Khẳng định cá tính cùng Thảo Lê, chủ cửa hàng thời trang nữ “vạn người mê”

Ngày 12/04/2021 10:00 AM (GMT+7)

Phong cách thời trang sẽ thể hiện con người bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đó chính là lý do vì sao mỗi người luôn tìm kiếm một phong cách mang tính đặc trưng cá biệt. Cùng gặp gỡ Thảo Lê - cô chủ cửa hàng thời trang để giúp bạn chọn đúng cho mình phong cách phù hợp với cá tính riêng.

Khẳng định cá tính cùng Thảo Lê, chủ cửa hàng thời trang nữ “vạn người mê” - 1

Chân dung cô gái trẻ Thảo Lê đầy cá tính

Từ gian khó đi lên, Thảo Lê – cô chủ trẻ sinh năm 1995 tại vùng đất đỏ Tây Nguyên đầy nắng gió đã theo đuổi đam mê, xây dựng thương hiệu riêng để trở thành nơi mua sắm tin cậy dành cho phái nữ. Xuất phát từ con số 0, Thảo Lê không ngừng học hỏi, phát triển bản thân ngày một tốt hơn để nuôi dưỡng ước mơ kinh doanh mặt hàng thời trang. Gần 10 năm trong lĩnh vực này, Thảo Lê luôn cập nhật xu hướng thời trang hàng ngày, hàng giờ để mang những mặt hàng “sang – xịn – mịn” đến với khách hàng, khiến Thảo Lê Boutique trở thành thiên đường mua sắm vạn người mê.

Thảo Lê Boutique trong thời gian gần đây nhận được sự quan tâm rất nhiều từ các tín đồ thời trang bởi sự nổi bật cá tính trong từng bộ trang phục, đậm phong cách nữ tính, tinh tế mà không làm mất đi sự nổi bật, sang trọng.

Khẳng định cá tính cùng Thảo Lê, chủ cửa hàng thời trang nữ “vạn người mê” - 2

 Thảo Lê cùng sản phẩm đậm phong cách cá tính

Theo nhận định của Thảo Lê, thời trang luôn là sự xoay vòng. Những năm về trước, phái nữ ưa chuộng phong cách thời trang thể hiện cái tôi mạnh mẽ, cá tính thì những năm gần đây, phong cách nhẹ nhàng, tinh tế đang dần chiếm xu hướng. Thể hiện sự trưởng thành không kém phần quyến rũ, thu hút, toát lên thần thái bên trong. Đây cũng chính là điều mà Thảo Lê Boutique gửi gắm trong từng sản phẩm.

Với mỗi thời điểm khác nhau, khi khách hàng bước chân vào Thảo Lê Boutique đều sẽ có cảm giác mới lạ mà thân quen, bởi tính chất liên tục cập nhật xu hướng, tạo nên phong cách chủ đạo cho từng giai đoạn, mang lại nét riêng mà không nơi nào có được.

Chị Thảo chia sẻ: “Dù phong cách của bạn là gì, công việc như thế nào cũng đừng quên sứ mệnh của phụ nữ là phải luôn xinh đẹp trong mọi hoàn cảnh. Phải khiến bản thân tự tin để hoàn thành bất kỳ mục tiêu nào, hãy chọn cho mình phong cách để là nguồn động lực thúc đẩy bản thân không ngừng đi lên, tự tin khẳng định giá trị của bản thân. Hãy luôn là một vì sao sáng, tỏa sáng theo cách riêng trên bầu trời lấp lánh mà không bị pha trộn”.

Khẳng định cá tính cùng Thảo Lê, chủ cửa hàng thời trang nữ “vạn người mê” - 3

Phong cách thời trang khẳng định độ nữ tính

Thảo Lê không chỉ mang đến cho khách hàng phong cách thời trang để khẳng định cá tính trong từng sản phẩm mà còn chú trọng ở chất lượng. Chị luôn tỉ mỉ trong lựa chọn sản phẩm, giúp khách hàng có được sự chỉn chu hoàn hảo.

Thảo Lê Boutique luôn mang đến sự nhẹ nhàng mà không nhạt nhòa, tinh tế mà đầy cá tính. Mỗi phụ nữ khi chọn đúng phong cách thì mỗi bộ cánh sẽ được kết hợp tạo nên sự cuốn hút và chất riêng cho mỗi người.

Thông tin chi tiết:

Thảo Lê Boutique

Facebook: https://www.facebook.com/thaolegl1995

Fanpage: https://www.facebook.com/THAOLEshop77899/

Địa chỉ: Số 101A đường 17/3, thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai

SĐT: 0359 577 899

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/khang-dinh-ca-tinh-cung-thao-le-chu-cua-hang-thoi-...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).