Ca sĩ Pha Lê bật khóc nức nở khi nghe đến 2 từ "mẹ chồng" và lý do phía sau

Tracy Ngày 05/09/2021 15:30 PM (GMT+7)

Ca sĩ Pha Lê giàn giụa nước mắt khi Lê Hoàng nhắc đến mẹ chồng. Nhiều người cũng buồn và cảm thông cho nỗi lòng của cô. 

XEM VIDEO: Pha Lê xúc động nhắc đến mẹ chồng trên sóng truyền hình.

Trong chương trình Có hẹn lúc 22 giờ đã có sự tham gia của “bộ 3 quý ông” Lê Hoàng, Quang Tuấn, Anh Đức và nữ khách mời đặc biệt là ca sĩ Pha Lê. Với chủ đề “Làm thế nào để quan hệ mẹ chồng và nàng dâu hòa hợp?”, vừa mở đầu cuộc tranh luận, đạo diễn Lê Hoàng liền khẳng định chỉ có một cách duy nhất để mối quan hệ mẹ chồng, nàng dâu được êm đẹp đó là cả hai không sống chung với nhau.

Lúc này, ca sĩ Pha Lê đang theo dõi cuộc trò chuyện từ căn phòng bí mật bỗng dưng khóc nức nở. Nhiều khán giả không khỏi tò mò tại sao nữ ca sĩ lại có phản ứng như thế và đặt ra nghi vấn liệu có phải quan hệ của cô và mẹ chồng không được hòa hợp? 

Ca sĩ Pha Lê bật khóc nức nở khi nghe đến 2 từ amp;#34;mẹ chồngamp;#34; và lý do phía sau - 1

Pha Lê ngồi bên trong căn phòng bí mật và nghe 3 quý ông bàn luận.

Ca sĩ Pha Lê bật khóc nức nở khi nghe đến 2 từ amp;#34;mẹ chồngamp;#34; và lý do phía sau - 3

Ca sĩ Pha Lê bật khóc nức nở khi nghe đến 2 từ amp;#34;mẹ chồngamp;#34; và lý do phía sau - 4

Cô bỗng khóc nức nở khi nghe đến mẹ chồng.

Giải đáp nghi vấn trong lòng khán giả, Pha Lê cho hay: “Mẹ chồng Lê vừa mất chưa được 49 ngày (thời điểm ghi hình - pv) và Lê cũng chưa 1 ngày nào được làm dâu nên khao khát điều đó kinh khủng”. Pha Lê cho biết mình và mẹ chồng đều mong muốn được gặp nhau nhưng do mẹ bị ung thư điều trị ở quê nhà Hàn Quốc, lúc ấy cô lại đang mang thai và ở Việt Nam. Suốt thời gian đầu khi sinh con cô cũng không có chồng bên cạnh vì ông xã phải bay về Hàn Quốc chăm sóc mẹ.

“6 tháng đầu sau khi sinh là một mình Lê phải vật lộn chăm con một mình. Mẹ chồng thương Lê lắm, rất thương. Mỗi lần mẹ gọi điện cho Lê chỉ nói đúng 2 câu là: ‘Xin lỗi’ và ‘Cảm ơn’. Xin lỗi vì không ở bên cạnh chăm sóc con lúc con có bầu và cám ơn con vì cho con trai mẹ - Manny một gia đình. Giờ mẹ có thể yên tâm ‘đi’ rồi”, nữ ca sĩ nghẹn ngào chia sẻ. 

Ca sĩ Pha Lê bật khóc nức nở khi nghe đến 2 từ amp;#34;mẹ chồngamp;#34; và lý do phía sau - 5

Pha Lê xúc động khi nhắc đến mẹ chồng.

Ca sĩ Pha Lê bật khóc nức nở khi nghe đến 2 từ amp;#34;mẹ chồngamp;#34; và lý do phía sau - 6

Mẹ chồng Pha Lê đã mất sau thời gian chống chọi với bệnh ung thư.

Ca sĩ Pha Lê bật khóc nức nở khi nghe đến 2 từ amp;#34;mẹ chồngamp;#34; và lý do phía sau - 7

Bà yên tâm trước lúc ra đi vì con trai đã có một gia đình hạnh phúc.

Nữ ca sĩ sinh năm 1987 cho biết, nếu mình được sống chung với mẹ chồng chắc chắn sẽ là điều rất tuyệt vời vì sẽ được cùng bà nói xấu chồng, cùng đi shopping và cùng nhau nấu ăn. Pha Lê cho biết, sở dĩ cô khao khát được cùng mẹ chồng làm những công việc đó vì từ trước nay cô cũng không được nhận những điều như vậy từ mẹ ruột.

Chính vì thế, nữ ca sĩ cũng chưa bao giờ tưởng tượng đến việc nếu có một bà mẹ chồng hung dữ sẽ khó khăn như thế nào cho con dâu. “Mà mọi người cũng biết thừa tính Lê, mẹ chưa mắng Lê thì Lê đã ‘bật’ lại rồi. Khi nghe vợ của Quang Tuấn chia sẻ, Lê nghĩ sao mình lại bất hạnh như thế vì không được làm dâu ngày nào”, Pha Lê nói thêm.

Ca sĩ Pha Lê bật khóc nức nở khi nghe đến 2 từ amp;#34;mẹ chồngamp;#34; và lý do phía sau - 8

Cô khao khát được làm dâu mà không thể.

Pha Lê cũng tự đặt ra cho mình giả thuyết nếu có một người mẹ chồng khó tính thì cô sẽ ứng phó như thế nào. Tuy nhiên, giả thuyết đó vừa đặt ra liền bị cô dập tắt: “Lê nghĩ không thể có chữ ‘nếu’ vận vào người Lê được, tại vì nếu thấy mẹ chồng khó thì chắc chắn Lê sẽ không lấy người đó rồi. Nếu mẹ chồng khéo, họ thương con dâu thì con dâu sẽ càng thương con trai mình. Đấy mới là thương con. Bây giờ cứ đi chơi đểu con dâu rồi nó về bỏ thuốc xổ vào đồ ăn cái thì ăn cho hết”. Lời chia sẻ hài hước của Pha Lê bị Quang Tuấn và Anh Đức cho rằng quá tiêu cực. 

Ca sĩ Pha Lê bật khóc nức nở khi nghe đến 2 từ amp;#34;mẹ chồngamp;#34; và lý do phía sau - 9

Ca sĩ Pha Lê cho rằng nếu mẹ chồng chơi “đểu” với con dâu thì sẽ bị “trả thù” bằng thuốc xổ và bị cho là tiêu cực.

Còn với Anh Đức, lúc đầu anh cho rằng mẹ chồng cũng có nhu cầu được chia sẻ với con cái nhưng con cái lại một mực đòi ra ở riêng thì rất ích kỷ. Khi nhắc tới những ý kiến của Anh Đức, Pha Lê chỉ biết cười và cho rằng nam diễn viên không có một chút kinh nghiệm nào trong chuyện này. Pha Lê “mỉa mai” bạn thân: “Đức là một tờ giấy trắng, rất hồn nhiên. Cái cách Đức nhìn cuộc sống cũng đầy màu hồng”. 

Ca sĩ Pha Lê bật khóc nức nở khi nghe đến 2 từ amp;#34;mẹ chồngamp;#34; và lý do phía sau - 10

Pha Lê "mỉa mai" Anh Đức là "tờ giấy trắng" vì quan điểm con cái đòi ở riêng là ích kỳ.

Sau một hồi tranh luận, cả 4 khách mời đều đồng tình với quan điểm bố mẹ phải có hạnh phúc tuổi già riêng chứ không nên chạy theo con cái để làm đôi bên khó chịu. Và cần học hỏi văn minh tiên tiến phương Tây trong việc đưa bố mẹ già vào viện dưỡng lão để họ được an nhàn lúc tuổi già. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/ca-si-pha-le-bat-khoc-nuc-no-khi-nghe-den-2-tu-me-chong-va-ly-d...

Mẹ chồng siêu mẫu của Pha Lê qua đời ở Hàn Quốc, con dâu nức nở nói lời xin lỗi
Nhiều nghệ sĩ Việt đã gửi lời chia buồn đến gia đình Pha Lê sau khi biết tin mẹ chồng người Hàn Quốc của cô mới qua đời. 

Pha Lê

Tracy - Nguồn video: BTC cung cấp (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Pha Lê