Các thành viên nhóm P336 vừa có màn "huynh đệ tương tàn" trong "Đại chiến tứ sắc - Attack 25"

Ngày 21/08/2019 11:52 AM (GMT+7)

"Đại chiến tứ sắc - Attack 25" vừa có một tập kịch tính với màn đấu trí cực gắt của các thành viên nhóm P336: Mon Hoàng Anh, Việt Thi, Winner và Hana.

Phát sóng vào 20h30 thứ Hai hàng tuần trên HTV7, Đại chiến tứ sắc - Attack 25 là phiên bản Việt hoá của chương trình đã "làm mưa làm gió" tại Nhật Bản hơn 40 năm qua, nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả Việt. Luân phiên phát sóng các phiên bản dành cho nghệ sĩ và phiên bản nhí, Đại chiến tứ sắc là gameshow giải trí thích hợp với mọi gia đình vào mỗi tối đầu tuần.

cac thanh vien nhom p336 vua co man "huynh de tuong tan" trong "dai chien tu sac - attack 25" - 1

Tập mới nhất của "Đại chiến tứ sắc - Attack 25" là màn đại chiến căng thẳng của 4 thành viên nhóm nhạc P336.

Được biết đến như nhóm nhạc đông thành viên nhất Việt Nam với tính đoàn kết, yêu thương nhau như một gia đình, nhưng tại Attack 25, Mon Hoàng Anh, Việt Thi, Winner và Hana đã vào vai những "chiến binh" hiếu chiến, sẵn sàng cướp ô màu của đối thủ ngay khi có cơ hội.

Cuộc đại chiến bắt đầu với câu hỏi từ nam MC chương trình Come Out điển trai: "Thính (trong từ "thả thính") thực sự là gì?", và Việt Thi đã xuất sắc trả lời chính xác với giải thích vô cùng cặn kẽ. Hana nhanh chóng tham gia đường đua ngay câu hỏi thứ 2 nhưng lập tức bị Việt Thi cướp điểm. Đến khi 2 cô gái đã mở 7/25 ô màu, thì 2 chàng trai Mon và Winner vẫn "nhường nhịn phái nữ" khi chưa trả lời đúng câu hỏi nào.

cac thanh vien nhom p336 vua co man "huynh de tuong tan" trong "dai chien tu sac - attack 25" - 3

Tại cuộc thi, Á quân Giọng hát Việt nhí 2014 Mon Hoàng Anh cho biết vẫn đang "ấp ủ" một dự án phim "bom tấn" chưa biết bao giờ được mời.

cac thanh vien nhom p336 vua co man "huynh de tuong tan" trong "dai chien tu sac - attack 25" - 4

Winner khi đứng trước 2 lựa chọn: "tiêu diệt" Mon Hoàng Anh đang trắng tay hoặc cướp 2 ô điểm của Việt Thi và Hana.

Mặc dù rất muốn tuyên chiến với Mon như những người đàn ông, nhưng Winner đã không thể bỏ qua cơ hội giành 2 điểm hấp dẫn. Mon Hoàng Anh đã cướp ô màu của Winner ngay sau đó khi trả lời đúng câu hỏi: "Con nhum còn được gọi là gì?".

Đại chiến tứ sắc tập vừa qua thực sự là màn "cân não" căng thẳng khi các thành viên nhóm P336 liên tục cướp màu của đối thủ - đúng tính chất hấp dẫn của Attack 25, khi người trả lời đúng nhiều câu hỏi nhất chưa chắc đã là người chiến thắng.

Winner, Việt Thi và Mon Hoàng Anh luân phiên nhau dẫn đầu, để rồi cuối cùng chiến thắng chung cuộc thuộc về Việt Thi. Mon Hoàng Anh giành vị trí Á quân với số điểm sát nút và Winner... "trắng tay", Hana yên vị với 1 điểm an ủi.

cac thanh vien nhom p336 vua co man "huynh de tuong tan" trong "dai chien tu sac - attack 25" - 5

Các thành viên nhóm P336 đã mang đến những phút giây kịch tính, căng thẳng nhưng không thiếu khoảnh khắc hài hước cho "Đại chiến tứ sắc - Attack 25".

Đại chiến tứ sắc: Gameshow đình đám Nhật Bản ra mắt phiên bản Việt
Với sự góp mặt của hàng loạt những nghệ sĩ nổi tiếng, "Đại chiến tứ sắc - Attack 25" hứa hẹn sẽ trở thành gameshow truyền hình trí tuệ hấp dẫn, sôi...
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao