Bạn Muốn Hẹn Hò: Chàng trai đi tìm người yêu mới vẫn giữ kỉ niệm về người cũ

Ngày 27/02/2017 12:00 PM (GMT+7)

Đến với tập phát sóng talkshow “Bạn Muốn Hẹn Hò” lần này, Quyền Linh – Cát Tường bất ngờ khi làm mai cho chàng trai đi tìm người yêu mới nhưng vẫn có bí mật về người yêu cũ.

Với khung giờ quen thuộc trên HTV7: 15h20 Chủ Nhật và 22h45 thứ Hai hàng tuần, sau gần 2 năm lên sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò” – talkshow với format mở dành cho tất cả các bạn thanh niên nam nữ độc thân, từ 18 tuổi trở lên tham gia với mong muốn tìm được tình yêu đích thực đã gặt hái những thành công trên mức tưởng tượng khi ngày càng nhận được nhiều sự theo dõi của các khán giả, đặc biệt là lớp khán giả trẻ.

Bạn Muốn Hẹn Hò: Chàng trai đi tìm người yêu mới vẫn giữ kỉ niệm về người cũ - 1

Qua lối dẫn dắt duyên dáng, hài hước rất riêng của hai nghệ sĩ Quyền Linh – Cát Tường trong vai trò “ông mai, bà mối” là sự góp mặt không thể thiếu khi cặp đôi MC luôn khai thác, chia sẻ câu chuyện của người chơi một cách tinh tế để tìm kiếm cho họ đối tượng hẹn hò phù hợp.

Bạn Muốn Hẹn Hò: Chàng trai đi tìm người yêu mới vẫn giữ kỉ niệm về người cũ - 2

Trong tập phát sóng lần này, hai MC sẽ có dịp trò chuyện cùng 4 bạn trẻ: Thành Hòa – Thị Tuyền; Đình Thọ - Thanh Hồng. Đặc biệt ở cặp đôi thứ 2, chàng nhân viên bán vé máy bay Đình Thọ khiến ông mai – bà mối hết sức bất ngờ với chia sẻ: “Em có một bí mật là sau này quen nhau hay cưới nhau về sợ bạn gái khó có thể chấp nhận. Em kinh doanh chủ yếu là bán trực tuyến nhiều nên có nhiều loại tài khoản, nhiều mật khẩu, mà tất cả mật khẩu của các loại tài khoản đó đều là họ tên với ngày tháng năm sinh của bạn gái cũ. Thay đổi cũng bất tiện lắm, với lại chưa có ai quen nhau mà tình cảm đủ để làm em thay đổi những cái đó…”

Bạn Muốn Hẹn Hò: Chàng trai đi tìm người yêu mới vẫn giữ kỉ niệm về người cũ - 3

Bạn Muốn Hẹn Hò: Chàng trai đi tìm người yêu mới vẫn giữ kỉ niệm về người cũ - 4

Trước câu chuyện được chia sẻ của anh chàng, Quyền Linh – Cát Tường khá bất ngờ và có chút bức xúc, tuy nhiên ông mai vẫn nhận xét: “Anh này tính ảnh chung thủy đấy. Việc vừa rồi cũng chứng minh ảnh là một người chung thủy!”. Liệu rằng trước sự thành thật này, cô gái bên kia tấm rèm có đồng ý nhấn nút hẹn hò? Bên cạnh đó, câu chuyện mai mối cho cặp đôi với chàng giảng viên – Thành Hòa và cô nàng dược sĩ Võ Thị Tuyền cũng sẽ mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc thú vị.

Bạn Muốn Hẹn Hò: Chàng trai đi tìm người yêu mới vẫn giữ kỉ niệm về người cũ - 5

Hân hạnh nhận được sự đồng hành của nhãn hàng Xoang Bách Phục – giảm dị ứng, bớt viêm xoang cùng các nhà tài trợ khác, khán giả xem đài và người chơi sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Để biết thêm thông tin và đăng kí tham gia khán giả vui lòng truy cập: facebook.com/Banmuonhenho hoặc liên hệ Hotline: 0916.861.099, Email: BanMuonHenHo@gmail.com. Xem lại các tập phát sóng được cập nhật liên tục tại kênh youtube: www.youtube.com/user/MCVMedia.

Chương trình phát sóng vào lúc 22h45 thứ Hai 27/02 trên HTV7.

(Theo Khám phá).