Hồ Ngọc Hà chạm mặt huyền thoại âm nhạc Mỹ, bắn tiếng Anh như gió làm ai cũng kiêng nể

Ngày 23/08/2020 13:00 PM (GMT+7)

Hình ảnh Hà Hồ trở thành giám khảo khách mời tại Asian Dream, nói tiếng Anh lưu loát bên huyền thoại âm nhạc Mỹ mới đây khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, thông tin Hồ Ngọc Hà trở thành giám khảo khách mời của cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc khu vực Châu Á – “Asian Dream” (Giấc mơ Châu Á), cùng với những giám khảo tên tuổi như Huyền thoại âm nhạc nước Mỹ - Michael Bolton, tiểu Diva Philippines – Morissette Amon đã thu hút nhiều sự chú ý của dư luận. Giọng ca “Cả một trời thương nhớ” đã có màn xuất hiện đầy ấn tượng trong tập 3 vừa lên sóng của chương trình.

Hồ Ngọc Hà chạm mặt huyền thoại âm nhạc Mỹ, bắn tiếng Anh như gió làm ai cũng kiêng nể - 1

Hồ Ngọc Hà diện trang phục Gucci sang trọng, đẳng cấp khi xuất hiện tại Asian Dream

Được biết, cuộc thi “Asian Dream” tập hợp các thí sinh đến từ 6 quốc gia như Hongkong, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Trải qua các vòng thi, các thí sinh sẽ được cố vấn, huấn luyện và thử thách để giành chiến thắng, có cơ hội trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. Đặc biệt, vị trí Quán quân sẽ có được tấm vé cùng biểu diễn trong tour Asian Dream của huyền thoại âm nhạc Michael Bolton trong năm 2021.

Trong tập 3 vừa qua, với vai trò giám khảo khách mời, Hồ Ngọc Hà đã dành nhiều lời nhận xét chuyên môn và tư vấn cho các thí sinh. Cô chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết để giữ hơi thở, sao cho vẫn có thể vừa hát, vừa nhảy và mang đến phong thái trình diễn chuyên nghiệp.

Hồ Ngọc Hà chạm mặt huyền thoại âm nhạc Mỹ, bắn tiếng Anh như gió làm ai cũng kiêng nể - 3

Nữ ca sĩ ngồi chung ghế nóng với huyền thoại âm nhạc Mỹ và tiểu Diva Philippines

Hồ Ngọc Hà chạm mặt huyền thoại âm nhạc Mỹ, bắn tiếng Anh như gió làm ai cũng kiêng nể - 4

Cô được khen bắn tiếng Anh như gió khi trò chuyện cùng huyền thoại âm nhạc Michael Bolton

Người đẹp được khen có kỹ năng ngoại ngữ lưu loát, kết hợp chuyên môn và tự tin thể hiện phong thái chuyên nghiệp khi gặp gỡ và làm việc cùng 2 giám khảo đình đám.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Các thí sinh đã có một phần thi kết hợp rất tốt. Hà khá bất ngờ khi được biết rằng, các bạn chỉ có một buổi tập luyện duy nhất để chuẩn bị cho phần thi của mình, đặc biệt các bạn lại chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện vũ đạo. Hà khá ấn tượng bởi cách các bạn làm chủ giọng hát và kiểm soát hơi thở, biết cách truyền năng lượng thông qua màn trình diễn, như Linh Trần (thí sinh đến từ Việt Nam) hay Poova (Malaysia). Hà hy vọng sau cuộc thi, các bạn có thể tiến xa hơn và chạm đến giấc mơ âm nhạc của mình”.

Sau khi tập 3 phát sóng, nhà sản xuất “Asian Dream” cũng đã tung ra bản hit “Xin hãy thứ tha” của Hồ Ngọc Hà do thí sinh Linh Trần đến từ Việt Nam thể hiện bằng tiếng mẹ đẻ để thuyết phục BGK trong tập tiếp theo. Dự kiến, tập 4 sẽ được lên sóng vào ngày 27/8 tới trên kênh AXN.

Nguồn: https://danviet.vn/ho-ngoc-ha-cham-mat-huyen-thoai-am-nhac-my-ban-tieng-anh-nhu-gio-khi...

Hồ Ngọc Hà ngồi xoa bụng bầu lớn, đổi cách xưng hô với Kim Lý
Loạt khoảnh khắc mang bầu "rõ mười mươi" của Hồ Ngọc Hà khi ngồi trò chuyện, giao lưu với khán giả khiến người hâm mộ thêm nóng lòng chờ đến ngày cô...
Theo Hoài Thu (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Ngọc Hà