Hơn 4 năm yêu bạn trai đại gia, Băng Di chia sẻ: "Giờ muốn lấy chồng cũng không được"

Tracy Ngày 09/03/2021 13:00 PM (GMT+7)

Cô cho biết là có mong muốn được yên bề gia thất, nhưng vì đợt dịch COVID bùng phát trở lại hồi đầu năm nay, nên mọi chuyện cũng không như ý muốn. 

XEM VIDEO: Băng Di chia sẻ trong hậu trường "Chọn đâu cho đúng".

Băng Di là nữ diễn viên nhận được nhiều sự chú ý qua các bộ phim truyền hình, đặc biệt là vai diễn trong Gạo nếp gạo tẻ. Cô cũng được nhiều người ngưỡng mộ vì có một cuộc sống sang chảnh không kém trong phim và mối tình gắn bó với bạn trai Justin Chiêm.

Mới đây tại hậu trường show truyền hình Chọn đâu cho đúng, Băng Di cũng có đôi lời tiết lộ về chuyện tình cảm của mình. Cụ thể, cô cho biết là có mong muốn được yên bề gia thất, nhưng vì đợt dịch COVID bùng phát trở lại hồi đầu năm nay, nên mọi chuyện cũng không như ý muốn. 

Hơn 4 năm yêu bạn trai đại gia, Băng Di chia sẻ: amp;#34;Giờ muốn lấy chồng cũng không đượcamp;#34; - 1

Băng Di xuất hiện trên truyền hình.

Hơn 4 năm yêu bạn trai đại gia, Băng Di chia sẻ: amp;#34;Giờ muốn lấy chồng cũng không đượcamp;#34; - 3

Nữ diễn viên cho biết kế hoạch lấy chồng tạm hoãn do dịch.

Tiết lộ về kế hoạch lấy chồng của mình, Băng Di cho hay: “Giờ có muốn lấy chồng cũng không được, tại vì dịch COVID cũng không thể làm gì được hết. Mà dịch có hết đi chăng nữa thì Di cũng không biết khi nào lấy, vì chuyện này không dám nói trước được”, nữ diễn viên cho biết. 

Nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ doanh nhân hẹn hò Justin Chiêm vào năm 2016. Đầu năm 2017, cô thừa nhận mối quan hệ với bạn trai đại gia. Cả hai đã bên nhau được hơn 4 năm, khán giả đang mong chờ một "Happy ending" cho cặp đôi này. 

Hơn 4 năm yêu bạn trai đại gia, Băng Di chia sẻ: amp;#34;Giờ muốn lấy chồng cũng không đượcamp;#34; - 4

Băng Di và bạn trai Justin Chiêm.

Hơn 4 năm yêu bạn trai đại gia, Băng Di chia sẻ: amp;#34;Giờ muốn lấy chồng cũng không đượcamp;#34; - 5

Người đẹp sinh năm 1990 từng khen ngợi bạn trai là người chu đáo, luôn khiến cô tin tưởng.

Trở lại với chương trình, vừa xuất hiện trên sân khấu, cả đồng đội và đội đối thủ đều ngạc nhiên vì Băng Di diện trang phục giống hệt với MC Ngô Kiến Huy một cách đáng ngờ. Để tránh bị mọi người suy diễn đến chuyện tình tình cảm, cô liền khẳng định đây chỉ đơn thuần là sự trùng hợp và nhanh trí cho rằng, chính điều thú vị này mà rất có thể giọng ca Truyền thái y sẽ “nương tay” mà cho cô nàng biết trước đáp án. Tuy nhiên, Ngô Kiến Huy đã lắc đầu xua tay bảo rằng, quyền “sinh sát” không thuộc về mình, mà thuộc về nhà sản xuất.

Khi bước vào gói câu hỏi đầu tiên của chương trình với chủ đề về cầu thủ bóng đá nam Việt Nam, Băng Di tự tin khẳng định đây là thế mạnh của mình, vì nữ diễn viên thừa nhận rất thường xem đá bóng. MC Ngô Kiến Huy liền hỏi lý do thì Băng Di mới tiết lộ rằng, cô chủ yếu xem bóng đá chỉ để… ngắm trai đẹp.

Hơn 4 năm yêu bạn trai đại gia, Băng Di chia sẻ: amp;#34;Giờ muốn lấy chồng cũng không đượcamp;#34; - 6

Băng Di: “Tôi thích xem bóng đá là vì muốn ngắm trai đẹp”.

Thăm dò Băng Di có thực sự hiểu biết về bóng đá hay không, MC Ngô Kiến Huy liền đặt câu hỏi: “Vậy cầu thủ Quế Ngọc Hải đá ở vị trí nào trên sân bóng vậy Băng Di?’ Vừa nghe xong, nữ diễn viên ngượng ngùng trả lời rằng, bản thân không biết và thừa nhận thực sự bản thân chỉ quan tâm đến nhan sắc của các cầu thủ thôi, nên cũng không mảy may quan tâm đến chuyện chuyên môn hay cầu thủ đá vị trí nào trên sân. Nghe xong những lời thẳng thắn trước vẻ mặt “xấu hổ” của Băng Di, Ngô Kiến Huy và mọi người đều không nhịn được cười. 

Mặc dù giành quyền bước vào vòng đặc biệt, nhưng do chỉ còn “một thân một ngựa” vì 4 đồng đội đều đã bị loại, Băng Di đành chấp nhận vuột mất 50 triệu đồng với 5 câu hỏi đầy hóc búa của chương trình mà không có được sự hỗ trợ từ đồng đội. “Thực sự vòng đặc biệt rất là khó, có những câu hỏi mà mình không biết nó có nguồn gốc ở đâu nữa. Sau chương trình này Băng Di mới chắc không chơi chương trình này nữa quá, vì đau tim quá đi mất”, nữ diễn viên hài hước cho biết. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/hon-4-nam-yeu-ban-trai-dai-gia-bang-di-chia-se-gio-muon-lay-cho...

Ác nữ giật chồng Băng Di tiết lộ bạn trai doanh nhân có tính cách hơi bánh bèo
Trong một chương trình mới phát sóng, diễn viên Băng Di thẳng thắn chia sẻ quan điểm tình yêu với bạn trai doanh nhân.
Theo Tracy (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình