"Hoàng tử thông minh" khiến mọi người ngỡ ngàng khi tự nhận mình có bàn tay... thối nhất showbiz

Ngày 09/11/2019 15:00 PM (GMT+7)

Thay vì tự tin như danh hiệu “Hoàng tử gameshow” bởi không ít lần khiến khán giả trầm trồ trước sự thông minh của mình, S.T Sơn Thạch lại tuyên bố mình có bàn tay “thối” nhất showbiz vì thiếu may mắn.

Trong chương trình Gà đẻ trứng vàng tập đầu tiên trên VTV3, nam ca sĩ S.T Sơn Thạch và Nguyễn Hải Yến đã xuất hiện đầy tự tin, họ lấy cái tên bá đạo là “Thấp nhưng đẳng cấp”. Trong khi đó, đội MLee và Quang Bảo cũng lấy tên lầy lội không kém là “Cao bao tào lao”, đã mang đến bầu khí hết sức sôi động và náo nhiệt. 

"hoang tu thong minh" khien moi nguoi ngo ngang khi tu nhan minh co ban tay... thoi nhat showbiz - 1

Team "Thấp nhưng đẳng cấp" - S.T Sơn Thạch và nữ ca sĩ Nguyễn Hải Yến.

"hoang tu thong minh" khien moi nguoi ngo ngang khi tu nhan minh co ban tay... thoi nhat showbiz - 3

MLee và Quang Bảo cũng lấy tên lầy lội không kém là “Cao bao tào lao”.

Khi tham gia thử thách chọn gà có khả năng đẻ quả trứng ẩn chứa giá trị giải thưởng cao, Nguyễn Hải Yến nhường mọi quyết định cho S.T Sơn Thạch: “Tui quyết tâm cho S.T đẻ cho bằng được”. Thay vì tự tin như danh hiệu “Hoàng tử gameshow” bởi thi đâu thắng đó nhưng S.T lại tuyên bố: “S.T chọn đúng gà đẻ trứng ung thì S.T là chàng trai quá nhọ. S.T sẽ là người có bàn tay thối nhất showbiz”.

"hoang tu thong minh" khien moi nguoi ngo ngang khi tu nhan minh co ban tay... thoi nhat showbiz - 4

"Hoàng tử gameshow" đi đâu thắng đó hôm nay lại thiếu tự tin khi tuyên bố "S.T chọn đúng gà đẻ trứng ung thì S.T là chàng trai quá nhọ"

"hoang tu thong minh" khien moi nguoi ngo ngang khi tu nhan minh co ban tay... thoi nhat showbiz - 5

Không những thế S.T Sơn Thạch thừa nhận mình có bàn tay thối nhất “thối” nhất showbiz Việt vì thiếu may mắn.

Câu nói của S.T khiến cả trường quay bật cười, còn Quang Bảo cũng tranh thủ “cà khịa” đội đối thủ: “Bảo nhận ra một điều S.T là viết tắt của chữ: Sẽ thua”. Đáp lại lời Quang Bảo, S.T tự tin tuyên bố S.T nghĩa là "Sẽ thắng".

 Đối diện với 10 chú gà đẻ trứng vàng mang nhiều bí ẩn, fan hồi hộp không biết S.T Sơn Thạch có thể vượt qua những thử thách “bá đạo” để chọn ra chú gà đẻ nhiều trứng vàng nhất. Với tính cách sôi động, lầy lội của đội S.T Sơn Thạch, Nguyễn Hải Yến hay Quang Bảo và MLee với phong cách điềm tĩnh, thông thái, người hâm mộ cũng hồi hộp xem đội chơi nào sẽ giành chiến thắng và trở thành chủ nhân giải thưởng lên đến 100 triệu của chương trình.

"hoang tu thong minh" khien moi nguoi ngo ngang khi tu nhan minh co ban tay... thoi nhat showbiz - 6

Chương trình được phát sóng vào lúc 20h30 thứ Tư, ngày 13/11/2019 trên kênh VTV3. 

Nữ MC dẫn trực tiếp gây tranh cãi khi nhắc nam cầu thủ: Mời anh nói tiếng Việt
Trên mạng xã hội, nhiều khán giả bàn luận về cách xử lý của MC Thùy Trang trước tình huống cầu thủ đoạt giải đã nói tiếng Anh để cảm ơn mọi người.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ