"Cười rớt hàm" khi loạt sao Việt bị phát hiện tóc giả, rớt tóc ngay trên sóng truyền hình

Ngày 07/01/2020 19:00 PM (GMT+7)

"Hăng máu" khi chơi gameshow, nhiều nghệ sĩ bị rơi tóc giả hay tình nguyện tháo tóc giả để vượt qua thử thách.

Chỉn chu khi xuất hiện trước công chúng từ trang phục tới tóc tai nhưng ít ai biết có những nghệ sĩ phải đội tóc giả suốt nhiều năm. Do đặc thù công việc, nhiều diễn viên phải liên tục thay đổi kiểu tóc, trong đó cũng không ít sao Việt bị bệnh về tóc, như diễn viên Quốc Trường từng tiết lộ: "Làm diễn viên, tóc chúng tôi phải xịt keo rất nhiều. Đặc biệt là diễn viên phim phía Nam. Chúng tôi chạy show nhiều, ở đoàn này để kiểu tóc này nhưng sang đoàn khác, diễn viên phải xả lại tóc rồi tạo kiểu mới. Một ngày chạy nhiều đoàn, tóc của diễn viên tiếp xúc với nhiều loại phẩm màu và các chất có hại. Một thời gian, hầu hết diễn viên đều bị nấm tóc. Ngủ ít do chạy show nhiều cũng là nguyên nhân gây ra các bệnh về tóc".

Các nghệ sĩ tham gia gameshow cũng vậy. Họ thường xuyên phải đội tóc giả khi lên sóng. Thế nhưng những trường hợp dưới đây lại vô tình hay hữu ý để lộ tóc giả của mình. Chỉ vì "hăng máu" khi chơi gameshow, nhiều nghệ sĩ bị rơi tóc giả hay tình nguyện tháo tóc giả để vượt qua thử thách, làm khán giả không nhịn được cười.

Nhọ nhất là "Thánh hài" Mạc Văn Khoa, không biết bao lần mái tóc bị vùi dập

Trong chương trình Kỳ tài thách đấu dưới đây, khi tham gia một trò chơi với hình phạt là bị đập búa hơi vào đầu nếu chưa trả lời đúng, Mạc Văn Khoa trở thành đối tượng khiến các đối thủ vùi dập không thương tiếc. Đội mái tóc giả dày và bồng bềnh nhưng sau đó những cú dập nhiệt tình của đồng nghiệp làm tóc giả của Mạc Văn Khoa bù xù lên trông vô cùng hài hước.

Song chưa dừng lại, mái tóc giả của Mạc Văn Khoa đã bị long ra, sau đó Puka liền nhanh tay vớ mái tóc của đồng nghiệp làm nam diễn viên hài lộ mái đầu trọc lọc trên sóng truyền hình. Anh liên tục đòi lại tóc, tuy nhiên vẫn nhiệt tình chơi tiếp.

amp;#34;Cười rớt hàmamp;#34; khi loạt sao Việt bị phát hiện tóc giả, rớt tóc ngay trên sóng truyền hình - 1

Bị đập tả tơi, Mạc Văn Khoa long cả tóc giả.

Đây không phải là lần đầu Mạc Văn Khoa bị lộ quả đầu thật. Trước đó cũng tại show truyền hình này, trong một thử thách, Mạc Văn Khoa đã bị đồng nghiệp dùng thiết bị thổi hơi để thổi gió mạnh vào mặt khiến mái tóc "cuốn theo chiều gió" ngay trước mặt khán giả truyền hình. Tình huống làm Trường Giang, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ... không thể nhịn được cười về cậu em đáng thương.

amp;#34;Cười rớt hàmamp;#34; khi loạt sao Việt bị phát hiện tóc giả, rớt tóc ngay trên sóng truyền hình - 3

Mái tóc "cuốn theo chiều gió".

amp;#34;Cười rớt hàmamp;#34; khi loạt sao Việt bị phát hiện tóc giả, rớt tóc ngay trên sóng truyền hình - 4

Nam diễn viên hài "nhọ" nhất khi bị rơi tóc nhiều lần trong gameshow.

"Chết cười" khi Lâm Vỹ Dạ, Diệu Nhi tháo tóc vì máu chơi

"Phi vụ" tóc mái giả của Diệu Nhi từng được nhắc đến nhiều trong đám cưới Ông Cao Thắng - Đông Nhi khi nữ diễn viên bị rớt tóc xuống hồ bơi. Nhưng trước đó, nữ diễn viên cũng từng làm lộ tóc giả trên sóng truyền hình. Tại show 7 nụ cười xuân, trong thử thách bị dán giấy lên tóc và phải nhảy múa hết cỡ để những mẩu giấy đó văng ra khỏi tóc, nữ diễn viên Diệu Nhi đã "chơi lầy" tháo luôn tóc mái giả của mình ra để vượt qua thử thách. 

amp;#34;Cười rớt hàmamp;#34; khi loạt sao Việt bị phát hiện tóc giả, rớt tóc ngay trên sóng truyền hình - 5

Diệu Nhi "chơi lầy" tháo luôn tóc mái giả.

Còn Lâm Vỹ Dạ từng bị chọc khi đội tóc mái giả ở chương trình Quý ông đại chiến. Bị các đồng nghiệp trêu quá nhiều, Lâm Vỹ Dạ nói với MC Thành Trung: "Anh mà nói nữa là em tháo cái mái em ra bây giờ đấy!" Chưa dứt câu, Thuý Ngân đã tháo tóc mái của đàn chị và treo lên cây xà ngang.

Đằng nào cũng bị lộ, Lâm Vỹ Dạ liền ra điều kiện quý ông nào trong chương trình đá trúng cái mái tóc giả của cô thì người ấy chiến thắng. Cả trường quay ôm bụng cười, Hoa hậu Hương Giang ngặt nghẽo, không chịu nổi: "Chị Dạ ơi, chị đeo cái mái vào đi".

amp;#34;Cười rớt hàmamp;#34; khi loạt sao Việt bị phát hiện tóc giả, rớt tóc ngay trên sóng truyền hình - 6

Tình huống hài hước của Lâm Vỹ Dạ làm khán giả cười "đau bụng".

Mái tóc bồng bềnh của Lê Dương Bảo Lâm hoá ra cũng là giả và tình huống khiến ai cũng "đau ruột"

Nam diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm thường xuất hiện trước khán giả với mái tóc bồng bềnh, tuy nhiên thực chất đầu anh đã trọc lóc. Trong một tình huống trong show Giọng ải giọng ai, vì quá bí bách khi phải đội tóc giả và "máu không lên não", nam diễn viên đã tháo ngay mái tóc trước khán giả.

amp;#34;Cười rớt hàmamp;#34; khi loạt sao Việt bị phát hiện tóc giả, rớt tóc ngay trên sóng truyền hình - 7

Mái tóc bồng bềnh chỉ là giả thôi!

Tuy nhiên điều đó chưa hài hước bằng một lần anh đi bơi cùng các đồng nghiệp như Thu Trang, Anh Đức, Dương Thanh Vàng... Đội tóc giả đi bơi, Lê Dương Bảo Lâm gặp cái kết không ngờ. Mái tóc của anh đã trôi theo dòng nước, nam diễn viên phải hối hả tìm tóc nhưng thứ mà các nghệ sĩ tìm được lại vô cùng "nhạy cảm".

amp;#34;Cười rớt hàmamp;#34; khi loạt sao Việt bị phát hiện tóc giả, rớt tóc ngay trên sóng truyền hình - 8

Đi bơi cũng đội tóc giả, Lê Dương Bảo Lâm gặp cái kết đắng.

Có lẽ đó là "nghiệp" bởi cựu thí sinh Thách thức danh hài từng ép Mạc Văn Khoa phải tháo tóc giả trên sóng truyền hình. Trong chương trình A đúng rồi, để có được cơ hội đổi đời từ những sai lầm trong việc truyền tải thông tin, đội Mạc Văn Khoa phải chấp nhận yêu cầu từ đội của Lê Dương Bảo Lâm trong vòng 5 nốt nhạc phải thay đổi kiểu tóc. Bí mật về mái tóc đã của Mạc Văn Khoa đã bị Lê Dương Bảo Lâm nắm bắt khiến chàng trai gốc Hải Dương phải tháo tóc giả ngay trước mặt khán giả.

Chí Tài ngượng chín mặt khi bị Minh Tuyết và MC "bóc mẽ"... đội tóc giả

Trong chương trình truyền hình Ẩn số hoàn hảo, Chí Tài “ngượng ngùng” khi bị đồng nghiệp phát hiện “đội tóc giả”. Cụ thể khi nghe Mạc Văn Khoa chia sẻ muốn nuôi tóc dài giống ca sĩ Bùi Caroon, nghệ sĩ Chí Tài liền gợi ý: “Nuôi tóc dài vậy lâu lắm, anh chỉ chỗ cho, có liền”. Thấy vậy ca sĩ Quốc Đại liền tiết lộ đàn anh có khả năng thay đổi tóc theo màu trang phục và có thể “đổi kiểu” nếu đi ngang quạt máy.

Nghe tới đó, Minh Tuyết hào hứng tâm sự: “Em có nói trường quay cho em xin 1 chiếc quạt máy trước mặt cho bớt nóng nhưng ban tổ chức có nói đã ký hợp đồng với 1 giám khảo bảo cấm quạt nên bây giờ em đã hiểu người đó là ai”.

amp;#34;Cười rớt hàmamp;#34; khi loạt sao Việt bị phát hiện tóc giả, rớt tóc ngay trên sóng truyền hình - 9

Chí Tài ngượng ngùng khi bị Minh Tuyết, Mạc Văn Khoa “phát hiện” đội tóc giả.

Đặc biệt sau lời chia sẻ, nữ ca sĩ còn xác nhận lại xem Mạc Văn Khoa đã hiểu “ý nghĩa” câu chuyện chưa. Với khuôn mặt đăm chiêu suy nghĩ nam MC hồn nhiên đáp: “Thật sự em không hiểu gì hết, chỉ đơn giản là anh Tài đội tóc giả”. Vừa dứt lời Mạc Văn Khoa nhận được “cơn mưa phẫn nộ” từ nghệ sĩ Chí Tài. Nam danh hài khẳng định: “Ở trên đời này không ai thích cái gì giả hết nha” và đánh lạc hướng các nghệ sĩ bàn đến vấn đề khác. 

Trước thái độ không hài lòng của đàn anh, nam MC vội phỏng vấn thí sinh Bùi Caroon. Tuy nhiên câu hỏi: “Với bộ tóc thật, lãng tử, bồng bềnh, khỏe khoắn và không sợ quạt gió của mình, Bùi Caroon…”, Mạc Văn Khoa lại khiến Chí Tài tức giận còn các nghệ sĩ khác được trận cười no bụng.

amp;#34;Cười rớt hàmamp;#34; khi loạt sao Việt bị phát hiện tóc giả, rớt tóc ngay trên sóng truyền hình - 10

Phải đội tóc giả nên mái tóc của Chí Tài mới bồng bềnh, còn bình thường sẽ là như thế này?

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/cuoi-rot-ham-khi-loat-sao-viet-bi...

Sao nữ chiếm sóng truyền hình 2020: Mẹ 2 con áp đảo Hari Won, Hương Giang, Lan Ngọc
Bạn dự đoán sao nữ nào sẽ "lấn át" trên sóng truyền hình năm 2020 trong những cái tên dưới đây?
Anne
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình