"Ác nữ giật chồng" Băng Di: Bị "cắm sừng" và đau khổ, bị người ta bỏ

Tracy Ngày 21/02/2022 13:00 PM (GMT+7)

Trải lòng với Xuân Bắc, diễn viên Băng Di thừa nhận từng bị "cắm sừng" trong tình yêu.

Băng Di là nữ diễn viên nhận được nhiều sự chú ý qua các bộ phim truyền hình, đặc biệt là vai diễn được mệnh danh "ác nữ giật chồng" trong Gạo nếp gạo tẻ. Đời thường, cô hạnh phúc cùng mối tình gắn bó với bạn trai Justin Chiêm.

Thế nhưng trong chương trình Chân Ái 2022 mới lên sóng, khi ngồi ghế bình luận cùng nhà báo Chu Minh Vũ, diễn viên Băng Di đã phải lòng về chuyện tình yêu của mình trong quá khứ khiến MC Xuân Bắc lẫn khán giả truyền hình bất ngờ.

amp;#34;Ác nữ giật chồngamp;#34; Băng Di: Bị amp;#34;cắm sừngamp;#34; và đau khổ, bị người ta bỏ - 1

Băng Di bên Xuân Bắc, Chu Minh Vũ.

Nhà báo Chu Minh Vũ cho biết mỗi người trong chúng ta cần có hỉ nộ ái ố và tình yêu chính là "ái", yếu tố quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống. Về phần diễn viên Băng Di, cô nàng cho rằng tình yêu thú vị và chiếm 100%: "Khi mình có tình yêu, mình làm bất cứ chuyện gì cũng thấy cuộc đời vui hơn, ngay cả lúc mình buồn, đau khổ thì tình yêu cũng giúp mình có tâm hồn sâu sắc hơn". 

"Đâu phải lúc nào yêu cũng hạnh phúc, ngay cả bản thân em cũng bị cắm sừng và đau khổ, bị người ta bỏ. Mỗi lần mình trải qua cảm giác đau khổ, mình trưởng thành hơn nhờ những kinh nghiệm ở mối tình trước đó", diễn viên Băng Di chia sẻ thêm. 

amp;#34;Ác nữ giật chồngamp;#34; Băng Di: Bị amp;#34;cắm sừngamp;#34; và đau khổ, bị người ta bỏ - 3

Nữ diễn viên trải lòng về tình yêu.

Khi được MC Xuân Bắc đặt câu hỏi nếu vấp ngã hay bị phản bội trong tình yêu sẽ giải quyết thế nào, Băng Di cho rằng khi yêu và khi phát hiện ra sự thật là 2 hình ảnh trái ngược nhau. 

"Tính mình hơi ngược, khi yêu sẽ rất cảm xúc, song khi phát hiện ra bị phản bội thì sẽ không còn cảm xúc nữa. Mình nghĩ rằng mình có giá trị riêng, khi người ta đã quyết định phản bội tức họ đã không tôn trọng, lúc đó chí ít bản thân mình phải tôn trọng mình. Mình ra đi phải ngẩng cao đầu để một ngày nào đó, 5 hay 10 năm sau họ sẽ phải hối tiếc về mình", Băng Di hài hước chia sẻ.

amp;#34;Ác nữ giật chồngamp;#34; Băng Di: Bị amp;#34;cắm sừngamp;#34; và đau khổ, bị người ta bỏ - 4

Cô cho biết từng bị "cắm sừng", bị bỏ.

Tại chương trình lần này, Xuân Bắc, Băng Di, Chu Minh Vũ chứng kiến nhóm "trai xinh gái đẹp" còn lại ở phần Nhà chung đi tìm tình yêu, đó chính là Đăng Đức - Hồng Giao - Thành Tâm. Cả ba xuất hiện rạng rỡ trên sân khấu, mắt bịt kín bước vào vòng Chạm mặt. Sau phần mở đầu đầy dí dỏm của MC Xuân Bắc với các khách mời, cả ba bạn trẻ bước vào thử thách đoán và viết tên đối phương lên bảng. 

Khi được hỏi về yếu tố để tạo nên sự gắn kết trong tình yêu, Hồng Giao cho rằng đó là sự chia sẻ: "Những mối tình trước của em thiếu sự chia sẻ và em cần điều đó. Trước tiên mình cần phải lắng lọng lại để lắng nghe từ các giác quan, và em cần điều đó".

"Em quyết định tình yêu bằng lá gan nhiều hơn. Em thấy khoảnh khắc nào đó khiến em quyết định ngưỡng mộ bạn đó và em bày tỏ, đó là em có gan bày tỏ. Em có gan yêu và có gan từ bỏ", Hồng Giao trả lời khi được MC Xuân Bắc đặt câu hỏi liệu rằng sẽ quyết định tình yêu bằng con tim hay lý trí. 

Chính sự chủ động này đã nhận về những lời khen từ ban bình luận, đặc biệt là diễn viên Băng Di. Cô nàng cho rằng: "Hồng Giao biết mình muốn gì, cần gì và cô ấy biết cái mình muốn, mình cần nó khó hơn người khác. So với vẻ bề ngoài, em không nghĩ Hồng Giao lại có tư duy mạnh mẽ đến như vậy".

amp;#34;Ác nữ giật chồngamp;#34; Băng Di: Bị amp;#34;cắm sừngamp;#34; và đau khổ, bị người ta bỏ - 5

3 "trai xinh gái đẹp" được ghép đôi: Đăng Đức - Hồng Giao - Thành Tâm.

Xuất hiện tại sân khấu Chân Ái còn có sự xuất hiện của diễn viên Trịnh Tú Trung - người anh em đồng nghiệp thân thiết với Đăng Đức. Nam diễn viên chia sẻ rằng Đăng Đức từng kể với mình về mối tình kéo dài 3 năm, chính đặc điểm này khiến Trịnh Tú Trung tự tin người em của mình sẽ “về chung một nhà” với Hồng Giao.

"Đăng Đức là một người muốn sự ổn định, chung thủy và mình nghĩ yếu tố này hợp với cô gái Hồng Giao. Tuy nhiên ở tuổi trẻ ngày nay thì mình sẽ khó xác định sự chung thủy như thế nào là đủ. Chỉ khi chúng ta hết lòng với tình yêu thì đó đã là sự chung thủy", diễn viên Trịnh Tú Trung chia sẻ. 

Sau các vòng chơi, cả ba người chơi đã đi đến quyết định cuối cùng. Cả Đăng Đức - Hồng Giao và Thành Tâm cùng bước vào vòng tròn tình yêu trong tiếng vỗ tay của khách mời lẫn khán giả. Tuy nhiên quyết định cuối cùng chỉ có một, và cô gái duy nhất của tập phát sóng tuần này - Hồng Giao đã lựa chọn Đăng Đức. 

amp;#34;Ác nữ giật chồngamp;#34; Băng Di: Bị amp;#34;cắm sừngamp;#34; và đau khổ, bị người ta bỏ - 6

Hồng Giao gây thích thú khi chia sẻ yêu bằng "lá gan".

Hồng Giao chia sẻ: "Khi bước vào vòng tròn thì tất cả chúng ta đều hạnh phúc, tuy nhiên hạnh phúc là do mình lựa chọn. Em chỉ biết nếu như em tạo cho người ta hy vọng và làm cho người ta tổn thương thì em xin lỗi!".

"Em buồn, tuy nhiên em biết em không phải là mẫu người lý tưởng của Hồng Giao. Thế nhưng em tin mình vẫn còn nhiều cơ hội khác ngoài cuộc sống. Em chúc Giao và Đức hạnh phúc. Nhớ là khi nào đám cưới thì nhớ mời!",Thành Tâm hài hước gửi lời chúc phúc đến cặp đôi. 

Không chỉ dừng lại ở việc ghép đôi, Đăng Đức và Hồng Giao còn đi đến quyết định cầu hôn ngay trên sân khấu, một buổi lễ cầu hôn bảo chứng cho tình yêu chân thành, niềm hy vọng sẽ sớm "về chung một nhà" trong tương lai không xa.

amp;#34;Ác nữ giật chồngamp;#34; Băng Di: Bị amp;#34;cắm sừngamp;#34; và đau khổ, bị người ta bỏ - 7

Hồng Giao nhận lời cầu hôn từ Đăng Đức.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/ac-nu-giat-chong-bang-di-bi-cam-sung-va-dau-kho-bi-nguoi-ta-bo-...

Từng đau đớn hủy hôn vì bị cắm sừng, Midu nói về đàn ông lăng nhăng nghe mà thấm
Từ chính trải nghiệm của mình, Midu có nhiều phát ngôn về đàn ông ngoại tình khiến chị em hết sức đồng tình.

MIDU

Tracy (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình