Chàng trai trốn vợ đi thi làm bà xã khóc rất nhiều, Trấn Thành nói câu bất ngờ

Tracy Ngày 11/04/2021 15:39 PM (GMT+7)

“Em đi thi vầy là em trốn vợ đi thi…”, nam thí sinh còn cho biết vợ đã khóc rất nhiều khi mình đi thi chương trình này.

Trong chương trình Ca sĩ thần tượng tuần này có sự hiện diện của đạo diễn Hoàng Nhật Nam, diễn viên Trấn Thành và ca sĩ Minh Tuyết trên ghế giám khảo. 4 thí sinh Văn Tuấn, Hoàng Kim Yến, Văn Thập và Văn Sĩ đã có cơ thể thể hiện solo trọn vẹn một ca khúc, đồng thời hóa thân giống thần tượng nhất có thể để thuyết phục bộ ba quyền lực vào vòng trong.

Chàng trai trốn vợ đi thi làm bà xã khóc rất nhiều, Trấn Thành nói câu bất ngờ - 1

Trấn Thành, Minh Tuyết và đạo diễn Hoàng Nhật Nam trên ghế nóng.

Trong tiết mục của thí sinh Văn Thập (hoá thân thành danh ca Ngọc Sơn), anh thể hiện ca khúc Tình dại khờ. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam nhận xét tiết mục này của chưa thật sự đã tai, Văn Thập còn có nhiều động tác lặp đi lặp lại không có chiều sâu khi biểu diễn.

Lúc này MC Minh Xù mới cho biết trước khi thi Văn Thập có chuyện buồn trong gia đình. Văn Thập cũng nghẹn ngào thú nhận: “Em đi thi vầy là em trốn vợ đi thi…”, nam thí sinh còn cho biết vợ đã khóc rất nhiều khi mình đi thi chương trình này. 

Chàng trai trốn vợ đi thi làm bà xã khóc rất nhiều, Trấn Thành nói câu bất ngờ - 3

Thí sinh Văn Thập nghẹn ngào thú nhận trốn vợ đi thi.

Nghe vậy, giám khảo Trấn Thành đã gửi lời đến vợ của Văn Thập: “Khi sống với nhau, điều tồi tệ nhất là bắt một người từ bỏ đam mê của mình…” Đồng thời, nam danh hài khen ngợi Văn Thập hát rất hay. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng đồng cảm với thí sinh và chia sẻ nếu vợ mà giận thì sẽ rất khó cho những người chồng có thể tập trung những chuyện khác.

Chàng trai trốn vợ đi thi làm bà xã khóc rất nhiều, Trấn Thành nói câu bất ngờ - 4

Trấn Thành: “Khi sống với nhau, điều tồi tệ nhất là bắt một người từ bỏ đam mê của mình…”

Trở lại với phần nhận xét, Minh Tuyết cảm nhận khi Văn Thập hát giống như có một người bấm huyệt cho mình, “người ta sờ trúng huyệt nhưng lại không bấm… Có nghĩa là Văn Thập tuy có cách hát giống anh Ngọc Sơn nhưng nhấn không sâu và tinh tế”.      

Trong đêm thi có phần hóa thân thành ca sĩ Trường Vũ của thí sinh Văn Sĩ trong ca khúc Tuý ca. Sau tiết mục, nghệ sĩ Trấn Thành lập tức chỉ ra Văn Sĩ hôm nay đã bổ sung chiếc vòng cổ “nanh heo” mà ca sĩ Trường Vũ hay đeo. Lúc này Văn Sĩ thừa nhận sau khi nghe giám khảo Trấn Thành góp ý trong tập trước thì thí sinh đã về “nhờ vợ” đi mua.

Chàng trai trốn vợ đi thi làm bà xã khóc rất nhiều, Trấn Thành nói câu bất ngờ - 5

Thí sinh Văn Sĩ.

Ngay khi nghe điều này, cả Minh Tuyết và Trấn Thành đều đứng lên vỗ tay, Trấn Thành còn nói: “Ông kia đi thi vợ cấm, ông này đi thi được vợ mua cái nanh”. Nam giám khảo không tiếc lời khen ngợi và chấm luôn 9 điểm rưỡi cho tiết mục này của Văn Sĩ. 

Bên cạnh đó còn có phần thể hiện của thí sinh Văn Tuấn khi hóa thân ca sĩ Trường Vũ cùng ca khúc Mưa đêm tỉnh nhỏ và thí sinh Hoàng Kim Yến hóa thân thành ca sĩ Như Quỳnh trong ca khúc Người tình mùa đông. Ông xã Hari Won góp ý về phần “ợ hơi” đặc trưng trong câu hát của Trường Vũ, Văn Tuấn tuy làm được điều này nhưng bị khuôn khổ chứ chưa giống thần tượng của mình. Diễn viên “Bố già” cũng gợi ý cho Hoàng Kim Yến cách hát đặc trưng của Như Quỳnh là “luyến 2 nốt”. 

Chàng trai trốn vợ đi thi làm bà xã khóc rất nhiều, Trấn Thành nói câu bất ngờ - 6

Văn Tuấn và Hoàng Kim Yến.

Đến phần công bố kết quả, nghệ sĩ Trấn Thành đại diện ban giám khảo quyết định giữ lại 3 thí sinh vào vòng trong, đó là Văn Tuấn, Hoàng Kim Yến và Văn SĨ. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/chang-trai-tron-vo-di-thi-lam-ba-xa-khoc-rat-nhieu...

Ngoài Mai Hồ, Trấn Thành từng muốn tán tỉnh một mỹ nhân khác trước khi cưới Hari Won
"Cô gái Trung Hoa" Lương Bích Hữu là một người từng khiến Trấn Thành có ý định "cua".
Theo Tracy (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình