Diễn viên Bỗng Dưng Muốn Khóc 32 tuổi chưa chồng: "Tôi vẫn có người yêu chứ không hề ế"

Anne Ngày 26/07/2021 15:30 PM (GMT+7)

Tường Vi tiết lộ: "Bây giờ tôi vẫn ở với ba mẹ, đưa tiền cho ba mẹ, tôi nghĩ đến khi nào lấy chồng mới dọn ra ở riêng".

Tường Vi sinh năm 1989, là nữ diễn viên nổi tiếng với vai Loan trong Bỗng dưng muốn khóc, Xuân trong Giải cứu thần chết, Phù Sa trong Cá Rô, em yêu anh hay các vai diễn trong Dù gió có thổi, Về quê cưới vợ, Cô Thắm về làng, Cưới ai ai cưới... Tường Vi được nhận xét dù luôn vào những vai cá tính ngoài đời lại rất thân thiện hay cười. Trong mắt nhiều đồng nghiệp, "cô Thắm" rất chuyên nghiệp và nhập vai rất ngọt.

Ở tuổi 32, Tường Vi vẫn chưa kết hôn, mới đây trong chương trình Cho ngày hoàn hảo trên VTV, nữ diễn viên cũng đề cập đến vấn đề này khi được hỏi. Đồng thời, nữ diễn viên xinh đẹp của Bỗng dưng muốn khóc cũng có nhiều tâm sự về chuyện đời, chuyện nghề của mình.

Diễn viên Bỗng Dưng Muốn Khóc 32 tuổi chưa chồng: amp;#34;Tôi vẫn có người yêu chứ không hề ếamp;#34; - 1

Tường Vi trải lòng trên truyền hình mới đây.

Tường Vi cho hay: "Tôi trải qua vài mối tình. Sau mỗi lần đó lại rút ra được kinh nghiệm hoặc ít ra để sau này lấy chồng cũng thấy là mình đã trải qua hết rồi và không hối tiếc gì nữ. Có rất nhiều người bạn của tôi sau này lập gia đình rồi lại tò mò cảm giác này kia. Đó là điều rất kinh khủng".

Nữ diễn viên khẳng định mình vẫn có bạn trai chứ không ế: "Tôi độc thân là chưa lấy chồng thôi, nhưng tôi vẫn có người yêu, độc thân chứ không hề ế. Bây giờ tôi vẫn ở với ba mẹ, đưa tiền cho ba mẹ, tôi nghĩ đến khi nào lấy chồng mới dọn ra ở riêng".

Diễn viên Bỗng Dưng Muốn Khóc 32 tuổi chưa chồng: amp;#34;Tôi vẫn có người yêu chứ không hề ếamp;#34; - 3

Nữ diễn viên vẫn ở với ba mẹ, đưa tiền cho ba mẹ.

Trước đây, Tường Vi tiết lộ đã có bạn trai nhưng chưa sẵn sàng cưới. Thời điểm đó, người đẹp cho biết bạn trai cô làm ngành hàng không, đặc biệt khi mối tình trước đó của cô cũng là một tiếp viên hàng không. Đến giờ, cô vẫn giấu danh tính bạn trai: “Còn chi tiết về 'người ấy' thì có lẽ khi nào có đám cưới tôi sẽ chia sẻ nhiều hơn”.

Trong một show truyền hình cách đây không lâu, Tường Vi gây bất ngờ với khán giả khi nói lên suy nghĩ của mình về việc lấy người đã có con: “Vi không ngại kết hôn với người đã có con riêng, vì thời buổi bây giờ đã hiện đại nên suy nghĩ của mọi người về vấn đề này đã thoáng hơn”.

Diễn viên Bỗng Dưng Muốn Khóc 32 tuổi chưa chồng: amp;#34;Tôi vẫn có người yêu chứ không hề ếamp;#34; - 4

Tường Vi từng tiết lộ yêu bạn trai làm nghề hàng không.

Trở lại với chương trình Cho ngày hoàn hảo, Tường Vi còn tiết lộ nghề tay trái của mình: "Làm nghệ sĩ nhưng vẫn kinh doanh thêm tôi thấy rất vui, chỉ là tôi không nghĩ ra gì để bán thôi. Một người nghệ sĩ vừa làm nghệ thuật, vừa bán đồ ăn đem lại kinh tế khá tốt". Hiện cô đã mua được nhà, xe hơi sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật.

15 năm trong nghề, Tường Vi không gặp phải scandal. Cô dí dỏm: "Nếu nghĩ lại, con đường tôi đi khá thuận lợi, mọi người hay nói bị gạ gẫm hay có vấn đề này kia nhưng không có ai gạ tôi hết. Tôi thấy mình cũng được mà sao không ai gạ gẫm? Nhưng cũng là điều may mắn".

Diễn viên Bỗng Dưng Muốn Khóc 32 tuổi chưa chồng: amp;#34;Tôi vẫn có người yêu chứ không hề ếamp;#34; - 5

Tường Vi được nhiều khán giả yêu thích vì vẻ ngoài xinh đẹp, vào vai rất ngọt.

Diễn viên Bỗng Dưng Muốn Khóc 32 tuổi chưa chồng: amp;#34;Tôi vẫn có người yêu chứ không hề ếamp;#34; - 6

Cô cũng được ngưỡng mộ vì lối sống không scandal.

Diễn viên Bỗng Dưng Muốn Khóc 32 tuổi chưa chồng: amp;#34;Tôi vẫn có người yêu chứ không hề ếamp;#34; - 7

Nữ diễn viên từng nói: "Tôi là người bằng lòng với những gì mình đang có nên tôi cũng không mấy bận tâm đến 'đẳng cấp' vai diễn".

Diễn viên Bỗng Dưng Muốn Khóc 32 tuổi chưa chồng: amp;#34;Tôi vẫn có người yêu chứ không hề ếamp;#34; - 8

Nhờ nỗ lực hoạt động nghệ thuật và kinh doanh riêng, Tường Vi đã mua được nhà, xe hơi, có cuộc sống thoải mái ở tuổi 32.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/dien-vien-bong-dung-muon-khoc-32-tuoi-chua-chong-toi-van-co-ngu...

Giấu mặt người yêu hàng không, diễn viên Tường Vi gây ngạc nhiên khi tiết lộ chi tiết này
Chia sẻ trong một show truyền hình, Tường Vi thổ lộ cách đối xử với anh, khác hẳn vẻ ngoài tự chủ của cô.

Show truyền hình

Anne (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình