Danh hài có biệt phủ 1.600m2 lần đầu nói về người mẹ ruột không biết chữ kiếm 800 triệu/tháng

Ngày 08/11/2019 18:45 PM (GMT+7)

Hoàng Mập kể về câu chuyện khởi nghiệp bán chè của mẹ anh thu về 800 triệu mỗi tháng.

XEM VIDEO: Hoàng Mập tiết lộ bản thân anh 5 năm mua nhà 1 lần.

Hoàng Mập là nghệ sĩ hài nặng ký nhất showbiz, anh từng chia sẻ mình từng lên tới mốc 150kg. Ngoài ngoại hình "đồ sộ" thì tài năng, sự giàu có và cách sống của nam diễn viên hài cũng được nhiều nghệ sĩ và khán giả mến mộ. Mới đây, Hoàng Mập cùng Cao Mỹ Kim, Huy Khánh, Vân Trang đã tham gia gameshow Sức sống thanh xuân do MC Cát Tường. Tại đây, Hoàng Mập và các nghệ sĩ đã có trải lòng về chặng đường thành công của mình.

Ngay khi MC Cát Tường đặt ra câu hỏi: “Những người thành công là những người ít tài năng nhưng gặp nhiều may mắn. Theo bạn, điều này đúng hay sai?”, nhanh chóng các nghệ sĩ đã hai luồng ý kiến. Cao Mỹ Kim cho rằng thành công của một người phải trải qua quá trình từ khổ luyện, tìm hiểu, học hỏi. Yếu tố may mắn cũng cần thiết nhưng không chiếm hoàn toàn 100%. Đồng tình với ý kiến này, Vân Trang cho rằng: “Một người để có được thành công cần thiên thời, địa lợi, nhân hoà. Bản thân phải có tài năng nhất định thì mới có được sự thành công”. Hoàng Mập liền kể về câu chuyện có thật từ gia đình mình để ủng hộ quan điểm trên là đúng.

Danh hài có biệt phủ 1.600m2 lần đầu nói về người mẹ ruột không biết chữ kiếm 800 triệu/tháng - 1

Hoàng Mập và các nghệ sĩ đã nói về câu chuyện thành công.

Danh hài có biệt phủ 1.600m2 lần đầu nói về người mẹ ruột không biết chữ kiếm 800 triệu/tháng - 3

Nam diễn viên hài lần đầu kể chuyện mẹ bán chè kiếm 800 triệu/tháng dù không biết chữ nào.

Hoàng Mập bộc bạch: “Má của Hoàng bán chè cũng có thể kiếm được 800 triệu mỗi tháng. Khởi điểm bà chỉ bán nước sâm. Lúc khởi nghiệp má gặp nhiều khó khăn, thậm chí thua lỗ. Thời đó, khi chuyển sang bán chè, bà không đề bảng hiệu mà chỉ đề cocktail sữa nhưng không ai quan tâm.

Sau đó, nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng, bà đầu tư bản hiệu đề chè Thái Lan, và còn trang trí thêm hai con voi nên được nhiều người chú ý. Đặc biệt, mẹ Hoàng không biết chữ nào, đối với Hoàng thành công trong kinh doanh của bà là nhờ vào may mắn”.

Danh hài có biệt phủ 1.600m2 lần đầu nói về người mẹ ruột không biết chữ kiếm 800 triệu/tháng - 4

Với Hoàng Mập, thành công cần phải có quá trình. Còn việc may mắn, tài năng đến chính anh cũng không thể biết được, chỉ cần mình nỗ lực, cố gắng sẽ có thành công.

Các khách mời còn chưa hết thán phục mẹ nghệ sĩ Hoàng Mập, thì nam diễn viên tiếp tục đưa ra dẫn chứng bằng chính sự nghiệp của mình: “Hoàng kể cuộc đời mình cho mọi người nghĩ xem may mắn hay tài năng. Khi còn ở trường sân khấu Hoàng thật sự học rất dở, giọng bị ngọng và người xấu. Xuất thân làm trợ lý, bảo vệ cho đoàn phim, được như ngày hôm nay và trở thành ông chủ hãng phim, đôi lúc Hoàng lăn tăn suy nghĩ  là do may mắn hay tài năng của mình”.

Vân Trang liền cho rằng: "Anh có tài ăn nói, anh có tài lôi kéo sự chú ý của người ta" nhưng Hoàng Mập vẫn khiêm tốn cho rằng sự thành công của mình là nhờ may mắn.

Danh hài có biệt phủ 1.600m2 lần đầu nói về người mẹ ruột không biết chữ kiếm 800 triệu/tháng - 5

Hoàng Mập còn đặt ra mục tiêu 5 năm mua nhà 1 lần.

Nam diễn viên nghĩ thành công cũng là một quá trình. “Phải có một quá trình đi từ thấp đến cao, giống như ngày trước Hoàng đặt mục tiêu bao nhiêu năm phải mua được cái xe, bao nhiêu năm mua được cái nhà, bao nhiêu năm mua được cái nhà bự hơn. Bây giờ cứ 5 năm 1 lần là Hoàng phải mua nhà. Mục tiêu của Hoàng là 3 năm nữa sẽ mua 1 cái nhà lớn hơn nhà đang ở".

Huy Khánh liền tiết lộ thêm căn nhà của đàn anh: "Nhà đang ở là 1.200m2" nhưng Hoàng Mập đính chính lại còn khủng hơn: "1.600m2". Điều đó làm các nghệ sĩ và khán giả không khỏi trầm trồ.

Danh hài có biệt phủ 1.600m2 lần đầu nói về người mẹ ruột không biết chữ kiếm 800 triệu/tháng - 6

Từ một anh chàng học rất dở, giọng bị ngọng và người xấu rồi xuất thân làm trợ lý, bảo vệ cho đoàn phim, đến giờ Hoàng Mập đã là ông chủ đoàn phim.

Danh hài có biệt phủ 1.600m2 lần đầu nói về người mẹ ruột không biết chữ kiếm 800 triệu/tháng - 7

Biệt phủ miệt vườn 1.600m2 của Hoàng Mập ở Đồng Nai với không gian vô cùng rộng rãi và được bài trí theo phong cách nhà cổ.

Bên cạnh Hoàng Mập, trong chương trình Huy Khánh cũng nói về thành công của mình. Với vẻ ngoài khá điển trai cùng lối diễn xuất mang tính chất tự nhiên và phóng khoáng, anh đã nhận được khá nhiều sự ưu ái đến từ nhiều đạo diễn và là một diễn viên ăn khách trên ảnh nhỏ. Thế nhưng, tại chương trình anh khiêm tốn phủ nhận tài năng của mình.

Anh cho biết: “Ngày xưa lẽ ra Khánh không theo nghề diễn viên, Khánh học đồ họa vi tính ở trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật. Khánh chỉ thi thêm trường sân khấu điện ảnh cho vui. Sau đó Khánh lại đậu trường sân khấu điện ảnh với số điểm rất cao nên Khánh chọn theo học. Khánh nhận thấy đó là may mắn của mình và mình không tự quyết định được mọi thứ. Khánh làm nghề đến ngày hôm nay nhờ may mắn chứ không hẳn là tài năng”.

Danh hài có biệt phủ 1.600m2 lần đầu nói về người mẹ ruột không biết chữ kiếm 800 triệu/tháng - 8

Nghe bộc bạch của đàn em, MC Cát Tường khẳng định câu nói “cờ tới tay ai người đó phất” là đúng trong trường hợp này.

“Nhất là trong nghệ thuật có người giỏi nhưng không thành công là do tổ nghiệp chưa nhìn thấy. Bạn phải cần nỗ lực thì may mắn mới đến”, nữ MC nói thêm.

Các khách mời còn tiếp tục bàn luận xung quanh vấn đề “Thành công không phải đích đến mà là một hành trình”, Cao Mỹ Kim và Huy Khánh đều đưa ra ý kiến định nghĩa thành công của mỗi người khác nhau. Chung quy lại, các nghệ sĩ đều đồng thuận rằng cần có quá trình phấn đấu thể hiện, “đổ mồ hôi, sôi nước mắt” thì chúng ta mới có thể thành công.

Diễn viên hài to béo nhất showbiz bị nhầm thành Minh Béo và lý do viết di chúc sớm
Hoàng Mập là diễn viên nặng ký bậc nhất showbiz, anh từng chia sẻ mình lên đến mộc 150kg.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình