Người đẹp từng được tặng hoa 3 triệu/ngày nhắc đến mối quan hệ với chồng cũ hậu ly hôn

Ngày 18/11/2019 19:00 PM (GMT+7)

Chia sẻ trên truyền hình, Dương Cẩm Lynh cho biết, cô chọn cách làm bạn với chồng để lo cho con trai được tốt nhất. Cũng tại chương trình này, ông xã Chúng Huyền Thanh bùi ngùi kể về những tổn thương lúc bé khi ba mẹ chia tay đã giúp anh trưởng thành hơn.

XEM VIDEO: Dương Cẩm Lynh chia sẻ mối quan hệ với chồng cũ sau ly hôn.

Á hậu Điện ảnh 1999 Dương Cẩm Lynh từng có cuộc hôn nhân với một nhà sản xuất phim. Cô từng khiến nhiều người ghen tị khi kể về việc ông xã lúc đó thường đặt hẹn giờ trên điện thoại để nhớ mua hoa tặng vợ, thậm chí ban đầu mỗi ngày anh chi gần 3 triệu đồng tiền hoa. Cả hai cũng từng xuất hiện cùng nhau trên các chương trình truyền hình. Nhưng đến giữa năm 2018, cặp đôi bất ngờ tuyên bố ly hôn.

Mới đây trong chương trình Phụ nữ ngày nay với chủ đề "Chia tay đừng làm tổn thương nhau", nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh đã có những tâm sự từ chính cuộc hôn nhân của mình. Bên cạnh đó, cũng có mặt tại chương trình, diễn viên Jay Quân - ông xã Chúng Huyền Thanh lại bùi ngùi kể về những tổn thương lúc bé khi ba mẹ anh chia tay.

Người đẹp từng được tặng hoa 3 triệu/ngày nhắc đến mối quan hệ với chồng cũ hậu ly hôn - 1

Giữa năm 2018, Dương Cẩm Lynh bất ngờ cho biết cô đang làm mẹ đơn thân sau khi ly hôn với chồng do bất đồng quan điểm.

Người đẹp từng được tặng hoa 3 triệu/ngày nhắc đến mối quan hệ với chồng cũ hậu ly hôn - 3

Dù đã cố gắng hàn gắn nhưng cuối cùng cả hai vẫn không thể ở bên nhau khiến người hâm mộ tiếc nuối.

Người đẹp từng được tặng hoa 3 triệu/ngày nhắc đến mối quan hệ với chồng cũ hậu ly hôn - 4

Tại chương trình, bàn về chủ đề có liên quan đến đổ vỡ trong hôn nhân, Dương Cẩm Lynh đã thẳng thắn cho biết cô giữ quan điểm “làm bạn vẫn tốt hơn kẻ thù” với chồng cũ, đặt lợi ích của con trai trên tất cả.

Có nhiều trường hợp vợ chồng sau ly hôn vẫn tiếp tục làm tổn thương nhau và ảnh hưởng cả đến nội ngoại 2 bên, con cái. Còn Dương Cẩm Lynh bộc bạch mối quan hệ với chồng cũ: “Lynh và ba của bé Will hiện tại như hai người bạn. Khi đi đâu không thể chăm sóc con  trai được, Lynh cũng an tâm gửi con cho ba của bé. Lynh nghĩ sau khi chia tay tổn thương hay không là do thái độ của mình có tích cực không.

Nếu mình không tích cực với người ta thì người ta cũng không thể tích cực với mình được. Mình cố gắng xem nhẹ tất cả mọi chuyện, vui vẻ và cởi mở thì chẳng có ai cộc cằn khi gặp gỡ mình. Và quan trọng nhất là hai người có chung một điểm là muốn cho con vui. Nên Linh cảm thấy mình may mắn về điểm đó".

Người đẹp từng được tặng hoa 3 triệu/ngày nhắc đến mối quan hệ với chồng cũ hậu ly hôn - 5

Chia sẻ của nữ diễn viên khiến MC Liêu Hà Trinh tán thành, cô chia sẻ: “Nhờ những suy nghĩ tích cực, buông bỏ những mâu thuẫn mà khi nhắc lại chuyện cũ chúng ta không thấy đắn đo, boăn khoăn”. 

Người đẹp từng được tặng hoa 3 triệu/ngày nhắc đến mối quan hệ với chồng cũ hậu ly hôn - 6

Khi được Liêu Hà Trinh đặt vấn đề có từng tổn thương hay làm người cũ tổn thương khi lấn cấn chuyện chia tay. Dương Cẩm Lynh cho hay: “Dù người đó có nóng tính thì Lynh luôn tự dặn mình phải bình tĩnh trong mọi vấn đề, tình huống, sáng suốt không để người khác tổn thương hay kéo mình vào những thương tổn”. 

Tại chương trình, diễn viên kiêm ca sĩ Jay Quân cũng thấy ngưỡng mộ cách cư xử văn minh của đàn chị đối với cuộc hôn nhân không “trọn vẹn”. Dịp này, ông xã Chúng Huyền Thanh tiết lộ anh từng chịu không ít những tổn thương khi ba mẹ ly hôn.

 “Ba mẹ chia tay nhau khi Quân mới 11 tuổi. May mắn ba mẹ dành tình cảm quan tâm chăm sóc cho Quân. Lúc nhỏ khi thấy bạn bè có ba mẹ chăm sóc bên cạnh, Quân cảm thấy tự ti và luôn đổ lỗi cho hoàn cảnh. Nhưng nhờ sống gần họ hàng, được vun đắp tình cảm, dần Quân trưởng thành hơn và không còn mặc cảm nữa”, nam diễn viên chia sẻ.

Người đẹp từng được tặng hoa 3 triệu/ngày nhắc đến mối quan hệ với chồng cũ hậu ly hôn - 7

Jay Quân bày tỏ sự ngưỡng mộ sự văn minh trong cách cư xử của đàn chị đối với cuộc hôn nhân không “trọn vẹn”, đồng thời nam ca sĩ tiết lộ những tổn thương khi ba mẹ anh ly hôn.

Tuy nhiên, nam ca sĩ cũng cho biết vết thương trong quá khứ giúp anh có nhiều kinh nghiệm và mạnh mẽ hơn trong cuộc sống. Anh cho biết: “Chính xác là nhờ vết thương lúc bé giúp Quân có thể rút ra những kinh nghiệm, bài học đắt giá, áp dụng vào cuộc hôn nhân hiện tại. Vợ chồng nào cũng không tránh khỏi cãi vã nhưng quan trọng là mình đừng làm gì để tổn thương nhau”.

Sau khi lắng nghe câu chuyện của hai ngôi sao trên, chuyên gia tâm lý trong chương trình có lời khuyên rằng: “Khi trong cuộc sống xảy ra vấn đề chúng ta nên cố gắng bình tĩnh nói ra những cảm xúc để điều chỉnh. Sau chia tay hãy tập buông tay, nếu có con hãy đặt lợi ích con cái lên hàng đầu. Chúng ta nên học cách kiểm soát cảm xúc, cách xa nhau để bình tĩnh hơn, nhìn nhận lại vấn đề khách quan hơn”.

Người đẹp từng được tặng hoa 3 triệu/ngày nhắc đến mối quan hệ với chồng cũ hậu ly hôn - 8

Dương Cẩm Lynh hay Jay Quân đều trưởng thành sau nỗi đau đổ vỡ của gia đình.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/a-hau-tung-duoc-tang-hoa-3-trieungay-nhac-den-moi-qua...

Dương Cẩm Lynh hé lộ cát-xê làm MC cao hơn đi đóng phim và sự cố gặp phải trong nghề
Tuy không trực tiếp nói về con số cụ thể của mức cát-xê mà bản thân nhận được khi làm người dẫn chương trình trong các sự kiện, nhưng nữ diễn viên...

Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Dương Cẩm Lynh