Cô bé 5 tuổi diễn hài và hát 3 thứ tiếng làm Việt Hương, Đại Nghĩa "đứng ngồi không yên"

Ngày 13/11/2018 16:00 PM (GMT+7)

Răng sún, hóm hỉnh và chất giọng trong trẻo, hát một mạch 3 thứ tiếng khác nhau trong bài hát “Hello Việt Nam”, thí sinh nhỏ tuổi nhất của chương trình “Thử tài siêu nhí” đang tạo hiệu ứng “sốt” trên mạng xã hội.

Đam mê ca hát và được ba mẹ định hướng theo nghệ thuật từ nhỏ, nên ngoài thời gian tập trung cho việc học ở trường, ngay từ khi còn nhỏ, bé Minh Vy 2 tuổi đã phải luyện tập, biểu diễn hàng ngày để trau dồi thêm giọng hát cũng như định hướng âm nhạc. Trước lo lắng về "tuổi thơ bị đánh cắp" của Minh Vy, ba mẹ bé tự tin với chương trình học xen kẽ trò chơi giúp bé hoàn toàn thoải mái trong khi học ngoại ngữ và các môn năng khiếu.

Cô bé 5 tuổi diễn hài và hát 3 thứ tiếng làm Việt Hương, Đại Nghĩa amp;#34;đứng ngồi không yênamp;#34; - 1

Minh Vy hóa thành “bà cụ non” diễn kịch và hát với sự trợ diễn của Dương Thanh Vàng

Chị Minh, mẹ của “ca sĩ nhí” này, cho biết: “Minh Vy vừa biết nói đã rất thích xem và bắt chước các MC ca nhạc trên mạng. Về kiến thức ngoại ngữ, cháu chỉ mới bắt đầu làm quen với Tiếng Anh sơ cấp, các thứ tiếng khác cháu chưa hề được học. Nhưng vì thích múa hát nên khi xem các bài hát tiếng nước ngoài, cháu đều cố gắng tập phát âm và làm theo trên tivi, các chương trình ca nhạc…”

Tiết mục “Hello Việt Nam” trên sân khấu của Thử Tài Siêu Nhí, không chỉ nhận được những tiếng vỗ tay không ngớt của các khán giả có trong trường quay mà còn làm “chấn động” cả Ban giám khảo. Giám khảo Đoan Trang, ưu ái gọi cô bé Minh Vy là “con người ta” và không ngớt lời khen ngợi về tài hát ngoại ngữ cũng như ứng biến sân khấu của bé. Trong khi đó Nghệ sĩ Việt Hương và Đại Nghĩa “không có dám nói gì hết chơn” vì quá ngưỡng mộ khả năng của nhóc tỳ mới 5 tuổi này.

Cô bé 5 tuổi diễn hài và hát 3 thứ tiếng làm Việt Hương, Đại Nghĩa amp;#34;đứng ngồi không yênamp;#34; - 2

Tiết mục “Hello Việt Nam” được đánh giá là tiết mục được đầu tư chỉn chu về cả biên kịch và giọng hát

Khi chương trình phát sóng cư dân mạng đã dành cho cô bé những lời khen, động viên rất trìu mến: "Minh Vy ngọng ngọng đáng yêu, nhưng bé có chất giọng khá tốt", "Răng sún mà đỉnh quá!”, “Vừa xinh gái vừa hát hay!”...

Sự tự tin và lém lỉnh của cô bé Minh Vy còn khiến nhiều người nhớ đến Khánh Vy - từ một học sinh trường chuyên Phan Bội Châu trở thành hot girl mạng xã hội vì vừa xinh vừa giỏi nhờ clip trổ tài nói 7 thứ tiếng cách đây vài năm trước.

(Khám phá).