“Gương Mặt Phu Thê”: Cát Phượng sánh vai Kiều Minh Tuấn

Ngày 03/04/2017 12:00 PM (GMT+7)

Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn hội ngộ Quyền Linh, Cát Tường trong “Gương Mặt Phu Thê”.

Sau những thành công rực rỡ của hàng loạt các show truyền hình thực tế về gia đình, MCV Corporation tiếp tục cho ra mắt “Gương Mặt Phu Thê”. Game show mới với nhiều bất ngờ, kịch tính và hấp dẫn lên sóng trong khung giờ 21h30 thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7 với số đầu tiên vào ngày 06/04/2017.

“guong mat phu the”: cat phuong sanh vai kieu minh tuan - 1

Việc đưa những câu chuyện tình yêu, hôn nhân, gia đình vào các chương trình giải trí là sự đột phá và nỗ lực không ngừng của Nhà sản xuất trong bối cảnh rất nhiều chương trình truyền hình phần lớn cùng chen chân ở những lĩnh vực ca hát, hài kịch... Do đó, “Gương Mặt Phu Thê” tiếp nối con đường thành công của “Bạn Muốn Hẹn Hò”, “Vợ Chồng Son”, “Ngôi nhà chung”… và là chương trình truyền hình thực tế đầy vui nhộn – hài hước - nhân văn giữa những đội chơi gồm các nghệ sĩ tương tác cùng các cặp vợ chồng được lựa chọn.

“guong mat phu the”: cat phuong sanh vai kieu minh tuan - 2

Mỗi tập sẽ có 4 nghệ sĩ chia làm 2 đội: chủ nhà và khách mời. Các đội cùng lắng nghe 8 nhân vật gồm 2 cặp vợ chồng thực sự, 1 cô vợ giả và 3 anh chồng giả thay phiên kể những câu chuyện tình yêu của riêng mình. Các nhân vật đóng vai trò đánh lạc hướng, tạo khó khăn cho 2 đội nghệ sĩ trong việc xác định ra cặp đôi thực sự.

“guong mat phu the”: cat phuong sanh vai kieu minh tuan - 3

Nhiệm vụ của 2 đội chơi là lắng nghe những chia sẻ, theo dõi hành động, bàn luận và đưa ra phán đoán cuối cùng xem ĐÂU LÀ CẶP VỢ CHỒNG THỰC SỰ? Đoán chính xác được mỗi cặp đôi, đội chơi sẽ nhận được điểm cộng. Đội có tổng số điểm cao hơn sẽ chiến thắng và nhận được phần thưởng hấp dẫn của chương trình.

“guong mat phu the”: cat phuong sanh vai kieu minh tuan - 4

Yếu tố thu hút của chương trình là sự góp mặt của cặp đôi diễn viên hài Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng trong vai trò đội chủ nhà với sự dí dỏm, tung hứng duyên dáng. Bên cạnh đó, đội khách mời quy tụ những tên tuổi nghệ sĩ đang rất được yêu thích, thay đổi theo từng tập phát sóng như: Cát Tường, Lê Hoàng, Ái Phương, Sĩ Thanh, Lý Bình, vợ chồng Tú Vi – Văn Anh, vợ chồng Thúy Hạnh – Minh Khang, Nam Thư, Lê Dương Bảo Lâm, Hoàng Bách, Thùy Trang,…

Sở hữu phong thái gần gũi, cách dẫn tự nhiên, diễn viên điện ảnh Quyền Linh là gương mặt được NSX tin tưởng gửi gắm vai trò MC bởi những thành công của anh trong việc làm cầu nối giữa người chơi - khán giả - nghệ sĩ. Với một format “mở”, Quyền Linh sẽ có những màn bàn luận, tung hứng sôi nổi cùng 2 đội chơi và các nhân vật, hứa hẹn đem đến một không khí ấn tượng trong suốt chương trình.

“guong mat phu the”: cat phuong sanh vai kieu minh tuan - 5

Vượt lên trên ý nghĩa của một game show, “Gương Mặt Phu Thê” hướng đến việc đem lại cho khán giả truyền hình một chương trình đề cao tính vui vẻ, giải trí và hơn cả là những giá trị nhân văn khi trở thành cầu nối cho những cặp vợ chồng lưu giữ kỉ niệm, truyền tải những bài học, kinh nghiệm để giữ lửa hôn nhân.

“Gương Mặt Phu Thê dự kiến gồm 24 tập phát sóng định kì mỗi tuần vào lúc 21h30 thứ Năm trên HTV7. Tập đầu tiên ra mắt vào ngày 06/04/2017 với sự khởi động của “đội khách mời” Cát Tường – Lê Hoàng hội ngộ cùng “đội chủ nhà” Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn sẽ mang đến cho khán giả xem truyền hình những giờ phút giải trí thật sự sảng khoái và ý nghĩa.

“guong mat phu the”: cat phuong sanh vai kieu minh tuan - 6

Khán giả yêu thích có thể đăng kí tham gia qua Hotline: 0914.709.697. Theo dõi thông tin tại Fanpage: https://www.facebook.com/guongmatphuthe. Và xem lại các tập phát sóng tại kênh Youtube: https://www.youtube.com/MCVMedia  

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Kiều Minh Tuấn