Mua sắm thời trang online với Rẻ Mỗi Ngày

Ngày 10/04/2019 16:00 PM (GMT+7)

Ra đời năm 2012, Rẻ Mỗi Ngày là thương hiệu thời trang được đông đảo chị em không chỉ người Việt mà cả bạn bè quốc tế cũng rất hài lòng về dịch vụ cũng như đội ngũ nhân viên ở đây.

mua sam thoi trang online voi re moi ngay - 1

mua sam thoi trang online voi re moi ngay - 2

So với thời đại mà con người phải mất công đến tận cửa hàng thời trang để chọn đồ và thử đồ, việc mua sắm quần áo đã trở nên tối giản rất nhiều với một hình thức mới: mua hàng online. Thật tiện lợi biết mấy khi mà bạn ngồi ở nhà nhưng vẫn có thể mua được những món thời trang ưng ý. Với hơn 1 triệu lượt theo dõi trên fanpage, Rẻ Mỗi Ngày được biết đến như là một trong những thương hiệu tiên phong trong việc bán hàng bằng phương thức livestream.

mua sam thoi trang online voi re moi ngay - 3

Đúng như cái tên “Rẻ Mỗi Ngày” cực kỳ bắt tai của mình, tại fanpage chính thức của Rẻ Mỗi Ngày có những chương trình sale giá rẻ diễn ra thường xuyên trên livestream vào một khung giờ cố định hàng ngày. Khách hàng chỉ việc ngồi nhà và đánh giá những món đồ được mặc bởi người mẫu của Rẻ Mỗi Ngày và comment để đặt mua hàng nếu ưng ý. Ngay lập tức sẽ có nhân viên của Rẻ Mỗi Ngày liên hệ để hoàn thành đơn hàng.

Bên cạnh điểm mạnh là giá rẻ và có nhiều mặt hàng đa dạng, Rẻ Mỗi Ngày còn tự hào về khả năng giao hàng cực nhanh. Ngoài ra, Rẻ Mỗi Ngày còn có một cửa hàng bán tọa lạc tại địa chỉ 11/25 Nguyễn Thái Sơn, P.3, Gò Vấp. Nếu vẫn chưa thỏa mãn cơn khát mua sắm thời trang, khách hàng có thể đến tận cửa hàng của Rẻ Mỗi Ngày để chọn đồ nhé!

mua sam thoi trang online voi re moi ngay - 4

mua sam thoi trang online voi re moi ngay - 5

Link Fanpage: http://fb.com/remoingay

Địa chỉ: 11/25 Nguyễn Thái Sơn, P.3, Gò Vấp, TPHCM

Hotline: 083 997 2262

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ