Hân Gia Bảo Shop - thời trang phong cách cho giới trẻ

Ngày 05/02/2021 10:00 AM (GMT+7)

Hân Gia Bảo Shop là thương hiệu thời trang nữ dành cho giới trẻ, được tạo dựng bởi bàn tay đầy bản lĩnh và giỏi giang của cô gái trẻ 9x - Hân Gia Bảo.

Hân Gia Bảo Shop - thời trang phong cách cho giới trẻ - 1

Hân Gia Bảo Shop tồn tại với sứ mệnh lan tỏa cảm hứng mặc đẹp và những năng lượng tích cực đến giới trẻ hiện đại. Đặc biệt là đối với phái nữ, những người có vẻ bề ngoài mỏng manh yếu đuối nhưng bên trong lại ẩn chứa đầy tiềm năng và bản lĩnh. Đến với Hân Gia Bảo Shop, các bạn gái sẽ tìm thấy những bộ trang phục hợp với mình nhất, tạo nên phong cách và cá tính riêng biệt.

Hân Gia Bảo Shop - thời trang phong cách cho giới trẻ - 2

Hân Gia Bảo Shop còn được nhiều người gọi ngược lại là Bảo Gia Hân vì cho rằng đọc ngược đọc xuôi gì cũng giống nhau. Tuy nhiên, có khá nhiều chị em vui tính bảo rằng hai cái tên này khác nhau nhiều lắm. Hân Gia Bảo mang ý nghĩa “vui vẻ là điều quý nhất trong nhà” còn Bảo Gia Hân thì ngược lại, “vì có bảo bối nên gia đình vui vẻ”. Một bên là thiên về tinh thần, một bên đề cập đến vật chất. Nhưng điều đó rất đúng, một người được đáp ứng đủ đầy về vật chất và tinh thần thì sẽ có hạnh phúc trọn vẹn. Hân Gia Bảo - Bảo Gia Hân xem như là một lời cầu chúc của shop dành cho mỗi khách hàng đến với mình.

Hân Gia Bảo Shop - thời trang phong cách cho giới trẻ - 3

Cô chủ Hân Gia Bảo chia sẻ: “Niềm vui của tôi mỗi ngày là thấy được sự hài lòng và mãn nguyện nở rộ trên gương mặt của mỗi bạn gái. Vì tôi cũng là một cô gái đang trong độ tuổi xuân thì, tôi hiểu được những nỗi băn khoăn của các nàng. Đó là khao khát được xinh đẹp và hạnh phúc, tự do làm điều mình thích, sống cuộc đời mình muốn. Tất nhiên, cuộc đời mỗi người sẽ nằm trong tay của chính họ, nhưng phong cách ăn mặc là điều tôi có thể giúp khách hàng của mình cải thiện. Phong cách có thể xem như là một cách đơn giản và trực tiếp để nói lên nàng là ai mà không cần phải tốn một lời nào. Một cô gái tự tin, có phong cách, có khí chất sẽ dễ dàng chạm tay đến thành công và hạnh phúc”.

Hân Gia Bảo Shop - thời trang phong cách cho giới trẻ - 4

Để thực hiện được lý tưởng đó của mình, cô gái 9x Hân Gia Bảo đã không ngừng nỗ lực học hỏi. Cô nghiên cứu về thời trang, nghệ thuật, tìm hiểu xu hướng và thị hiếu. Cô cũng đọc sách về tâm lý, luôn tìm mọi cách truyền được cảm hứng tích cực đến với khách hàng của mình. Bên cạnh đó, cô chủ Hân Gia Bảo còn vô cùng cẩn thận và chăm chút cho từng sản phẩm của shop. Những chiếc váy, cái áo mà shop trao cho các bạn gái đều phải chuẩn chỉnh đến từng đường kim mũi chỉ. Chất liệu phải thoải mái và kiểu dáng cũng cần phù hợp với từng khách hàng. Đối với cô, kinh doanh có tâm, có uy tín là tiêu chí hàng đầu để xây dựng thương hiệu cho Hân Gia Bảo Shop.

Hân Gia Bảo Shop - thời trang phong cách cho giới trẻ - 5

Những cố gắng không mệt mỏi của cô gái 9x đã được đền đáp xứng đáng vì khách hàng tìm đến với Hân Gia Bảo Shop ngày một nhiều hơn. Các bạn gái cảm thấy hài lòng và vui vẻ khi chọn Hân Gia Bảo làm điểm đến quen thuộc của mình. Trong tương lai không xa, chắc chắn Hân Gia Bảo Shop sẽ còn được nhiều người biết đến hơn nữa và sẽ mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng.

Cùng theo dõi fanpage: https://www.facebook.com/giaban221 để cập nhật những mẫu váy áo mới nhất của Hân Gia Bảo Shop nhé!

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/han-gia-bao-shop-thoi-trang-phong-cach-cho-gioi-tre-d...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).