“Chàng thị vệ của Chi Pu” xuất hiện khác lạ nhưng vẫn khiến Trường Giang và khán giả lóa mắt

Ngày 07/11/2019 15:30 PM (GMT+7)

Sự xuất hiện của “chàng thị vệ Chi Pu” Lâm Bảo Châu khiến người xem mãn nhãn với nhan sắc nam thần.

“Soái ca” Lâm Bảo Châu nổi tiếng khi vào vai chàng thị vệ của Chi Pu trong một MV được đông đảo khán giả yêu thích và cũng chính là nam thần nổi tiếng từng xuất hiện trong Người Ấy Là Ai. Mới đây, Lâm Bảo Châu đã tái xuất tại chương trình Đưa em về nhà tập 3 do Trường Giang dẫn dắt.

Dù có chút khác lạ so với trước cùng quả đầu đinh húi cua "trần trụi" thay vì mái tóc bồng bềnh như trước kia nhưng Lâm Bảo Châu vẫn khiến khán giả trầm trồ. MC Trường Giang và dàn khách mời đều "loá mắt" trước nhan sắc đỉnh cao của chàng "soái ca".

“Chàng thị vệ của Chi Pu” xuất hiện khác lạ nhưng vẫn khiến Trường Giang và khán giả lóa mắt - 1

Sự xuất hiện của “soái ca” Lâm Bảo Châu khiến khán giả phấn khích.

“Chàng thị vệ của Chi Pu” xuất hiện khác lạ nhưng vẫn khiến Trường Giang và khán giả lóa mắt - 3

Anh là chàng thị vệ trong MV của Chi Pu và cũng chính là “nam thần” nổi tiếng từng xuất hiện trong Người Ấy Là Ai.

Hình ảnh Lâm Bảo Châu trên sân khấu Người Ấy Là Ai cách đây không lâu.

... Và khi đóng MV cùng Chi Pu.

“Chàng thị vệ của Chi Pu” xuất hiện khác lạ nhưng vẫn khiến Trường Giang và khán giả lóa mắt - 6

Trong chương trình lần này, vẻ đẹp trai của "soái ca" Lâm Bảo Châu vẫn khiến Trường Giang cũng như 2 nghệ sĩ khách mời "lóa mắt".

“Chàng thị vệ của Chi Pu” xuất hiện khác lạ nhưng vẫn khiến Trường Giang và khán giả lóa mắt - 7

Hai nghệ sĩ hài duyên dáng, dễ thương Anh Đức - Tiến Luật xuất hiện tại chương trình.

“Chàng thị vệ của Chi Pu” xuất hiện khác lạ nhưng vẫn khiến Trường Giang và khán giả lóa mắt - 8

Nghệ sĩ hài Tiến Luật phát biểu ngay: “Đẹp trai bước ra khán giả la quá trời, còn tui với Đức bước ra khán giả… hú không!”.

Trước đó, MC Trường Giang đã tinh ý nhận ra khách mời Anh Đức có kiểu tóc mới vô cùng thời trang đồng thời tranh thủ “khịa nhẹ” người anh đồng nghiệp. “Bớt bàn chuyện tóc tai lại nha!” – nghệ sĩ hài Tiến Luật “nổi cơn tam bành”.

Tại chương trình, Lâm Bảo Châu cũng như 2 người chơi khác là Duyên An, Văn Quý phải lựa chọn 1 nghệ sĩ để giúp mình mang được chiếc xe hơi về, MC Trường Giang khuyên: “Suy nghĩ kỹ nha! Tương lai mịt mù hay tăm tối là do mình chọn!” Không ngần ngại, Bảo Châu quyết định đặt niềm tin vào nghệ sĩ Tiến Luật với bí quyết “Cứ chọn hết 8 câu! Chắc chắn sẽ có đáp án đúng!”.

Lâm Bảo Châu chia sẻ thêm: “Bản thân rất hồi hộp không biết vận may mình đến đâu, nhưng vẫn rất tin tưởng anh Tiến Luật và hy vọng anh sẽ giúp em chiến thắng chiếc xe hơi mang về”. MC Trường Giang khẳng định mạnh mẽ: “Đây là giây phút chúng ta thay đổi cuộc đời của mình bằng việc mang về chiếc xe hơi trị giá hơn nửa tỉ đồng! Hy vọng các bạn thành công!”. 

“Chàng thị vệ của Chi Pu” xuất hiện khác lạ nhưng vẫn khiến Trường Giang và khán giả lóa mắt - 9

Bên cạnh Lâm Bảo Châu, người chơi Duyên An cũng mang đến những giây phút thú vị. Tiết mục “Bèo dạt mây trôi” phiên bản kèn saxophone vô cùng trữ tình và ngọt ngào của gia đình cô khiến MC Trường Giang không ngần ngại gọi đây là “gia đình nghệ thuật điểm 10 chất lượng”.

Chị An chia sẻ: “Sau 1 tai nạn vô tình, bà hỏa đã lấy đi chiếc xe hơi nhà chị!” khiến Trường Giang và 2 khách mời sững người. Nam MC lập tức an ủi: “Cuộc sống lấy đi của mình 1 chiếc xe ít tiền thì sẽ bù đắp cho mình một chiếc xe nhiều tiền hơn”. Và chị An đã quyết định chọn “Thần đồng đất Việt” Anh Đức làm bạn đồng hành vì “Anh Đức thông minh!”

Đáp lại sự kỳ vọng của người chơi, nam nghệ sĩ khẳng định: “Nếu chị đã đặt niềm tin ở em thì em hứa sẽ hỗ trợ hết mình để lấy được chiếc xe hơi đem về”. Chưa hùng hồn được bao lâu, Anh Đức đã bị Trường Giang “chặn đường lui”: “Trong trường hợp không lấy được chiếc xe hơi thì chị cứ lấy xe Anh Đức mà dùng!”, khiến bạn thân của Trấn Thành ngớ người còn cả trường quay cười nghiêng ngả.

“Chàng thị vệ của Chi Pu” xuất hiện khác lạ nhưng vẫn khiến Trường Giang và khán giả lóa mắt - 10

Tiếp theo là anh chàng “tướng như người mẫu” Văn Quý – một chuyên viên tư vấn giáo dục mới trở về từ Singapore – đến tham gia chương trình vì “thấy xe đẹp em mê quá!”

Do đã trải nghiệm áp lực của việc làm cố vấn, Anh Đức định lùi về phía sau để thấy rõ hơn và nhường vị trí quân sư cho Tiến Luật nhưng bất thành. Anh Quý quyết định trao trọn niềm tin cho nam nghệ sĩ  vì… “hâm mộ chị Hương Giang khi theo dõi chương trình Người Ấy Là Ai” khiến Trường Giang, Tiến Luật ngã ngửa. Nghệ sĩ Tiến luật cũng thờ phào nhẹ nhõm khi trút được “gánh nặng chiếc xe hơi” sang cho Anh Đức. Tuy nhiên, anh vẫn chuẩn bị sẵn sàng “tư vấn bổ sung từ xa” để giúp Văn Quý giành chiến thắng.

Bên cạnh những pha “cà khịa” giữa các nghệ sĩ với nhau, tập này còn gây ấn tượng bởi phân tích thông minh của người chơi và những pha tư vấn “cười ra nước mắt” của các nghệ sĩ. Chương trình lên sóng lúc 21h Thứ 6 - 08/11/2019 trên kênh HTV2.

Nhanh như chớp kết thúc, Trường Giang mong khán giả lượng thứ về những ồn ào vừa qua
Sau hàng loạt ý kiến trái chiều trong chương trình "Nhanh như chớp", MC Trường Giang bất ngờ tiết lộ điều này.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình