Đàm Vĩnh Hưng chân đất luyện tập cho thí sinh trước thềm Chung kết

Ngày 08/12/2017 21:02 PM (GMT+7)

Cặp đôi “át chủ bài” của đội Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Quốc Việt đã có buổi tập luyện nghiêm túc trước Chung kết "Tuyệt đỉnh song ca 2017".

Tuyệt đỉnh song ca 2017 dần bước vào những màn thi cuối cùng để tìm ra đội Quán quân, bởi vậy không chỉ thí sinh mà cả HLV Đàm Vĩnh Hưng cũng hồi hộp và lo lắng. Trong buổi tập luyện với cặp đôi Thiên Vũ - Tùng Chinh, nam ca sĩ Tình bơ vơ thậm chí còn đến sớm hơn giờ hẹn.

Anh chia sẻ chân thành: “Hưng muốn đêm Chung kết sẽ diễn ra thật hoàn hảo với các thí sinh trong đội, nên Hưng phải đến sớm chuẩn bị trước, để khi hai bạn đến chỉ dành thời gian tập luyện thôi”.

Hình ảnh bình dị của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, anh đi chân đất để hướng dẫn cho thí sinh.

"Ông hoàng nhạc Việt" cũng tiết lộ anh và nhạc sĩ Vũ Quốc Việt đã mời 2 nghệ sĩ nhạc cụ dân tộc "hiếm" nhất Sài Gòn để làm phong phú hơn cho tiết mục biểu diễn của cặp Thiên Vũ - Tùng Chinh. Có thể thấy, Đàm Vĩnh Hưng đã chuẩn bị kĩ lưỡng và sẵn sàng “chơi hết máu” trong đêm thi quan trọng diễn ra vào ngày 5/12 sắp tới.

Hai học trò cưng của Đàm Vĩnh Hưng.

Ngoài giọng hát tốt, Mr. Đàm còn yêu cầu thí sinh phải đặt trọn cảm xúc để truyền tải trọn vẹn trong đêm thi. Đây là điều không mấy dễ dàng với cặp thí sinh trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm biểu diễn như Thiên Vũ và Tùng Chinh.

Nhưng với nỗ lực không ngừng cùng sự hướng dẫn tận tình của 2 HLV, cặp đôi đã có tiến bộ đáng nể, hứa hẹn sẽ là ẩn số mang đến kịch tính và bất ngờ, đúng như kỳ vọng của "sư phụ" Đàm Vĩnh Hưng.

Không chỉ có Mr. Đàm, mà nhiều khán giả theo dõi chương trình cũng đánh giá cao giọng hát và khả năng của cô bé Thiên Vũ. 

Biết tính Đàm Vĩnh Hưng vốn kỉ luật, khắt khe, nên ngay khi vừa đến, cặp thí sinh Thiên Vũ - Tùng Chinh đã lao vào tập luyện. Bên cạnh một Mr. Đàm am hiểu bolero trong từng hơi thở, còn có một Vũ Quốc Việt giàu kinh nghiệm lẫn chuyên môn, nên cả Tùng Chinh lẫn cô bé 16 tuổi “tiểu Hương Lan” đều cảm thấy may mắn vì được chỉnh sửa từng chút một.

Cả Tùng Chinh lẫn cô bé 16 tuổi “tiểu Hương Lan” đều cảm thấy may mắn vì được chỉnh sửa từng chút một.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Đàm Vĩnh Hưng