"Vợ chồng son": Cô vợ thẳng thừng nhận xét chồng là ‘dê già’

Ở tập phát sóng tuần này, khán giả cùng NSND Hồng Vân – diễn viên hài Quốc Thuận sẽ có dịp cười nghiêng ngả với những chia sẻ vô cùng ‘thật’ của Ngọc Linh – 23 tuổi về mối duyên gặp gỡ anh chồng Đức Thịnh từ lúc cô vợ trẻ chỉ…mới dậy thì.

Gắn bó vai trò MC của talkshow thực tế “Vợ Chồng Son” từ những ngày đầu, NSND Hồng Vân với kinh nghiệm sống cùng sự sâu sắc trong cách nói chuyện kết hợp diễn viên hài Quốc Thuận dí dỏm, vui tính đã trở thành hình ảnh ‘chiếc cầu nối’ gắn kết tình cảm cho các cặp đôi và luôn mang đến những giây phút gần gũi, thân thương cho khán giả truyền hình.  

"vo chong son": co vo thang thung nhan xet chong la ‘de gia’ - 1

Sau hơn 3 năm với gần 200 số phát sóng, tuy không quảng cáo rầm rộ, nhưng “Vợ Chồng Son” - truyền hình thực tế (dạng talkshow) dựa theo format nổi tiếng của Đài truyền hình Asashi (Nhật Bản) vẫn luôn là một trong những chương trình nằm trong top các chương trình có rating cao trên sóng HTV. Độ hot tự nhiên này đạt được là nhờ vào các câu chuyện “bá đạo” có một không hai của các cặp vợ chồng.

"vo chong son": co vo thang thung nhan xet chong la ‘de gia’ - 2

Trong suốt buổi trò chuyện trên sân khấu, các cặp đôi luôn được hai MC khơi gợi một cách khéo léo để họ có thể chia sẻ, kể câu chuyện của mình một cách chân thật nhất, tự nhiên nhất mà không hề chịu bất kì chi phối nào từ đạo diễn. Những câu chuyện thật của các cặp vợ chồng khi xuất hiện trong “Vợ Chồng Son” luôn đa dạng và mang nhiều màu sắc. Có những cặp đến chia sẻ về cái duyên gặp gỡ để thành vợ chồng như bao cặp đôi khác nhưng cũng có cả những cặp vợ chồng đến được với nhau bởi những duyên cớ hết sức…lạ lẫm!

"vo chong son": co vo thang thung nhan xet chong la ‘de gia’ - 3

Và ở tập phát sóng tuần này, khán giả cùng NSND Hồng Vân – diễn viên hài Quốc Thuận sẽ có dịp cười nghiêng ngả với những chia sẻ vô cùng ‘thật’ của Ngọc Linh – 23 tuổi về mối duyên gặp gỡ anh chồng Đức Thịnh từ lúc cô vợ trẻ chỉ…mới dậy thì. Không chỉ mang lại sự hài hước, cặp đôi còn khiến MC Quốc Thuận phải té ghế vì việc vợ chấp nhận ‘thôi quen cho rồi’ do chồng là một tay ‘dê già’ quá lì.

"vo chong son": co vo thang thung nhan xet chong la ‘de gia’ - 4

Bên cạnh đó, câu chuyện của chú rể Ti Ni – cô dâu Phương Chi cũng không kém phần hấp dẫn bởi những tình tiết từ yêu đến cưới, những mâu thuẫn vợ chồng hay việc chưa hòa hợp giữa mẹ chồng – nàng dâu gay cấn và nhiều cảm xúc. Những câu chuyện, những điều vỡ mộng và những màn kể tội trước - sau hôn nhân của 2 cặp vợ chồng sẽ còn tiếp diễn trong chương trình như thế nào?

"vo chong son": co vo thang thung nhan xet chong la ‘de gia’ - 5

Với 30 phút mỗi tập, “Vợ Chồng Son” là chương trình dành cho những cặp vợ chồng trẻ đang ở thời điểm cưới từ 3 tháng đến dưới 6 năm, chưa có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình, đang ở giai đoạn gặp nhiều khó khăn trong sự làm quen để hòa hợp về lối sống, tính cách… Mang nhiệm vụ đầy ý nghĩa, hai MC Hồng Vân – Quốc Thuận như một ‘chiếc cầu nối’ sẻ chia, đưa ra những lời khuyên, góp ý chân tình giúp các cặp đôi giải quyết mâu thuẫn, hàn gắn tình cảm vợ chồng.  

"vo chong son": co vo thang thung nhan xet chong la ‘de gia’ - 6

“Vợ Chồng Son” phát sóng 22h00 tối Chủ Nhật hàng tuần trên HTV7 với sự đồng hành của nhãn hàng Bột giặt nhiệt Aba – sạch tinh tươm và các nhà tài trợ khác, khán giả xem đài cũng như các cặp vợ chồng sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị bằng cách tham gia trả lời câu hỏi cuối chương trình.

Để biết thêm thông tin và đăng ký tham gia khán giả có thể liên hệ Hotline: 0915.746.099 hoặc truy cập: https://www.facebook.com/Vochongson. Xem lại các tập phát sóng chương trình tại: https://www.youtube.com/user/MCVMedia.

(Theo Khám phá).