Bảo Anh bộc bạch về người đàn ông cô muốn tìm sau những mối tình tan vỡ

Ngày 15/05/2020 15:30 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ chia sẻ về chuyện tình cảm, cô cho biết trở nên “lười yêu” hơn sau những mối tình.

XEM VIDEO: Bảo Anh cảm thấy "lười yêu" sau nhiều mối tình tan vỡ.

Bảo Anh - nữ ca sĩ xinh đẹp, cá tính nhưng hiện giờ vẫn độc thân sau những mối tình. Nữ ca sĩ từng trải lòng, cô đã phải hứng chịu "cơn bão" chỉ trích vô căn cứ và trầm cảm triền miên nhưng vẫn phải gồng mình vượt qua sự đổ vỡ trong tình yêu.

Gần đây, người hâm mộ thấy một hình ảnh Bảo Anh mạnh mẽ và táo bạo. Cô kín đáo hơn trong tình cảm. Tuy nhiên mới đây xuất hiện trong chương trình Quý ông đại chiến, người đẹp đã vui vẻ khi đề cập tới chuyện tình cảm khi được MC hỏi đến.

Bảo Anh bộc bạch về người đàn ông cô muốn tìm sau những mối tình tan vỡ - 1

Bảo Anh gợi cảm tại chương trình. Với giọng hát điêu luyện và vũ đạo cực bốc lửa, nữ ca sĩ đã “đốt cháy” sân khấu cùng ca khúc “Lười Yêu” của Lục Huy – Trang Pháp.

Bảo Anh bộc bạch về người đàn ông cô muốn tìm sau những mối tình tan vỡ - 3

 Sau khi trình diễn xong ca khúc này, nữ ca sĩ lập tức được hỏi: “Một người đàn ông như thế nào sẽ khiến Bảo Anh muốn yêu trở lại”.

Bảo Anh bộc bạch về người đàn ông cô muốn tìm sau những mối tình tan vỡ - 4

Cô không ngần ngại chia sẻ: “Sau nhiều mối tình đổ vỡ, để tìm được một người đồng điệu với mình là điều khó khăn" nhưng quan trọng nhất vẫn là cảm xúc".

Nữ ca sĩ cũng trải lòng về tuýp đàn ông cô muốn tìm: "Đối với những người phụ nữ bản lĩnh như em, như chị Giang, như Ngọc là những người phụ nữ rất bản lĩnh... thì em cần tìm 1 người đàn ông bản lĩnh". Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã vô tình "bỏ qua" Lâm Vỹ Dạ làm đàn chị "chơ vơ". Ngay sau đó, giọng ca Lười yêu đã xin lỗi đàn chị và khéo léo: "Chị ơi, chị đừng giận em nhé!"

Bảo Anh bộc bạch về người đàn ông cô muốn tìm sau những mối tình tan vỡ - 5

Bảo Anh phải xin lỗi Lâm Vỹ Dạ vì "quên" liệt kê đàn chị vào hội những người phụ nữ bản lĩnh.

Bên cạnh đó, Bảo Anh cũng khao khát được ngồi vào vị trí ban bình luận cùng hội chị em để thưởng lãm trai đẹp. Hương Giang cũng lên tiếng chia sẻ: “Vị trí ban bình luận cả showbiz đang tranh giành, những ai mà chịu nổi được độ đẹp trai và những ánh mắt xuyên thẳng vào tim thì mới ngồi đây được”.

Bảo Anh bộc bạch về người đàn ông cô muốn tìm sau những mối tình tan vỡ - 6

Hương Giang hóm hỉnh khi Bảo Anh muốn xin vào ban bình luận.

Trong diễn biến khác của chương trình, MC Thành Trung đã hỏi mọi người về sự khác nhau giữa trước và sau khi kết hôn. Người ta nói rằng “Trước khi kết hôn, người đàn ông thường đeo bám người phụ nữ của mình tới nửa đêm mới về. Sau khi kết hôn, người phụ nữ thường chờ người đàn ông của mình đi tới nửa đêm mới về”, câu nói của MC Thành Trung cũng phản ánh được thực trạng sự thay đổi của hầu hết các cặp đôi sau khi kết hôn.

Tại sân khấu của chương trình, nam MC cũng đặt vấn đề với 4 quý cô đầy kinh nghiệm trong ban bình luận “Mọi người thấy sự khác nhau trước và sau khi kết hôn là gì?” Đã kết hôn và có 2 con, Lâm Vỹ Dạ thẳng thắn chia sẻ trước khi kết hôn người đàn ông của mình khi nào cũng quan tâm, chăm sóc, chờ đợi nhưng sau khi kết hôn rồi thì phụ nữ luôn là người đợi cửa người đàn ông của mình. Kết thúc câu trả lời, MC Thành Trung phải thốt lên cách trả lời của Lâm Vỹ Dạ không khác gì phần thi ứng xử trong một cuộc thi hoa hậu.

Bảo Anh bộc bạch về người đàn ông cô muốn tìm sau những mối tình tan vỡ - 7

Đối với trải nghiệm của Lan Ngọc, suy nghĩ trở nên đơn giản hơn “Trước hôn nhân thì anh ấy chưa có được em, sau khi kết hôn khác biệt là anh ấy đã có được em rồi”.

Tuy tham gia nhiều chương trình về tình yêu, tiếp xúc với không ít cực phẩm nhưng vẫn “ế”, Hương Giang chia sẻ: “Bản thân em tình yêu còn ít, 4 năm nay chưa biết tình yêu là gì nói gì tới chuyện cưới. Em nghĩ trước khi kết hôn anh ấy sẽ gọi em là em yêu, sau khi kết hôn gọi em là vợ yêu”.

Với trải nghiệm của 4 người đẹp showbiz, ít nhiều cũng cho khán giả thấy được một góc nhìn khác biệt trước và sau hôn nhân sẽ có sự thay đổi tích cực hoặc tiêu cực tùy vào mỗi con người chúng ta.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bao-anh-boc-bach-ve-nguoi-dan-ong-co-muon-tim-sau-nhu...

Quốc Trường hay bị thắc mắc về giới tính, thấy tội Midu, Bảo Anh vì bị gán ghép với mình
"Có vợ chưa, đồng tính phải không, lộ đi má ơi… Những người bạn, người làm nghệ thuật thường hỏi tôi như vậy", Quốc Trường thú nhận.

Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bảo Anh