm mưa, làm gió với cộng đồng mạng và giới trẻ nói chung.

(Theo Khám phá).