Shop Phú Hào Cần Thơ – Thiên đường mua sắm nổi tiếng tại Cần Thơ

Ngày 05/04/2021 12:00 PM (GMT+7)

Khi nhắc đến Cần Thơ, không ai không biết đến hệ thống Shop Phú Hào Cần Thơ, nơi được người dân ở đây mệnh danh là “thiên đường mua sắm” với đủ các mặt hàng phong phú và đa dạng.

Shop Phú Hào Cần Thơ – Thiên đường mua sắm nổi tiếng tại Cần Thơ - 1

Ra đời từ năm 2015, đến nay, với gần 6 năm phát triển, hệ thống Shop Phú Hào Cần Thơ đã có những bước chuyển mình thần tốc, ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình trong giới kinh doanh tại Cần Thơ.

Shop Phú Hào Cần Thơ – Thiên đường mua sắm nổi tiếng tại Cần Thơ - 2

Lâm Văn Ken, chàng trai 8x có gương mặt thư sinh cùng vóc dáng mảnh khảnh, chính là chủ của hệ thống Shop Phú Hào Cần Thơ nổi tiếng này. Đến với công việc kinh doanh khi chỉ mới 27 tuổi, chàng trai Lâm Văn Ken ngày ấy là một trong những gương mặt thanh niên trẻ tiêu biểu tại Cần Thơ khi quyết định dấn thân vào “con đường buôn lái”. Thế nhưng, bằng khả năng kinh doanh thiên bẩm của mình, cùng một tư duy nhạy bén, chẳng mấy chốc, Lâm Văn Ken đã đưa việc làm ăn của hệ thống Shop Phú Hào Cần Thơ bước sang trang mới.

Shop Phú Hào Cần Thơ – Thiên đường mua sắm nổi tiếng tại Cần Thơ - 3

Với tiêu chí trở thành người bạn đồng hành cùng khách hàng, đặc biệt là hội chị em phụ nữ, hệ thống Shop Phú Hào Cần Thơ hướng đến việc cung ứng đa dạng các mặt hàng sản phẩm tại Shop. “Chỉ cần là thứ khách hàng cần, shop Phú Hào Cần Thơ luôn có để phục vụ.”  anh Lâm Văn Ken chia sẻ.

Shop Phú Hào Cần Thơ – Thiên đường mua sắm nổi tiếng tại Cần Thơ - 4

Một trong những điểm đặc biệt, khiến chị em mê mệt hệ thống Shop Phú Hào Cần Thơ chính là hàng chất lượng, giá cả phải chăng. Điều này là lợi thế cạnh tranh rất lớn của hệ thống Shop Phú Hào Cần Thơ so với các cửa hàng kinh doanh khác trong vùng, vì khi mua sắm tại đây, khách hàng có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian và tiền bạc.

Shop Phú Hào Cần Thơ – Thiên đường mua sắm nổi tiếng tại Cần Thơ - 5

"Kể từ ngày biết đến hệ thống Shop Phú Hào Cần Thơ, tôi cảm thấy rất hài lòng. Nhân viên cũng rất thoải mái và quan tâm đến khách hàng, thường xuyên tư vấn cho tôi lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và túi tiền một cách nhanh chóng và tiện lợi. Nói chung, tôi rất ưng ý và chấm điểm 10 cho Shop Phú Hào về chất lượng và đa dạng sản phẩm.” _ Chị Kiều, một vị khách hàng đang mua sắm tại hệ thống Shop Phú Hào Cần Thơ chia sẻ.

Có thể thấy, việc nắm bắt thị hiếu khách hàng, khai thác được thế mạnh và phát huy được những điều tích cực của hệ thống Shop Phú Hào Cần Thơ đã giúp shop ngày càng khẳng định được tiếng nói và thương hiệu đẳng cấp trong giới kinh doanh tại Cần Thơ.

Quý độc giả quan tâm đến Shop Phú Hào Cần Thơ có thể ghé thăm shop tại:

Facebook: https://www.facebook.com/shopphuhaocantho/

Địa chỉ: 136B Nguyễn Văn Cừ, P. An Khánh. Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

SĐT: 0945232829

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/shop-phu-hao-can-tho-thien-duong-mua-sam-noi-tieng-ta...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).